Danh mục con

Dàn ý kể lại nội dung câu chuyện trong bài thơ có tính chất tự sự theo ngôi kể khác nhau

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong việc xây dựng dàn ý kể lại nội dung câu chuyện trong bài thơ có tính chất tự sự theo ngôi kể khác nhau, chúng tôi giới thiệu bài mẫu dưới đây để các tham khảo, qua đó củng cố và nâng cao hơn nữa kĩ năng lập dàn ý của bản thân.

Thuyết minh về một loài động vật hay vật nuôi ở quê em

Đỗ Bá Hưng 18/11/2019 22:50:12
Để hoàn thiện bài tập làm văn số 1, đề 3 Thuyết minh về một loài động vật hay vật nuôi ở quê em, các em học sinh hãy cùng tham khảo một số bài văn mẫu đặc sắc mà chúng tôi đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

Dàn ý suy nghĩ về kết thúc của Chuyện người con gái Nam Xương

Trần Thuỳ 18/11/2019 22:22:12
Dựa trên những kiến thức đã được học, em hãy xây dựng dàn ý trình bày suy nghĩ về kết thúc của Chuyện người con gái Nam Xương, một trong những truyện ngắn đặc sắc nhất của Nguyễn Dữ viết về đề tài người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa.

Dàn ý phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy

Quỳnh Búp Bê 18/11/2019 21:54:12
Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc xây dựng dàn ý phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy của Tố Hữu, chúng tôi chia sẻ một số bài mẫu ngắn gọn, có cách triển khai ý chính rất rõ ràng, dễ hiểu dưới đây để các em tham khảo.

Dàn ý kể về một lần em mắc lỗi (bỏ học, nói dối, không làm bài,...)

Trần Hoạt 18/11/2019 21:26:12
Thông qua việc lập dàn ý kể về một lần em mắc lỗi (bỏ học, nói dối, không làm bài,...) trước khi viết bài hoàn chỉnh, các em học sinh sẽ được củng cố và nâng cao hơn nữa kĩ năng xây dựng dàn ý nói chung và dàn ý cho bài văn kể chuyện nói riêng.

Dàn ý phân tích truyện ngắn Tinh thần thể dục

Trần Quốc Anh 18/11/2019 20:58:12
Các em cùng đón đọc dàn ý phân tích truyện ngắn Tinh thần thể dục, một truyện ngắn hiện thực của Nguyễn Công Hoan để hiểu hơn về tình cảnh vô cùng khốn khổ của người nông dân lúc bấy giờ cũng như thấy được sự lố bịch, bịp bợm của thực dân Pháp.

20 bài tập Pascal có lời giải

Phí Quỳnh Anh 18/11/2019 18:12:00
Tổng hợp 20 bài tập Pascal có lời giải đáp cụ thể và chi tiết trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể trau dồi kiến thức hiệu quả, hiểu và làm bài tập Pascal dễ dàng nhất, từ đó thi Tin học hay thực hành tốt hơn

Các hàm phổ biến trong Pascal

Thuỳ Chi 18/11/2019 14:57:00
Chương trình học phổ thông thường không đưa các hàm phổ biến trong Pascal dưới đây vào chương trình giảng dạy, thay vào đó là những hàm cơ bản về lập trình, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn một số hàm Pascal phổ biến với nhiều công dụng khác nhau, Pascal là trương trình học phổ thông nhưng thường không được đưa các hàm phổ biến trong Pascal dưới dây vào chương trình giảng dạy, thay vào đó là những hàm cơ bản, đơn giản, dưới dây sẽ là một số hàm pascal mà các bạn cần nắm bắt được để có thêm cho mình những kiến thức

Dàn ý tả cuốn vở của em

Tả đồ vật là nội dung kiến thức các em đã được học trước đó, vậy vận dụng những kiến thức mà em đã được trau dồi để hoàn thành dàn ý tả cuốn vở của em, từ đó củng cố lại những kiến thức đã học đồng thời nâng cao hơn nữa kĩ năng viết văn miêu tả đồ vật.

Dàn ý tả cảnh biển lúc bình minh

Lê Thị Thuỷ 17/11/2019 03:22:10
Các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu dàn ý tả cảnh biển lúc bình minh để hoàn thiện bài làm của mình một cách đơn giản hơn. Thông qua bài viết này, em cũng có thể củng cố, ôn luyện lại cách lập dàn ý bài văn tả cảnh đã học trước đó.

Dàn ý tả quê hương em mùa nước ngập

Ngọc Trinh 17/11/2019 02:59:10
Có rất nhiều bạn học sinh khá lúng túng trong việc lập dàn ý tả quê hương em mùa nước ngập bởi không biết cách sắp xếp, triển khai các ý chính như thế nào cho hợp lí, chặt chẽ và đúng trình tự, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu của chúng tôi để việc viết dàn ý trở nên dễ dàng hơn.

Dàn ý tả cây na

Quỳnh Búp Bê 17/11/2019 02:36:10
Nếu em chưa biết cách xây dựng dàn ý tả cây na như thế nào cho đúng trình tự, đầy đủ ý chính, ngắn gọn, giúp người đọc dễ hiểu, dễ hình dung về đối tượng em định tả trước khi đọc bài văn hoàn chỉnh, vậy em có thể sử dụng tài liệu tham khảo của chúng tôi để bổ sung vào bài làm của mình cho hoàn thiện hơn.

Dàn ý tả ngôi nhà lá ở nông thôn

Cao Thắng 17/11/2019 02:13:10
Để hoàn thành tốt dàn ý tả ngôi nhà lá ở nông thôn, các em học sinh có thể kết hợp những quan sát thực tế của bản thân cùng với việc tham khảo dàn ý tả ngôi nhà lá ở nông thôn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Dàn ý hãy tả một cây hoa mà em thích nhất, mẫu số 1

Nguyễn Ngọc Thuỷ 17/11/2019 01:50:10
Để có thêm những gợi ý thú vị cho bài văn tả cây hoa mà em yêu thích, các em hãy cùng tham khảo dàn ý hãy tả một cây hoa mà em thích nhất, mẫu số 1 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Phân tích cái ngông của Tản Đà trong bài Hầu trời

Đỗ Bá Hưng 17/11/2019 01:27:10
Tản Đà được biết đến là một nhà thơ có cái Tôi vô cùng mạnh mẽ, cá tính, với bản tính ngông nghênh bởi ông ý thức được tài năng của bản thân, cùng phân tích cái ngông của Tản Đà trong bài Hầu trời để hiểu hơn về cá tính sáng tạo của nhà thơ tài hoa này.

Dàn ý tả cái mũ em dùng hàng ngày

Nguyễn Thành Nam - NTN 17/11/2019 01:04:10
Chắc hẳn các em đã quá quen thuộc với chiếc mũ đội đầu thường ngày nhưng để đưa những điều mình đã quan sát được thành bài văn miêu tả thì không hề đơn giản, bởi vậy, em có thể tham khảo dàn ý tả cái mũ em dùng hàng ngày để biết cách viết bài văn tả đồ vật cho đúng và giúp người đọc dễ hiểu, dễ hình dung về đối tượng.

Dàn ý tả buổi sáng trên đường phố nơi em ở

Phương Anh 17/11/2019 00:41:10
Em đã có dịp được ngắm nhìn khung cảnh buổi sáng ở đường phố nơi mình sinh sống nhưng lại lúng túng khi được yêu cầu viết những điều đã được chứng kiến thành dàn ý tả buổi sáng trên đường phố nơi em ở, vậy em có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Dàn ý tả con lợn nhà em

Lê Thị Thuỷ 17/11/2019 00:18:10
Lợn là động vật vô cùng quen thuộc và gần gũi đối với đời sống của chúng ta, chắc chắn qua thực tế hoặc qua sách vở, tivi,… các em đã được nhìn thấy loài vật đáng yêu này, tuy nhiên, khi được yêu cầu viết dàn ý tả con lợn nhà em không phải bạn nào cũng có thể làm được.

Dàn ý tả hình ảnh một bác nông dân đang cày ruộng

Nhằm hỗ trợ các em học sinh hoàn thành phần dàn ý tả hình ảnh một bác nông dân đang cày ruộng cho khoa học, đúng trình tự của một bài văn tả người, chúng tôi giới thiệu dàn ý mẫu để em tham khảo và chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình cho hiệu quả nhất.

Dàn ý tả cây quất

Tin Nguyễn 16/11/2019 23:32:10
Bằng những quan sát tinh tế và việc nắm vững kĩ năng miêu tả cây cối đã học, người viết đã xây dựng dàn ý tả cây quất ngắn gọn, rành mạch, theo trình tự nhất định nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc hoàn thành yêu cầu này.

Dàn ý tả cây bưởi trong vườn nhà em

Quỳnh Búp Bê 16/11/2019 23:09:10
Cây bưởi là loài cây quen thuộc trong khu vườn gia đình, để có thể tả cây bưởi hay, hấp dẫn nhất, bên cạnh việc vận dụng những quan sát, hiểu biết của bản thân, các em hãy cùng tham khảo dàn ý tả cây bưởi trong vườn nhà em nhé!

Dàn ý tả chiếc bảng đen ở lớp em

Hoài Linh 16/11/2019 22:46:10
Phấn trắng, bảng đen là những vật dụng gắn bó vô cùng thân thiết với học trò, vậy bằng những quan sát của mình và vốn từ đã được trau dồi, em hãy lập dàn ý tả chiếc bảng đen ở lớp em nhằm giúp người đọc hình dung rõ nét hơn về hình dáng cũng như điểm độc đáo riêng biệt chỉ có ở chiếc bảng của lớp mình.

Dàn ý tả con chim đang bắt sâu

Đỗ Bá Hưng 16/11/2019 22:23:10
Thông qua dàn ý tả con chim đang bắt sâu, các em học sinh chắc chắn sẽ có được những hình dung cơ bản nhất về hình dáng, tính cách cũng như hoạt động của chú chim nhỏ bé nhưng chăm chỉ, cần mẫn, luôn giúp ích cho đời này.

Dàn ý tả một cây bàng đang đổi lá giữa mùa thu

Phạm Nhất Vương 16/11/2019 22:00:10
Nếu em vẫn chưa biết cách sắp xếp những điều mình đã quan sát được thành dàn ý tả một cây bàng đang đổi lá giữa mùa thu hoàn chỉnh, vậy em có thể tham khảo phần hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình cho tốt hơn.

Dàn ý tả một con vịt đang kiếm mồi ở trong ao

Trần Thuỳ 16/11/2019 21:37:10
Lập dàn ý trước khi viết bài văn hoàn chỉnh là thao tác vô cùng quan trọng và cần thiết, bởi vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh thực hành lập dàn ý tả một con vịt đang kiếm mồi ở trong ao để em củng cố lại kĩ năng viết dàn ý bài văn miêu tả đã học.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá