Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Cô bé bán diêm

Bài Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Cô bé bán diêm giúp các em khái quát một cách ngắn gọn nhất những đặc sắc về nội dung, tư tưởng, nghệ thuật được thể hiện trong truyện ngắn này.

Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Cô bé bán diêm

1. Nội dung
Bằng cốt truyện hấp dẫn, đan xen giữa thực tại và mộng tưởng, tác phẩm đã gửi đến người đọc một thông điệp có ý nghĩa nhân văn về tình yêu thương, lòng thương cảm đối với những số phận bất hạnh, điển hình là "cô bé bán diêm" tác phẩm.

2. Nghệ thuật
- Xây dựng hình ảnh đối lập
- Liên tưởng, tưởng tượng giàu sức gợi và biểu cảm
- Ngôn ngữ truyện giản dị, gần gũi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khai-quat-dac-sac-noi-dung-nghe-thuat-truyen-co-be-ban-diem-54129n.aspx
Cô bé bán diêm là truyện ngắn giàu giá trị nhân đạo của nhà văn An-đéc-xen. Câu chuyện về cô bé bán diêm mở ra nhiều bài học sâu sắc về tình người, cùng với bài khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật truyện Cô bé bán diêm, các em có thể tìm hiểu chi tiết nội dung, tư tưởng của truyện ngắn qua bài: Cảm nghĩ về truyện Cô bé bán diêm, Hoá thân vào những que diêm để kể lại câu chuyện Cô bé bán diêm, Phân tích bốn giấc mơ của cô bé bán diêm trong truyện ngắn Cô bé bán diêm, Phân tích nhân vật cô bé bán diêm trong truyện ngắn cùng tên của An-đéc-xen.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Đeo nhạc cho mèo
Khái quát giá trị Nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Bánh chưng, bánh giầy
Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật truyện Tấm Cám
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Sọ Dừa
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Cây bút thần
Từ khoá liên quan:

Khái quát đặc sắc Nội dung

, nghệ thuật truyện Cô bé bán diêm, soan bai Khái quát đặc sắc Nội dung,
SOFT LIÊN QUAN
  • Xạ Điêu Tiền Truyện

    Game kiếm hiệp võ lâm đặc sắc trên di động

    Xạ Điêu Tiền Truyện là game kiếm hiệp võ lâm với nội dung cốt truyện bám sát những sự kiện, nhân vật trong tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu nổi tiếng của Kim Dung, tiếp nối bản game cùng tên đã ra mắt trước đây. Game thủ chơi Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ được hóa thân vào những nhân vật quan thuộc trong tác phẩm, tham gia vào các môn phái giang hồ, mỗi môn phái sẽ có kỹ năng và đặc trưng riêng biệt cho người chơi lựa chọn, phô diễn những màn tỉ thí võ thuật đẹp mắt.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá