01-03-2019

Trào lưu, trend "Chủ tịch giả vờ... và cái kết" là gì?

Nguyễn Thành Nam - NTN

Trào lưu, trend "Chủ tịch giả vờ... và cái kết" hiện nay đang làm mưa làm gió hiện nay, không chỉ được giới trẻ sử dụng trong dòng STT, bình luận mà ngay các cá

Hình tô màu Doremon cho bé tập tô

Tin Nguyễn

Hình tô màu Doremon cho bé tập tô giúp các bé yêu tư duy tốt hơn. Trong bài chia sẻ dưới đây, Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn và các bậc phụ huynh những bức Tranh tô màu Doremon dễ thương, đáng yêu cho bé tập tô.

Vừ A Dính là một trong những thiếu nhi anh hùng tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời kỳ lịch sử nào của nước ta?

Trấn thành

Vừ A Dính là một trong những thiếu nhi anh hùng tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời kỳ lịch sử nào của nước ta? là câu hỏi số 2 trong cuộc thi "Người a

Ảnh chế tiền nhiều để làm gì

Phí Quỳnh Anh

Tiền nhiều để làm gì là câu hỏi đầy bất ngờ xuất phát từ vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng tập đoàn cà phê Trung Nguyên, và ngay sau đó chính câu nói này của ông Vũ đã trở lên sốt và được dân mạng chia sẻ rầm rộ, nhất là những hình ảnh, ảnh chế tiền nhiều để làm gì xuất hiện trên Facebook ngày càng nhiều?

Những bài thơ tỏ tình hay nhất, lãng mạn nhất

Chipu

Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng để bày tỏ tình cảm với người mình yêu thì có thể tham khảo những bài thơ tỏ tình hay nhất, lãng mạn nhất, biết đâu qua đây bạn sẽ tìm được những cách tỏ tình hay nhất bằng thơ cũng như tạo được cảm hứng và lên ý tưởng cho ngày lễ tình yêu tới.

Google mở cửa đăng ký tên miền .dev cho tất cả người dùng

Ngọc Link

Hôm nay Google mở cửa đăng ký tên miền .dev cho tất cả người dùng, chưa đầy 2 tuần sau khi gã khổng lồ tìm kiếm công bố tên miền mới. Google coi tên miền .dev l

Cách tải và cài đặt Office 2016 cho Mac

Ngọc Trinh

Không chỉ có trên Windows 10 mà ngay với cả các phiên bản Mac gần đây cũng có thể tải và cài đặt Office 2016 cho Mac, với hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ cho bạn biết làm thế nào để tải và cài đặt Office 2016 cho Mac.

Giải bài 3 trang 130, 131 SGK Toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Hướng dẫn Giải bài 3 trang 130, 131 SGK Toán 5 nằm trong bài bảng đơn vị đo thời gian, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ trống?

Giải bài 2 trang 130, 131 SGK Toán 5

Duy Thành

Gợi ý giải bài 2 trang 130, 131 SGK Toán 5 nằm trong bài Bảng đơn vị đo thời gian, Viết số thích hợp vào chỗ trống?

Giải bài 2 trang 132 SGK Toán 5

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 2 trang 132 SGK Toán 5 nằm trong bài Cộng số đo thời gian, Hỏi Lâm đi từ nhà đến Viện Bảo tàng Lịch sử hết bao nhiêu thời gian ?

Giải bài 3 trang 126 SGK Toán 5

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 3 trang 126 SGK Toán 5 nằm trong bài học Giới thiệu hình trụ, giới thiệu hình cầu, Kể tên một vài đồ vật có dạng?

Lời bài hát Who Do You Love

Nguyễn Thuý Thanh

Bài hát Who Do You Love do The Chainsmokers; 5 Seconds Of Summer thể hiện. Lời bài hát nói về những điều trùng hợp mà chàng trai thấy từ người mình yêu, sự ghen tuông cùng những lời giải thích từ phía người yêu nhưng chàng trai đã đủ hiểu về tình cảm và sự lừa dối của bạn gái mình. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát cùng bản dịch ca khúc Who Do You Love dưới đây nhé.

Lời bài hát Put It Straight

Xuân Bắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một giai điệu nhẹ nhàng, nói về tình yêu cùng những nỗi buồn của người cô đơn thì ca khúc Put It Straight do nhóm (G)I-DLE là một ca khúc hay đáng lựa chọn. Sâu lắng, da diết các bạn cùng lắng nghe và tham khảo lời dịch bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát What's Your Name

Ngọc Trinh

Có rất nhiều những ca khúc nhạc Hàn hấp dẫn được nhóm nhạc (G)I-DLE thể hiện, chúng ta cùng lắng nghe một trong số những ca khúc mới ra mắt gần đây nhất của nhóm đó là What's Your Name. Bài hát có giai điệu vui nhộn, thú vị, chắc chắn sẽ đem lại những phút giây giải trí thoải mái nhất cho các bạn.

Giải bài 2 trang 126 SGK Toán 5

Ngọc Trinh

Giải bài 2 trang 126 SGK Toán 5 nằm trong bài học Giới thiệu hình trụ, giới thiệu hình cầu, Đồ vật nào dưới đây có dạng hình cầu?

Lời bài hát Senorita

Hoàng Bách

Các bạn cùng lắng nghe bài hát Senorita do nhóm (G)I-DLE thể hiện. Nhóm nhạc này thời gian gần đây cho ra mắt rất nhiều những ca khúc và MV hấp dẫn, các bạn cùng theo dõi và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về ca khúc nhé.

Giải bài 1 trang 126 SGK Toán 5

An Nguy

Giải bài 1 trang 126 SGK Toán 5 nằm trong bài học Giới thiệu hình trụ, giới thiệu hình cầu, Trong các hình dưới đây có hình nào là hình trụ?

Giải bài 3 trang 127 SGK Toán 5

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 3 trang 127 SGK Toán 5 Toán 5 nằm trong bài học Luyện tập chung, Tính diện tích phần đã tô màu của hình tròn?

Lời bài hát Người Ta Hỏi Anh

Lộc Ngô

Ca khúc Người Ta Hỏi Anh là một trong số những ca khúc do Tiến Nguyễn sáng tác và được ca sĩ Nhật Tinh Anh thể hiện. Lời bài hát Người ta hỏi anh với giai điệu buồn, nói về câu chuyện tình yêu cùng những câu chuyện khiến hai người phải chia tay. Những kỉ niệm, tình cảm và sự chân thành vẫn con lưu luyến sau cuộc tình. Các bạn cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Giải bài 2 trang 127 SGK Toán 5

Trần Văn Việt

Giải bài 2 trang 127 SGK Toán 5 Toán 5 nằm trong bài học Luyện tập chung, So sánh diện tích của các tam giác trên hình?

Lời bài hát Give Me Your

Xuân Bắc

Ca khúc Give Me Your được sáng tác bởi hai nhạc sĩ Jeon So Yeon; Houdini và được ca sĩ (G)I-DLE thể hiện. Lời bài hát ý nghĩa nói về chuyện tình yêu của cô gái dành cho chàng trai, Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá