Mẫu thời khóa biểu cho học sinh tiểu học, cấp 1, 2, 3

Thời khóa biểu là công cụ để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh xây dựng thời gian biểu cho học sinh, con em của mình. Nếu cũng đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế thời khóa biểu sáng tạo, khoa học với màu sắc đẹp mắt thì bạn không thể bỏ qua các mẫu thời khóa biểu cho học sinh file word, excel dưới đây.

Từ lâu, việc lập ra một form liệt kê chi tiết khung thời gian cho việc học tập trên lớp, ở nhà đã được rất nhiều em học sinh sử dụng để chủ động sắp xếp thời gian học tập cá nhân. Chuẩn bị cho năm học mới, bạn có thể tải về những mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Word, Excel cute, sáng tạo, nhiều người sử dụng dưới đây.
 

Các mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Powerpoint Word, Excel


1. Mẫu thời khóa biểu đẹp file Powerpoint

Các mẫu thời khóa biểu đẹp tự làm file Powerpoint thường được thiết kế đơn giản với các tiết học và các môn học tương ứng cho các ngày trong tuần. Ngoài các thông tin về lịch học, các thầy cô và các em học sinh cũng thêm vào đó các thông tin về họ tên, tên trường, lớp, năm học cùng các hình vẽ đáng yêu, các câu slogan, nhắc nhở để kích thích việc học tập.

* Tải mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Powerpoint mẫu 1 TẠI ĐÂY

Mau thoi gian bieu file wordMẫu thời khóa biểu đẹp cấp 1

* Tải mẫu thời khóa biểu đẹp file Powerpoint mẫu 2 TẠI ĐÂY

Tai mau thoi khoa bieu dep file pptFile mẫu thời khóa biểu đẹp

* Tải mẫu thời khóa biểu file Powerpoint mẫu 3 TẠI ĐÂY

Mau thoi gian bieu file wordMẫu thời khóa biểu đẹp cấp 1

* Tải mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Powerpoint mẫu 4 TẠI ĐÂY

Mau thoi gian bieu file wordMẫu thời khóa biểu ppt có thể chỉnh sửa

* Tải mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Powerpoint mẫu 5 TẠI ĐÂY

Mau thoi gian bieu file wordMẫu thời khóa biểu powerpoint cho học sinh


2. Mẫu thời khóa biểu đẹp file Word

* Tải mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Word mẫu 1 TẠI ĐÂY

Mau thoi gian bieu file wordMẫu thời khóa biểu file word chỉnh sửa mẫu số 1

* Tải mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Word mẫu 2 TẠI ĐÂY

Mau thoi gian bieu file wordMẫu thời khóa biểu word mẫu số 2

* Tải mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Word mẫu 3 TẠI ĐÂY

Mau thoi gian bieu file wordMẫu thời khóa biểu đẹp mẫu số 3

* Tải mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Word mẫu 4 TẠI ĐÂY

Mau thoi gian bieu file wordMẫu thời khóa biểu đẹp cấp 1 mẫu số 4

3. Mẫu thời khóa biểu đẹp file Excel

Ngoài việc tải về mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Word, nhiều thầy cô và các bậc phụ huynh cũng thiết kế, sắp xếp thời khóa biểu cho học sinh trên bảng Excel. Với nhiều công cụ hỗ trợ nhập, xử lý dữ liệu linh hoạt, việc tạo thời gian biểu trên file Excel sẽ giúp các thầy cô chỉnh sửa nội dung, note lại các thông tin quan trọng một cách thuận tiện, dễ dàng.

* Tải mẫu thời khóa biểu đẹp file Excel TẠI ĐÂY

Tai mau thoi khoa bieu dep file excelTải mẫu thời khóa biểu đẹp file Word


Là giáo viên chủ nhiệm lớp, bắt đầu năm học mới, bên cạnh việc lập thời khóa biểu học tập cho học sinh, bạn cần tổ chức, thiết kế chỗ ngồi cho học sinh theo những tiêu chí nhất định. Một số mẫu sơ đồ lớp học 2 dãy, 3 dãy, 4 dãy mới nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.
Xem thêm: Mẫu sơ đồ lớp học


4. Mẫu thời khóa biểu cute cho học sinh cấp 1, cấp 2

Ngoài ra, để kích thích việc học tập của các em học sinh, các chuyên gia đồ họa còn thiết kế nhiều mẫu thời khóa biểu cho học sinh ngộ nghĩnh, đáng yêu, đa dạng màu sắc để kích thích hứng thú học tập cho các em học sinh. Một số mẫu thiết kế khung thời gian biểu đẹp nhất sẽ được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

* Tải mẫu thời khóa biểu đẹp cute tổng hợp TẠI ĐÂY

Mau thoi khoa bieu cho hoc sinh

Thời khóa biểu cute

Mau thoi khoa bieu tieu hoc

Trang trí thời khóa biểu

Mau Khung thoi khoa bieu dep

Vẽ thời khóa biểu cute

Mau thoi khoa bieu dep cap 2

Khung thời khóa biểu

Tai mau thoi khoa bieu tieu hoc mien phi

Thời khóa biểu đẹp

Mau thoi khoa bieu dep file Word violet

Mẫu thời khóa biểu cute đẹp

Tao thoi khoa bieu online

Cách trang trí thời khóa biểu

Mau thoi khoa bieu cute

Cách làm thời khóa biểu

Mau thoi khoa bieu cho sinh vien

Vẽ thời khóa biểu cute cấp 2

Mau thoi khoa bieu cap 2

Ảnh thời khóa biểu

Mau thoi khoa bieu excel

Khung thời khóa biểu trắng

Mau thoi khoa bieu cho beTải mẫu thời khóa biểu đẹp file Excel

 

5. Mẫu thời khóa biểu bằng tiếng Anh

Bên cạnh việc thiết kế, tạo mẫu thời khóa biểu cho học sinh bằng tiếng Việt, một số trường học song ngữ, trung tâm anh ngữ cũng sử dụng những mẫu thời khóa biểu bằng tiếng Anh để thiết lập lịch học cho học sinh. Dưới đây là các mẫu thời khóa biểu bằng tiếng Anh cute, đẹp nhất mà các thầy cô, phụ huynh có thể tải về, chỉnh sửa chi tiết.

* Tải mẫu thời khóa biểu đẹp file Excel TẠI ĐÂY

Mau thoi khoa bieu don gian

Thời khóa biểu tiếng anh

Mau thoi khoa bieu bang tieng Anh

Cách vẽ thời khóa biểu cute đơn giản

mau thoi gian bieu dep

Hình nền thời khóa biểu

Mau thoi gian bieu cho hoc sinh tieu hoc

Khung thời khóa biểu cute

Lưu ý: Ngoài việc tải về những mẫu thời khóa biểu cho học sinh có sẵn trong file tải của chúng tôi, bạn cũng có thể tự tạo thời khóa biểu online thông qua các website, ứng dụng có sẵn trên internet. Một số trang bạn có thể tham khảo là adobe.com, canva.com....
 

Lập thời gian biểu giúp học sinh quản lý thời gian một cách hiệu quả. Thời gian biểu có thể áp dụng cho cá nhân, trẻ mầm non và học sinh ở mọi cấp độ. Tham khảo những mẫu thời gian biểu đẹp và đáng yêu tại đây.
Xem thêm: Mẫu thời gian biểu đơn giản


Thời khóa biểu là gì? có cần thiết không?

Hiểu đơn giản, mẫu thời khóa biểu cho học sinh (thời gian biểu) là bảng kê thời gian học của từng ngày trong tuần.

Thời khóa biểu có thể được lập để phục vụ việc học tập của các em học sinh, việc lên lớp của các thầy cô giáo cũng như thời gian làm việc, sinh hoạt của một cá nhân. Dựa vào thời khóa biểu, mọi người có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, quản lý thời gian biểu và các hoạt động trong ngày một cách khoa học, kỷ luật.

Sử dụng thời khóa biểu là một công cụ quan trọng giúp học sinh quản lý thời gian và tối ưu hóa hiệu suất học tập. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể khi học sinh sử dụng thời khóa biểu:

Tổ chức thời gian học tập: Thời khóa biểu giúp học sinh xác định rõ thời gian được dành cho việc học tập. Điều này giúp họ tổ chức công việc học tập một cách hiệu quả hơn.

Xác định ưu tiên: Thời khóa biểu giúp học sinh xác định những môn học hoặc nhiệm vụ quan trọng và ưu tiên chúng, giúp tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Tránh quên: Thời khóa biểu giúp ngăn ngừa việc quên mất các buổi học, bài tập, hoặc kỳ thi quan trọng. Học sinh có thể theo dõi lịch trình của mình và đảm bảo không bỏ sót các sự kiện quan trọng.

Tạo thói quen: Sử dụng thời khóa biểu có thể giúp học sinh tạo ra thói quen quản lý thời gian tốt hơn và tự disclipine trong việc học tập.

Tạo ra sự cân bằng: Thời khóa biểu giúp học sinh phân chia thời gian giữa học tập, thư giãn và hoạt động ngoại khóa. Điều này giúp tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống học đường.

Giảm căng thẳng: Sử dụng thời khóa biểu có thể giúp giảm căng thẳng do áp lực học tập. Học sinh biết được cách phân chia công việc và thời gian một cách hợp lý.

Đánh giá hiệu suất: Thời khóa biểu cho phép học sinh theo dõi thời gian đã dành cho mỗi môn học hoặc hoạt động và đánh giá hiệu suất của họ. Họ có thể điều chỉnh thời khóa biểu để cải thiện hiệu suất học tập.

Tạo điểm khởi đầu cho tương lai: Sử dụng thời khóa biểu giúp học sinh phát triển kỹ năng quản lý thời gian, một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống sau này, khi họ phải tự quản lý công việc và cuộc sống cá nhân.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-thoi-khoa-bieu-cho-hoc-sinh-71108n.aspx
Những mẫu thời khóa biểu cho học sinh file Powerpoint, Word, Excel, mẫu khung thời khóa biểu cute, đơn giản bằng tiếng Việt, tiếng Anh mới nhất đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Các thầy cô, các bậc phụ huynh có thể duyệt, bấm vào link tải để tải về máy, điền thông tin và in ra những mẫu đẹp nhất để chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập trong năm học mới của các em học sinh, con em mình.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết thời gian biểu một buổi trong ngày của em
Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên năm 2022
Điểm chuẩn Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Quốc gia Hà Nội 2022
Soạn bài Tập làm văn: Kể ngắn theo tranh. Luyện tập về thời khóa biểu
3 Mẫu bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân đầy đủ và chi tiết nhất
Từ khoá liên quan:

mẫu thời khóa biểu

, thời khóa biểu cute, trang trí thời khóa biểu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu thời khóa biểu

  Mẫu thời khóa biểu cho học sinh, sinh viên

  Mẫu thời khóa biểu là biểu mẫu do các bạn học sinh, sinh viên lập ra để xây dựng kế hoạch học tập hàng ngày sao cho chi tiết và khoa học nhất. Các mẫu thời khóa biểu nếu được lập một cách khoa học sẽ giúp cho các bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian ôn tập hiệu quả hơn cũng như chuẩn bị sách vở lên lớp hàng ngày theo đúng quy định của nhà trường.

Tin Mới

 • Viết bài văn kể chuyện

  Với đề bài: Viết bài văn kể lại câu chuyện đã đọc, đã nghe ca ngợi lòng dũng cảm hoặc trí thông minh của con người, Taimienphi.vn sẽ giúp em Viết bài văn kể chuyện dựa vào gợi ý trong sách giáo khoa tiếng Việt 4, Chân

 • Sắc màu

  Có thể nhận thấy rằng cuộc sống xung quanh chúng ta tràn ngập sắc màu của bầu trời, cánh đồng, rừng cây, những ngôi nhà,... Em hãy đọc bài Sắc màu thuộc chương trình tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I để thấy

 • Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện

  Những hoạt động xã hội luôn được mọi người đề cao, chú ý nhằm mục đích lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến cộng đồng. Mời em đón xem phần bài Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện, Tiếng

 • Cách nhận Free 3000 vòng quay spins Coin Master mỗi ngày

  Danh sách link Spin Coin Master hôm nay, nhận Free 3000 vòng quay Coin Master miễn phí mỗi ngày chỉ bằng thao tác chạm đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập game Coin Master và nhấn vào Link Spin Coin Master Free bên dưới là có ngay thứ mình cần, thỏa sức bắn phá khắp nơi.