Top ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android

Bạn cần một ứng dụng quản lý dung lượng 3G để kiểm tra lưu lượng, tốc độ đường truyền 3G của gói mạng mà mình đang sử dụng, với những ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android dưới đây, bạn sẽ thực hiện này theo cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, phần mềm giám sát kết nối mạng trên điện thoại Android với nhiều tính năng, ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, nếu cần lựa chọn ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên tiêu chí kiểm soát chính xác tốc độ và dữ liệu sử dụng thì sau hãy tham khảo ngay 5 gợi ý sau từ Taimienphi nhé!

ung dung quan ly dung luong 3g tren android

Top ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên đện thoại Android

Ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android

1. My Data Manager
Ứng dụng quản lý dung lượng 3G My Data Manager nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ người dùng và chuyên gia. Tính đến thời điểm hiện tại, My Data Manager đã vượt mốc 14,7 triệu lượt tải và sử dụng trên toàn thế giới.

phần mềm quản lý dung lượng 3g cho android

- Download My Data Manager cho Android

My Data Manager cho phép người dùng giám sát, kiểm soát dung lượng sử dụng mạng 3G trên thiết bị SmartPhone của mình và gửi báo cáo mỗi ngày. Người dùng cũng có thể thiết lập cảnh báo trước khi bạn sử dụng gần hết dữ liệu cho phép để tránh không bị tính phí data vượt quá mức cần thiết.

2. Data Usage
Ưu điểm đầu tiên khi nói về Data Usage là ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android này nhỏ gọn và có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Các chức năng chính của ứng dụng tập trung vào việc giúp người dùng nắm rõ và kiểm soát lượng dữ liệu sử dụng hàng ngày, hàng giờ hay chi tiết đến từng ứng dụng cụ thể trên SmartPhone.

ứng dụng quản lý lưu lượng internet

- Download Data Usage cho Android

Không chỉ hiển thị mức tiêu thụ dung lượng 3G, Data Usage cũng tiến hành đo đạc với dung lượng sử dụng Wifi. Nhờ vậy, người dùng có thể cân đối, biết nên mua gói dữ liệu mạng hàng tháng nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại của mình.

3. Data counter widget
Cũng như các ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android khác, Data counter widget giúp người dùng theo dõi lịch sử sử dụng dữ liệu trên điện thoại cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đo dung lượng sử dụng, Data counter widget còn trang bị cho người dùng một đồng hồ đo tốc độ mạng, kiểm tra chất lượng đường truyền chính xác hơn.

ứng dụng kiểm tra dung lượng 3g

- Download Data counter widget cho Android

Ứng dụng được thiết kế thành một tiện ích trên màn hình, vừa tiện lợi lại dễ dàng quan sát cho người dùng. Để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người dùng, nhà phát hành cũng cho phép bạn tùy chỉnh, lựa chọn hiển thị các thành phần tiện ích cần quan tâm.

4. Grid Data Manager
Nếu các ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android vừa được giới thiệu bên trên chỉ giúp bạn theo dõi, kiểm tra mức độ tiêu thụ dữ liệu thì Grid Data Manager lại giúp bạn can thiệp sâu hơn thế. Đầu tiên ứng dụng sẽ giúp bạn phát hiện ứng dụng sử dụng 3G, Wifi nhiều nhất. Tiếp theo, công cụ này sẽ giúp bạn gán, quy định giới hạn sử dụng dữ liệu cho từng ứng dụng.

hiển thị dung lượng data trên android

- Download Grid Data Manager cho Android

Với Grid Data Manager, bạn sẽ phân bổ dữ liệu theo ứng dụng hợp lý, tiết kiệm hàng trăm MB dữ liệu khỏi những quy trình, hay bản cập nhật bất ngờ không có trong kế hoạch.

5. Data Manager
Đúng như tên gọi của mình, Data Manager là ứng dụng quản lý dung lượng 3G, Wifi mạnh mẽ và toàn diện. Người dùng hoàn toàn nắm rõ, kiểm soát chính xác từng KB dữ liệu được sử dụng trên hệ thống bằng các tính năng thông minh.

cách kiểm tra dung lượng 4g trên Android

- Download Data Manager cho Android

Chỉ với một lần chạm, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được tốc độ truy cập mạng của thiết bị. Hệ thống liên tục cập nhật, cung cấp biểu đồ đánh giá lịch sử sử dụng dữ liệu chi tiết và dễ hiểu. Người dùng có thể chặn, tắt bỏ các tùy chọn ngốn dung lượng hay đặt giới hạn dữ liệu, tối ưu tối đa hiệu suất sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-dung-luong-3g-tren-android-56321n.aspx
Trong nội dung bài viết, Taimienphi đã lần lượt giới thiệu 5 ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android. Mỗi ứng dụng đều sở hữu những tính năng hữu ích, giúp người dùng kiểm soát, khai thác dữ liệu 3G hiệu quả và tiết kiệm. Trong vai trò người dùng, ứng dụng quản lý dung lượng 3G nào sẽ là sự lựa chọn của bạn? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời bằng cách bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

AnVir Task Manager - Ứng dụng thay thế Task Manager bạn nên thử
(Giveaway) Bản quyền Alfa ebooks Manager, phần mềm quản lý sách từ 3/6
Cách ứng data Mobifone
Big Data là gì? Ứng dụng như thế nào
Cách tải và sử dụng phần mềm wondershare data recovery
Từ khoá liên quan:

ứng dụng quản lý dung lượng 3G

, ung dung quan ly dung luong 3G tren android, ứng dụng kiểm tra dung lượng 3G,

SOFT LIÊN QUAN
  • Data Usage

    Ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android

    Có khá nhiều cách để quản lý, tiết kiệm, lưu trữ và xử lý dữ liệu di động của bạn và không khó để tìm kiếm một ứng dụng quản lý dung lượng 3G tốt thực hiện tất cả các việc đó. Data Usage là những gì bạn cần để quản lý và giới hạn việc sử dụng data trên thiết bị Android của mình.

Tin Mới