Danh mục con

Dàn ý tả cụ già ngồi câu cá

Em đã bao giờ nhìn thấy hình ảnh cụ già câu cá chưa? Dàn ý tả cụ già ngồi câu cá được giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho các em những thông tin thú vị để các em hoàn thiện bài văn tả cụ già ngồi câu cá đấy. Các em hãy cùng theo dõi nhé!

Dàn ý tả quyển sách cũ mà em vừa tìm gặp lại trong ngăn tủ

Duy Thành 17/05/2020 03:15:41
Dàn ý tả quyển sách cũ mà em vừa tìm gặp lại trong ngăn tủ sẽ đưa ra những gợi ý thú vị để các em học sinh có thể tham khảo và hoàn thiện bài văn tả quyển sách cũ của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý viết một bức thư gửi anh trai yêu quý của em

Nguyễn Thuý Thanh 17/05/2020 02:50:41
Em có anh trai học tập hoặc công tác xa nhà, bằng những tình cảm chân thành nhất em hãy viết thư gửi cho anh trai mình. Để lá thư thêm ấn tượng, đặc sắc, các em có thể tham khảo dàn ý viết một bức thư gửi anh trai yêu quý của em dưới đây.

Dàn ý tả một con gà mái dẫn đàn gà con đi kiếm mồi

Trần Khởi My 17/05/2020 02:25:41
Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc xây dựng dàn ý cũng như hoàn chỉnh bài văn tả một con gà mái dẫn đàn gà con đi kiếm mồi thì hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé!

Dàn ý tả chiếc cần trục bên bến cảng

Tin Nguyễn 17/05/2020 02:00:41
Để hoàn thành bài văn Tả chiếc cần trục bên bến cảng với nội dung hấp dẫn, lời văn mạch lạc, trong bài học ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em dàn ý tả chiếc cần trục bên bến cảng. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Dàn ý tả con cá sấu

Cao Toàn Mỹ 17/05/2020 01:35:41
Dàn ý tả con cá sấu sẽ cung cấp cho các em học sinh những gợi ý thú vị để các en cí thể hoàn thành tốt bài văn tả con cá sấu. Các em hãy tham khảo kết hợp với việc quan sát qua phim cảnh, sách báo để viết bài nhé!

Dàn ý tả đàn kiến vàng

Ngọc Link 17/05/2020 01:10:41
Qua những quan sát kết hợp với việc tham khảo dàn ý tả đàn kiến vàng, các em có thể tự mình lên ý tưởng và hoàn thiện cho bài tập làm văn tả đàn kiến vàng của mình.

Dàn ý viết thư thăm hỏi cho một người anh là bộ đội xa nhà

Trọng Tâm 17/05/2020 00:45:41
Dàn ý viết thư thăm hỏi cho một người anh là bộ đội xa nhà sẽ giúp các em hình dung về kết cấu của một lá thư, từ đó có thể hoàn thành tốt một lá thư thăm hỏi.

Dàn ý tả một cây chuối đang trổ buồng

Trần Thuỳ 17/05/2020 00:20:41
Em đã có dịp quan sát hình ảnh cây chuối đang trong quá trình trổ buồng, kết trái chưa? Dựa vào hiểu biết của mình cùng với dàn ý tả một cây chuối đang trổ buồng, các em có thể tự hoàn thiện bài văn miêu tả của mình.

Dàn ý tả chim họa mi

Để hoàn thành tốt bài văn tả chim họa mi, các em có thể kết hợp việc quan sát, hiểu biết của bản thân cùng với việc tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Dàn ý tả một người bạn mà em yêu quý nhất

Phạm Nhất Vương 16/05/2020 23:30:41
Để nắm được cách lập dàn ý và hoàn thiện một bài văn tả người, các em học sinh hãy cùng tham khảo dàn ý tả một người bạn mà em yêu quý nhất mà chúng tôi đã tuyển chọn và đăng tải dưới đây.

Dàn ý tả chú lính cứu hỏa

Trần Văn Việt 16/05/2020 23:05:41
Em đã từng nhìn thấy hình ảnh của những chú lính cứu hỏa ngoài đời hay qua phim ảnh chưa? Dựa vào những hiểu biết của mình cùng với việc tham khảo dàn ý tả chú lính cứu hỏa dưới đây, các em hãy hoàn thiện bài văn tả chú lính cứu hỏa của mình.

Dàn ý tả một con ngỗng

Duy Vinh 16/05/2020 22:40:41
Với dàn ý tả một con ngỗng các bạn có thể tham khảo kết hợp với quan sát để tự hoàn thành bài văn tả con ngỗng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý tả một vật nuôi trong gia đình nhà nông mà em quý mến

Trần Hoạt 16/05/2020 22:15:41
Làm thế nào để viết được bài văn tả vật nuôi trong gia đình hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đủ ý, các em hãy cùng tham khảo dàn ý tả một vật nuôi trong gia đình nhà nông mà em quý mến mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dàn ý tả ti vi nhà em

Thuỳ Chi 16/05/2020 21:50:41
Ti vi là thiết bị vô cùng quen thuộc đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bằng những quan sát của mình, kết hợp với dàn ý tả ti vi nhà em, các em hãy tự hoàn thiện bài văn tả chiếc ti vi của gia đình mình.

Dàn ý viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học

Nguyễn Hải Sơn 16/05/2020 21:25:41
Trường học được coi là ngôi nhà thứ hai, nơi có thầy cô và các bạn học cùng trang lứa, vì vậy mà khoảnh khắc rời xa cũng sẽ mang đến những cảm xúc thật đặc biệt. Dàn ý viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học sẽ hỗ trợ các em trong quá trình viết bài tả lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

Dàn ý tả con cò

Duy Thành 16/05/2020 21:00:41
Dàn ý tả con cò được chúng tôi xây dựng và giới thiệu nhằm hỗ trợ các em trong việc tiếp cận, triển khai bài viết tả con cò. Các em hãy tham khảo để có bài viết tốt nhất nhé.

Dàn ý tả cây hoa bên lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Duy Thành 16/05/2020 20:35:41
Để có thêm những ý tưởng độc đáo cho bài tả cây hoa bên lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, các em hãy cùng tham khảo dàn ý ngắn gọn mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Dàn ý tả cây phong

Chipu 16/05/2020 20:10:41
Để có thêm những thông tin thú vị về cây phong, các em có thể tham khảo thêm phần dàn ý tả cây phong mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Các em hãy tham khảo và hoàn thiện cho bài văn tả cây phong của mình nhé.

Dàn ý tả đàn kiến đang tha mồi về tổ

Nguyễn Long Thịnh 16/05/2020 03:40:27
Đã bao giờ em nhìn thấy hình ảnh những con kiến bé nhỏ mang theo những "chiến lợi phẩm" về tổ chưa? Dựa vào những quan sát của mình cùng với dàn ý chi tiết dưới đây, các em hãy cùng hoàn thành bài văn mẫu tả đàn kiến đang tha mồi về tổ.

Dàn ý tả gà mẹ nuôi con

Cao Toàn Mỹ 16/05/2020 03:15:27
Dàn ý tả gà mẹ nuôi con sẽ giúp các em hình dung được cấu trúc của bài văn tả gà mẹ nuôi con, đồng thời cung cấp những thông tin thú vị để các em có thể tự hoàn thiện bài văn của mình.

Dàn ý tả em bé đang tuổi tập đi, tập nói

Phạm Nhất Vương 16/05/2020 02:50:27
Bằng những quan sát của mình kết hợp với việc tham khảo dàn ý tả em bé đang tuổi tập đi, tập nói dưới đây, các em hãy cùng hoàn thiện bài văn tả em bé của mình nhé.

Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê

Cao Toàn Mỹ 16/05/2020 02:25:27
Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê được trình bày dưới dạng hình vẽ, sơ đồ cây, qua đó giúp cho việc tìm hiểu và ghi nhớ nội dung bài thơ Nỗi oán của người phòng khuê được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dàn ý tả đôi chim sơn ca

Lộc Ngô 16/05/2020 02:00:27
Dàn ý chi tiết bài tả đôi chim sơn ca sẽ cung cấp những thông tin thú vị về đặc điểm và tập tính sinh hoạt đặc trưng của chim sơn ca. Các em hãy tham khảo để hoàn thiện bài văn tả chim sơn ca của mình nhé.

Dàn ý tả hàng me

Lộc Ngô 16/05/2020 01:35:27
Các em được cô giáo giao đề tập làm văn tả hàng me nhưng chưa biết tả thế nào để bài văn hấp dẫn, vậy các em hãy cùng tham khảo bài dàn ý tả hàng me mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Mới cập nhật

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Cách đăng ký IOE thi tiếng Anh

  Các em có thể thực hiện các bước đăng ký IOE thi tiếng Anh dưới đây để đăng ký tài khoản dễ dàng, hiệu quả. Sau khi đăng ký xong, các em học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện, trau dồi kiến thức cũng như sân chơi bổ ích khi học tiếng Anh.

 • Phân tích tâm sự của Nguyễn Du trong bài Độc Tiểu Thanh Kí

  Các bạn cùng phân tích tâm sự của Nguyễn Du trong bài Độc Tiểu Thanh Kí để hiểu hơn về trái tim nhân đạo của nhà thơ gửi gắm qua từng câu chữ, bên cạnh đó nắm vững hơn kĩ năng viết bài văn phân tích tác phẩm văn học.

 • Thuyết minh về cái quạt

  Các bài văn mẫu Thuyết minh về cái quạt nhằm cung cấp thêm cho độc giả những tri thức thú vị và hữu ích về chiếc quạt, một đồ vật nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Bên cạnh đó, thông qua những bài văn mẫu này sẽ góp phần hỗ trợ các em học sinh trong việc viết bài văn thuyết minh về đồ vật cho đúng và hay.

 • Phân tích hình tượng sóng trong bài thơ Sóng

  Xuân Quỳnh đã rất khéo léo và tinh tế khi sử dụng hình ảnh sóng để diễn tả những cung bậc tình yêu của người con gái đang yêu, vậy các em cùng phân tích hình tượng sóng trong bài thơ Sóng để hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của hình ảnh đó.

 • Viết đoạn văn kể về đêm Trung thu

  Những đoạn văn mẫu với yêu cầu viết đoạn văn kể về đêm Trung thu dưới đây chắc chắn là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi hoàn thành bài viết này ở nhà, cùng đón đọc các cách kể chuyện đơn giản, tự nhiên để em định hướng được cách kể chuyện đúng, hay.

 • Nghị luận về Văn học và Tình thương

  Văn học và tình thương có mối quan hệ mật thiết, tương hỗ và phản chiếu lẫn nhau. Để hiểu hơn về mối quan hệ giữa văn học và tình thương, các bạn hãy cùng chúng tôi làm bài nghị luận về Văn học và Tình thương nhé!

 • Tả một loài hoa mà em thích

  Các bài văn mẫu dưới đây nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình viết bài văn tả một loài hoa mà em thích, qua các bài viết này em có thể học hỏi thêm cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt để giúp bài văn của mình đa dạng, hoàn thiện hơn.

 • Tả cây bằng lăng

  Tháng 5 về mang theo chút nắng vàng rực rỡ của mùa hạ, màu đỏ của hoa phượng, tiếng ve kêu rộn rã, cùng với đó là màu tím mộng mơ của những đóa hoa bằng lăng, cùng đón đọc bài văn mẫu tả cây bằng lăng để hình dung được vẻ đẹp của loài hoa này.

 • Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

  Hướng dẫn đăng ký đăng ký Trạng Nguyên tiếng Việt sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các bạn có thể đăng ký vào trang dễ dàng, từ đó giúp con em của mình nâng cao, bổ sung các kiến thức về nhiều môn học khác nhau cũng như so tài với các thí sinh khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá