Danh mục con

Kể lại về một kỉ niệm thời ấu thơ làm em nhớ mãi

Nhằm hỗ trợ các em học sinh hoàn thành tốt yêu cầu Viết bài tập làm văn số 2 lớp 6 (làm tại lớp) với đề bài Kể lại về một kỉ niệm thời ấu thơ làm em nhớ mãi, chúng tôi giới thiệu bài văn mẫu dưới đây để các em tham khảo.

Kể lại một giấc mơ em được gặp một người thân đã xa cách lâu ngày

Cao Thắng 02/10/2019 21:23:00
Đối với đề bài Kể lại một giấc mơ em được gặp một người thân đã xa cách lâu ngày, các em học sinh không những phải vận dụng trí tưởng tượng của bản thân mà cần biết sắp xếp trình tự các sự việc cho hợp lí để câu chuyện được kể liền mạch, bên cạnh đó em có thể kết hợp các yếu tố miêu tả và biểu cảm cho câu chuyện sinh động và sâu sắc hơn.

Kể lại một truyện đã biết truyền thuyết, cổ tích bằng lời văn của em

Thuỳ Chi 02/10/2019 21:09:00
Kể lại một truyện đã biết truyền thuyết, cổ tích bằng lời văn của em là đề bài thường được ra trong bài tập làm văn số 1 của học sinh lớp 6. Để có những gợi ý hữu ích cho bài văn của mình, các em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Kể lại kỉ niệm ngày đầu tiên đi học của em

Nguyễn Ngọc Thuỷ 02/10/2019 20:33:00
Ngày đầu tiên vào lớp Một luôn là ngày để lại trong ta nhiều xúc cảm và kỉ niệm nhất, cùng kể lại kỉ niệm ngày đầu tiên đi học của em để thấy được không khí náo nức, vui tươi của buổi tựu trường cũng như sống lại cảm giác hồi hộp, bỡ ngỡ trong những ngày đầu cắp sách đến trường.

Thuyết minh về cây lúa Việt Nam

Tin Nguyễn 02/10/2019 19:43:52
Trong phần hướng dẫn viết văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn học cách làm bài thuyết minh về cây lúa Việt Nam, muốn tìm hiểu nội dung chi tiết bài văn là gì, vậy mời các bạn và các em học sinh đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Văn biểu cảm về loài cây em yêu

Hoàng Bách 02/10/2019 19:43:01
Để viết được bài văn biểu cảm về loài cây em yêu, các em bên cạnh việc nắm vững các kiến thức, kĩ năng cơ bản khi viết bài văn biểu cảm cũng cần đặt cảm xúc, tình cảm chân thật của bản thân dành cho đối tượng đó, có thể vận dụng thêm một số hình thức như tưởng tượng, liên tưởng, quan sát suy ngẫm... để giúp bài văn của mình giàu cảm xúc, giàu hình ảnh và có được sự đồng cảm nơi người đọc.

Cách làm bài tập trên VioEdu

Các thao tác sử dụng hay làm bài tập trên VioEdu với người dùng mới vẫn còn tương đối khó khăn, không phải ai cũng đã làm quen ngay được nhưng với một vài hướng dẫn đơn giản bạn hoàn toàn có thể thông thạo được nhanh các thao tác, nâng cao hiệu suất sử dụng của bản thân hiệu quả hơn.

Cách tạo tài khoản VioEdu

Duy Tâm 01/10/2019 10:47:00
Với hướng dẫn tạo tài khoản VioEdu nhanh mà Taimienphi sẽ chia sẻ, những người dùng quan tâm có thể đăng ký thành viên của một trong các hệ thống học tập trực tuyến tốt nhất hiện nay, giúp các em học sinh giai đoạn tiểu học cho đến trung học phổ thông nâng cao và củng cố kiến thức.

Cách sử dụng Lạc Việt, cách tra từ điển trên Lạc Việt mtd9 EVA

Hoài Linh 01/10/2019 09:25:00
Cách sử dụng Lạc Việt giống như cách dùng từ điển khác, cho phép bạn có thể tra từ hiệu quả khi có thư viện ngôn ngữ lớn, đa dạng, cập nhật thường xuyên, từ đó giúp bạn học tập tiếng Anh hiệu quả hơn. Cách tra từ điển trên Lạc Việt mtd9 EVA như hướng dẫn dưới đây.

Kể về một việc tốt mà em đã làm

Duy Vinh 01/10/2019 07:17:00
Chắc chắn trong cuộc sống hằng ngày, có không ít lần em làm được một việc tốt hoặc việc có ý nghĩa nào đó để giúp đỡ những người xung quanh, vậy em hãy kể về một việc tốt mà em đã làm trong số các lần đó theo trình tự hợp lí và diễn đạt sao cho câu chuyện tự nhiên, hấp dẫn người đọc/ người nghe nhất.

Học jQuery, tài liệu tự học lập trình jQuery

JQuery là thư viện JavaScript đa tính năng, hỗ trợ đắc lực cho những người lập trình web, học jQuery thành thạo, bạn sẽ code ít hơn và được cập nhật liên tục các công nghệ mới nhất.

Thiết lập kích thước phần tử trong jQuery

Để tìm hiểu các phương thức thiết lập kích thước phần tử trong jQuery, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về phương thức lấy và thiết lập các thuộc tính CSS trong jQuery.

Xóa các phần tử và thuộc tính trong jQuery

An Nguy 29/09/2019 10:03:55
Trong bài học dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa các phần tử và thuộc tính trong jQuery, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về cách chèn nội dung vào tài liệu HTML bằng jQuery.

Cách chèn nội dung vào tài liệu HTML bằng jQuery

Trong bài học trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về phương thức Getter và Setter trong jQuery, bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách chèn nội dung vào tài liệu HTML bằng jQuery.

Cách thêm và xóa các lớp CSS bằng jQuery

Cao Thắng 28/09/2019 09:43:17
Trong bài học trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách xóa các phần tử và thuộc tính trong jQuery. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp cho bạn cách thêm và xóa các lớp CSS bằng jQuery.

Phương thức lấy và thiết lập các thuộc tính CSS trong jQuery

Tin Nguyễn 28/09/2019 09:06:17
Bài học trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách thêm và xóa các lớp CSS bằng jQuery, trong bài học dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn phương thức lấy và thiết lập các thuộc tính CSS trong jQuery nhé.

Qua Bánh trôi nước, Tự tình và Thương vợ, em hiểu gì về người phụ nữ Việt Nam thời xưa?

Chúng ta đã được làm rất nhiều bài văn phân tích bài thơ Tự tình, phân tích bài thơ Thương vợ, qua đó đã hiểu hơn về phụ nữ thời xưa nhưng vẫn chưa đầy đủ. Qua Bánh trôi nước, Tự tình và Thương vợ, em hiểu gì về người phụ nữ Việt Nam thời xưa? Hãy viết bài văn nói về điều này nhé.

Dàn ý phân tích bài thơ Tự Tình

Quỳnh Búp Bê 27/09/2019 06:09:00
Tài liệu văn mẫu dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ các em học sinh trong quá trình viết dàn ý phân tích bài thơ Tự Tình của Hồ Xuân Hương, mỗi dàn ý đều có những cách triển khai và sắp xếp các ý chính khác nhau, bởi vậy em có thể tham khảo để bổ sung cho bài làm của mình hoàn thiện hơn.

Ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất

Nếu muốn cải thiện, nâng cao các kỹ năng của mình, hoặc chỉ đơn giản là học lập trình để biết, dưới đây là danh sách các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Soạn bài Ba cống hiến vĩ đại của Các Mác (Ph.Ăng-ghen)

Nguyễn Thành Nam - NTN 20/09/2019 03:06:15
Phần soạn văn lớp 11 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Ba cống hiến vĩ đại của Các Mác (Ph.Ăng-ghen), với tài liệu soạn mẫu của chúng tôi hi vọng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hơn khi chuẩn bị bài ở nhà để em chủ động nắm các kiến thức trước khi đến lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo bố sung vào bài giảng của mình cho hoàn thiện hơn.

Soạn bài Một mái nhà chung, Tập đọc trang 100 - 102 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

Duy Tâm 20/09/2019 02:34:15
Trong phần soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo thuộc chủ điểm Ngôi nhà chung, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Một mái nhà chung trang 100 - 102 SGK Tiếng Việt lớp 3 tập 2. Các em học sinh cùng tham khảo bài soạn của chúng tôi để biết cách soạn bài học này một cách tốt nhất, bên cạnh đó các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để hoàn thiện hơn phần bài giảng của mình.

Soạn bài Thực hành các phép tu từ: Phép điệp và phép đối

Trần Hoạt 20/09/2019 02:02:15
Nội dung soạn văn lớp 10 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em là phần soạn bài Thực hành các phép tu từ: Phép điệp và phép đối, đây là bài soạn giúp các em củng cố các nội dung lý thuyết đã học về phép điệp, phép đối, bên cạnh đó rèn luyện cho các em cách làm các bài tập về phần kiến thức này. Các em cùng tham khảo bài soạn của chúng tôi để làm bài tập sách giáo khoa đơn giản hơn.

Soạn bài Viết bài tập làm văn số 7: Văn nghị luận, soạn văn lớp 10

Trần Quốc Anh 20/09/2019 01:30:15
Soạn bài Viết bài tập làm văn số 7: Văn nghị luận trong chương trinh soạn văn lớp 10 giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc viết bài làm văn và chủ động củng cố lại các kiến thức đã học về văn nghị luận. Nếu các em học sinh còn đang băn khoăn chưa biết cách làm bài, vậy em có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo và bổ sung những nội dung còn thiếu cho bài soạn của mình đầy đủ và hoàn thiện hơn.

Soạn bài Giá trị văn học và tiếp nhận văn học, soạn văn lớp 12

Ngọc Thảo 20/09/2019 00:58:15
Các em học sinh đã trải qua 12 năm tiếp xúc với văn học từ những kiến thức đơn giản nhất đến những kiến thức nâng cao, vậy có khi nào các em tự đặt cho mình câu hỏi giá trị của văn học là gì chưa, muốn trả lời được câu hỏi này các em soạn bài Giá trị văn học và tiếp nhận văn học trong chương trình soạn văn lớp 12 cùng chúng tôi. Các em có thể tham khảo bài soạn mẫu ngay dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài học.

Soạn bài Kiểm tra về thơ, soạn văn lớp 9

Quỳnh Búp Bê 20/09/2019 00:26:15
Trong bài soạn văn lớp 9 trước đó, các em học sinh đã được học bài Ôn tập về thơ và nắm vững được một số kiến thức về phần thơ hiện đại lớp 9, với phần soạn bài Kiểm tra về thơ hôm này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em chuẩn bị bài học một cách chi tiết nhất. Các em có thể tham khảo bài soạn sau đây để chủ động soạn bài ở nhà tốt hơn và tham gia vào giờ học trên lớp một cách hiệu quả nhất.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá