Soạn văn lớp 7 - Ôn tập phần Tập làm văn

Đến với phần soạn bài Ôn tập phần Tập làm văn trong chương trình soạn văn lớp 7 hôm nay, chúng tôi cung cấp cho các em học sinh các kiến thức về tập làm văn để phục vụ việc ôn tập, kiểm tra cuối năm. Các em cùng tham khảo phần soạn bài dưới đây để việc ôn tập trở nên đơn giản hơn.

=> Xem tiếp các bài soạn văn lớp 7 tại đây: soạn văn lớp 7

Trong phần soạn bài Ôn tập phần Tập làm văn này, chúng tôi gợi ý cho các em trả lời các câu hỏi SGK Ngữ văn 7 tập 2 trang 139 để các em củng cố lại các kiến thức về thể loại văn biểu cảm và văn nghị luận đã được học. Những gợi ý trong tài liệu soạn văn lớp 7 của chúng tôi đều rất chi tiết, đầy đủ và bám sát nội dung sách giáo khoa nên các em hoàn toàn yên tâm và dễ dàng theo dõi.

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

Mời các em tham khảo tiếp phần soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt (tiếp theo) của chúng tôi trong bài soạn sau.

Trong chương trình học Ngữ Văn lớp 7 phần bài Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê đầy đủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-7-on-tap-phan-tap-lam-van-31708n.aspx
Chi tiết nội dung phần Soạn bài Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh để có sự chuẩn bị tốt cho bài Soạn bài Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.5★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn văn lớp 7 - Ôn tập văn nghị luận
Soạn bài Ôn tập văn miêu tả trang 120 SGK
Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả cảnh trang 131 SGK Tiếng Việt 5
Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 10
Soạn bài Viết bài tập làm văn số 7 - Nghị luận văn học, soạn văn lớp 9
Từ khoá liên quan:

Soạn bài Ngữ văn lớp 7: Ôn tập phần làm văn

, Soạn bài ôn tập phần làm văn Lớp 7, giáo án ôn tập phần tập làm văn lớp 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Soạn bài chương trình địa phương lớp 7

  Phần Văn và Tập làm văn

  Soạn bài chương trình địa phương lớp 7 với cách soạn bài ngắn gọn và dễ hiểu, nội dung bài soạn văn lớp 7 này bám sát chương trình học của các em trong sách giáo khoa ngữ văn 7, cùng tải bản chi tiết soạn bài chương trình địa phương lớp 7 dưới đây nhé

Tin Mới

 • Viết bài tập làm văn số 5 lớp 7, Văn lập luận chứng minh

  Các bài soạn văn lớp 7 trước đó, học sinh đã được học các kiến thức liên quan đến phép lập luận chứng minh như khái niệm, đặc điểm và cách làm một bài văn chứng minh. Với phần soạn bài Văn lập luận chứng minh, Viết bài tập làm văn số 5 này các em sẽ được vận dụng các kiến thức đã học để thực hành viết bài văn trên lớp.

 • Em hiểu câu nói "Lửa thử vàng, gian nan thử sức" như thế nào?

  Các em hiểu câu nói "Lửa thử vàng, gian nan thử sức" như thế nào?, hãy trình bày suy nghĩ và cách hiểu câu nói này dưới dạng bài văn nghị luận ngắn để thuyết phục người đọc người nghe, thông qua đó em cũng rèn luyện cho mình kĩ năng trình bày quan điểm, chính kiến của bản thân trước một vấn đề nào đó.

 • Văn mẫu lớp 7

  Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 gồm có các bài văn mẫu được biên soạn bám sát vào nội dung chương trình học Ngữ văn lớp 7 từ học kỳ 1 đến học kỳ 2, thông qua tài liệu văn mẫu lớp 7, các em học sinh nhanh chóng rèn luyện được cách diễn đạt, dùng câu từ và có nhiều ý tưởng để làm văn tốt hơn.

 • Hướng dẫn sử dụng Karaoke Now

  Việc sử dụng Karaoke Now cho phép người sử dụng hát karaoke ngay trên điện thoại và có thể chia sẻ với người xung quanh. Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Karaoke Now rất đơn giản chỉ cần một chiếc smartphone kèm theo kết nối mạng và xem hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá