Cách đăng ký, tạo tài khoản VX-Student Phụ Huynh

Để đăng ký tài khoản VX-Student mới dành cho các bậc Phụ Huynh muốn giám sát con em sử dụng máy tính không hề khó, bạn cần tải và cài đặt phần mềm VX-Student trên máy tính trước khi thực hiện theo các thao tác hướng dẫn của chúng tôi.

Như Taimienphi đã giới thiệu ở các bài viết trước đây, VX-Student là một chương trình mới có khả năng giám sát học sinh sử dụng máy tính, Phụ Huynh không cần ngồi cạnh con cái trong giờ học bài cũng như vui chơi giải trí mà vẫn có thể kiểm soát tốt con cái sử dụng máy tính.

cach dang ky tao tai khoan vx student phu huynh

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản VX-Student Phụ Huynh

Bước 1: Tải và cài đặt VX-Student trên máy tính nếu chưa có, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm ngay tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn cài đặt VX-Student trên máy tính

=> Link tải VX Student cho Windows

Bước 2: Hệ thống tự khởi động sau khi cài đặt hoàn tất, nhập thông tin tài khoản VX-Student Phụ Huynh mới vào từng mục cụ thể => chọn Đăng Ký để tạo mới.
- Họ tên học sinh: Nhập tên con em của bạn
Tên tài khoản: Nhập tên tài khoản để đăng nhập phần mềm VXStudent trên máy tính
Mật Khẩu: Mật khẩu bảo vệ tài khoản VXStudent.

cach dang ky tao tai khoan vx student phu huynh 2

Đối với những bậc Phụ Huynh đã có phần mềm trên máy tính, muốn tạo thêm tài khoản khoản VX-Student Phụ Huynh, hãy tắt phần mềm và mở lại bằng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+Z (phím tắt mặc định khi chưa thay đổi) => nhấp chọn Đăng Ký.

cach dang ky tao tai khoan vx student phu huynh 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-vxstudent-cho-phu-huynh-62461n.aspx
Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể thiết lập các tính năng có sẵn của phần mềm VX-Student để kiểm soát con em, cho phép và chặn những phần mềm được dùng, website truy cập khi sử dụng máy tính mà không có sự giám sát của Phụ Huynh bên cạnh.

Tham Khảo: Hướng dẫn sử dụng VX-Student giám sát con em

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Shopee
Cách tạo tài khoản Baidu, đăng ký không cần số điện thoại Trung Quốc
Cách đăng ký tài khoản HocMai
Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính
Vì sao không đăng ký được Email, Gmail?
Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký tài khoản VX-Student Phụ Huynh

, Hướng dẫn tạo tài khoản VXStudent Phụ Huynh mới, lập tài khoản VX-Student Phụ Huynh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh

  Cách viết đơn xin học thêm cho phụ huynh

  Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh là một trong những biểu mẫu phổ biến mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, tìm hiểu khi có con em học tập tại các cấp tiểu học, thcs hoặc thpt. Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh sẽ do chí ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • 4 công cụ giúp sửa lỗi màn hình xanh chết chóc hiệu quả

  Sau khi cài đặt, nâng cấp các phiên bản Windows 10 mới đây, một số người dùng báo cáo họ gặp phải lỗi màn hình xanh chết chóc BSOD. Để khắc phục lỗi này, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 4 công cụ giúp sửa lỗi màn hình xanh chết chóc hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá