Hướng dẫn tải và cài đặt VX-Student trên máy tính

Không chỉ là một chương trình quản lý trẻ em sử dụng máy tính truy cập internet, VX-Student còn hỗ trợ Giáo Viên trong công tác giảng dạy, Phụ Huynh kiểm soát con em mình sử dụng máy tính học tập trực tuyến. Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần tải và cài đặt VX-Student trên máy tính.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ trong công tác giảng dạy dành cho Giáo Viên, giúp Phụ Huynh kiểm soát học sinh khi chúng sử dụng máy tính. VX-Student chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay, phần mềm miễn phí và dễ dàng cài đặt trên máy tính.

huong dan tai va cai dat vx student tren may tinh

 

Cách tải và cài đặt VX-Student trên máy tính

Bước 1: Click liên liên kết tải VX-Student bên dưới

=> Link tải VX Student cho Windows

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn Tải Về Công Cụ.

huong dan tai va cai dat vx student tren may tinh 2

Bước 3: Click trực tiếp vào file tải VX-Student để tiến hành cài đặt trên máy tính.

huong dan tai va cai dat vx student tren may tinh 3

Bước 4: Tại hộp hội thoại tiếp theo, chọn Run.

huong dan tai va cai dat vx student tren may tinh 4

Bước 5: Trong bảng cài đặt VXStudent Setup, chọn Next =>Next =>Install.

huong dan tai va cai dat vx student tren may tinh 5

Bước 6: Tích Launch VXStudent => chọn Finish, để phần mềm tự khởi động sau khi cài đặt VX-Student trên máy tính hoàn tất.
- Lưu ý: Nếu xuất hiện bảng User Account Control, bạn hãy tích chọn Yes (đồng ý) => cho phép cài đặt phần mềm VX-Student trên máy tính.

huong dan tai va cai dat vx student tren may tinh 6

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công, hệ thống tự động mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính của bạn, yêu cầu bạn cài đặt Extension. Click Add to Chrome =>Add Extension để thêm tiện ích vào trình duyệt.
- Extension là tiện ích của VX-Student giúp Phụ Huynh kiểm soát con em truy cập website, cho phép và không cho phép truy cập website khi sử dụng máy tính.

huong dan tai va cai dat vx student tren may tinh 7

Bước 8: Đăng nhập tài khoản VX-Student của bạn
- Trường hợp nếu VX-Student bị ẩn ngay lần đầu cài đặt, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shifft+Z (phím tắt) để mở phần mềm lên nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-vxstudent-cho-phu-huynh-62459n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn tải và cài đặt VX-Student trên máy tính bằng hình ảnh minh họa cụ thể của Taimienphi, sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa có tài khoản VX-Student, muốn tạo mới thì hãy ấn vào nút Đăng Ký bên dưới thẻ Đăng Nhập nhé, hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Cách đăng ký, tạo tài khoản VX-Student cho Phụ Huynh

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và sử dụng từ điển TFLAT online trên máy tính
Cách tải và cài đặt DzoLauncher trên máy tính
Cách dùng Eagleget miễn phí tải file nhanh trên máy tính
Cách tải và cài đặt MathType trên máy tính
Hướng dẫn tải và cài đặt EasyBCD trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn cài đặt VX-Student trên máy tính

, Cách tải và cài đặt VX-Student trên PC, Cách cài đặt VX-Student cho phụ huynh,

SOFT LIÊN QUAN
 • VX Student

  Phần mềm giúp giáo viên phát hiện trẻ mất tập trung khi học Online

  VX-Student là phần mềm hỗ trợ cho cả giáo viên và phụ huynh trong việc quản lý học sinh sử dụng Internet, từ việc ngăn chặn mở các website không phù hợp cũng như xem con em mình đã vào những địa chỉ nào. VX-Student tạo r ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt Zoom Meetings là điều cần thiết để bạn giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh được các sự cố bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá