Tả cảnh sân trường em

Với bài văn Tả cảnh sân trường em, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các em học sinh bài làm tham khảo giúp em định hướng đúng cách làm bài văn tả cảnh và giúp em học hỏi thêm cách diễn đạt, cách sử dụng từ ngữ cho hay, phù hợp.

Đề bài: Tả cảnh sân trường em

ta canh san truong em

Bài văn Tả cảnh sân trường em

Mẹo Cách viết một bài văn miêu tả hay

Bài làm:

Sân trường em lát xi-măng, rộng thênh thang và phẳng lì. Ở giữa sân trường có cột cờ cao bằng thép tròn không gỉ. Lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới trong gió. Có nhiều cây xanh toả bóng mát. Đẹp nhất là hàng phượng nở hoa đỏ rực sân trường, là nơi ca hát của đàn ve. Yêu quá cảnh sân trường.
Sân trường ồn ào, tấp nập vào đầu giờ học mỗi sáng, rộn ràng trong những lúc tan học mỗi chiều. Chúng em vẫn đá bóng, đá cầu, kéo co, nhảy dây, đuổi bắt nhau,... trong giờ ra chơi.
Đứng giữa sân trường, lúc nào em cũng bâng khuâng thấy bầu trời thật rộng, con đường đi học tuổi thơ thật đẹp.

---

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em bài văn ngắn tả cảnh sân trường em, bên cạnh đó các em có thể tham khảo thêm nhiều bài văn tả sân trường khác như: Tả quang cảnh trường em vào mùa hè, Tả quang cảnh trường em trước buổi học, Tả quang cảnh trường em lúc tan học, Tả quang cảnh sân trường trong giờ ra chơi để làm cho bài viết của mình thêm sinh động, hấp dẫn.

Bím tóc đuôi sam là bài học nổi bật trong Tuần 4 của chương trình học theo SGK Tiếng Việt 2, học sinh cần Soạn bài Bím tóc đuôi sam, đọc trước nội dung, trả lời câu hỏi trong SGK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-canh-san-truong-em-38135n.aspx

Tác giả: Duy Tâm     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả cây phượng vĩ
Tả một loài cây trong sân trường em
Dàn ý tả tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ của trường em
Tả cảnh trường em
Tả quang cảnh trường em trước buổi học
Từ khoá liên quan:

ta canh san truong em

, huong dan ta canh san truong, ban van ta canh san truong em,
SOFT LIÊN QUAN
  • Tả quang cảnh trường em trước buổi học lớp 5

    Văn mẫu tả quang cảnh trường em trước buổi học

    Tả quang cảnh trường em trước buổi học lớp 5 là một bài văn mẫu khá hay được Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc, với nội dung phong phú và vốn tự rộng chắc chắn sẽ giúp các em học sinh khai thác được sâu hơn đề tài để giúp ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá