Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 10

Bài soạn văn lớp 10 cuối cùng trong chương trình Ngữ văn 10 kì II, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách soạn bài Ôn tập phần làm văn, các em cùng chú ý theo dõi bài soạn mẫu dưới đây để biết phần bài soạn có những nội dung gì. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để bổ sung vào bài giảng của mình cho đầy đủ và hoàn thiện hơn.

=> Tìm nhanh mục lục bài soạn văn lớp 10 tại đây: soạn văn lớp 10

Phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập phần làm văn của chúng tôi bao gồm hai phần: Tóm tắt lý thuyết và phần hướng dẫn làm các bài tập Luyện tập trang 150 sách giáo khoa Ngữ văn 10 tập 2. Với các gợi ý ngắn gọn, chi tiết, chúng tôi hi vọng tài liệu này sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi đang gặp phải khó khăn trong việc chuẩn bị bài soạn ở nhà. Các em nhớ chú ý đón đọc phần soạn văn lớp 10 dưới đây để bổ sung cho bài soạn của mình đầy đủ hơn và có thể tự tin tham gia vào giờ ôn tập trên lớp hiệu quả nhất.

soan bai on tap phan lam van soan van lop 10

soan bai on tap phan lam van soan van lop 10 2

soan bai on tap phan lam van soan van lop 10 3

soan bai on tap phan lam van soan van lop 10 4

soan bai on tap phan lam van soan van lop 10 5

soan bai on tap phan lam van soan van lop 10 6

soan bai on tap phan lam van soan van lop 10 7

soan bai on tap phan lam van soan van lop 10 8

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước Tóm tắt truyện Tấm Cám để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 10 của mình.

Ngoài ra, Cảm nhận về câu ca dao: "Thân em như tấm lụa đào Phất phơ giữa chợ biết vào tay ai" là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn 10 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Trong chương trình học Ngữ Văn 10 phần Soạn bài Cảnh ngày hè là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Soạn bài Tỏ lòng để học tốt môn Ngữ Văn 10 hơn.

Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới!

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-on-tap-phan-lam-van-soan-van-lop-10-32216n.aspx

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Ôn tập văn miêu tả trang 120 SGK
Soạn bài Ôn tập phần tiếng Việt, soạn văn lớp 11
Soạn bài Ôn tập về thơ, soạn văn lớp 9
Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả cảnh trang 131 SGK Tiếng Việt 5
Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả con vật trang 123 SGK Tiếng Việt 5
Từ khoá liên quan:

Soạn bài ôn tập phần làm văn lớp 10

, Hướng dẫn soạn bài ÔN TẬP VỀ LÀM VĂN (LỚP 10) , Soạn bài lớp 10: Ôn tập về làm văn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Soạn bài chương trình địa phương lớp 7

  Phần Văn và Tập làm văn

  Soạn bài chương trình địa phương lớp 7 với cách soạn bài ngắn gọn và dễ hiểu, nội dung bài soạn văn lớp 7 này bám sát chương trình học của các em trong sách giáo khoa ngữ văn 7, cùng tải bản chi tiết soạn bài chương trình địa phương lớp 7 dưới đây nhé

Tin Mới

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Soạn bài Nỗi oán của người phòng khuê

  Với việc trả lời 4 câu hỏi phần Soạn bài Nỗi oán của người phòng khuê trang 162 SGK Ngữ văn 10, tập 1, chúng ta sẽ hiểu hơn về tâm trạng, cảm xúc sầu muộn, xót ca cho thân phận của mình khi phải chia li người chồng ra đánh trận của người chinh phụ, đồng thời thấy được tinh thần phản đối chiến tranh phi nghĩa được tác giả gửi gắm qua tác phẩm.

 • Soạn bài Thơ Hai-cư

  Hai-cư là thể loại thơ ca truyền thống hết sức độc đáo của Nhật Bản, cùng tìm hiểu giá trị nội dung và nghệ thuật của thể thơ này qua phần soạn bài Thơ Hai-cư trang 155 SGK Ngữ văn 10, tập 1 với những vần thơ ngắn gọn, súc tích của nhà thơ Ba-sô viết về thiên nhiên, con người trong xã hội Nhật Bản lúc bấy giờ.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá