Danh mục con

Cách học trực tuyến trên vnEdu

Với giải pháp học trực tuyến trên vnEdu thì dù không thể đến trường, các em học sinh vẫn có thể học tập, cũng như làm các bài tập theo đúng yêu cầu của giáo viên, đồng thời đây cũng là công cụ trao đổi hiệu quả để học sinh - giáo viên dễ dàng trao đổi ý kiến, theo dõi tiến độ học tập.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật truyện Tấm Cám

Nguyễn Cảnh Nam 27/04/2020 03:12:48
Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật truyện Tấm Cám là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh trong quá trình tìm hiểu và phân tích giá trị về nội dung và nghệ thuật của câu chuyện Tấm Cám.

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thánh Gióng

Duy Thành 27/04/2020 02:50:48
Những nét đặc sắc nhất về nội dung cũng như nghệ thuật của truyền thuyết Thánh Gióng đã được Taimienphi.vn trình bày rõ ràng trong bài Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thánh Gióng dưới đây. Các em học sinh hãy cùng tham khảo nhé!

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Tỏ lòng

Trần Hoạt 27/04/2020 02:28:48
Tỏ lòng của Phạm Ngũ Lão là bài thơ mang đậm hào khí đông A thời Trần. Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Tỏ lòng sẽ cùng các bạn học sinh tìm hiểu về đặc sắc nội dung cũng như nghệ thuật của tác phẩm.

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng

Duy Vinh 27/04/2020 02:06:48
Các bạn học sinh cùng tham khảo phần bài viết Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Soạn bài Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng để cùng ôn luyện lại các kiến thức đã học, đồng thời bổ sung thêm các kiến thức cho bản thân.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Lời tiễn dặn

Trần Khởi My 27/04/2020 01:44:48
Để việc tìm hiểu và phân tích giá trị nội dung, nghệ thuật bài Lời tiễn dặn được hiệu quả nhất, các bạn hóc sinh không nên bỏ qua bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Lời tiễn dặn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Con hổ có nghĩa

Chipu 27/04/2020 01:22:48
Con hổ có nghĩa là tập hợp 2 câu chuyện nhỏ về con hổ tình nghĩa. Bài Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Con hổ có nghĩa sẽ cùng các em học sinh tìm hiểu và khái quát lại những nội dung cốt lõi nhất của câu chuyện này.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của những câu Ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa

Hoài Linh 27/04/2020 01:00:48
Những câu hát than thân, yêu thương, tình nghĩa là những câu hát về thân phận người phụ nữ, là những tâm sự thầm kín của cha ông xưa. Bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của những câu Ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa sẽ cùng các bạn tìm hiểu về giá trị của những bài ca dao này.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật truyện Tam đại con gà

Trần Quốc Anh 27/04/2020 00:38:48
Qua câu chuyện thầy đồ kém hiểu biết nhưng lại đi dạy học trò, ông cha ta đã ngầm phê phán những kẻ dốt nát nhưng lại huênh hoang, tự đại. Bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật truyện Tam đại con gà sẽ cùng các em tìm hiểu về đặc sắc nội dung và nghệ thuật của câu chuyện này.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Truyện An Dương Vương và Mị Châu, Trọng Thủy

Thuỳ Chi 27/04/2020 00:16:48
An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy là câu chuyện về quá trình dựng nước, giữ nước của An Dương Vương và mối tình oan trái của Mị Châu, Trọng Thủy. Tìm hiểu về nội dung, nghệ thuật của truyền thuyết, các em hãy cùng tham khảo Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Truyện An Dương Vương và Mị Châu, Trọng Thủy dưới đây.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Chiến thắng Mtao Mxây

Tìm hiểu về những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của đoạn trích Chiến thắng Mtao- Mxây, các em học sinh có thể tham khảo Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Chiến thắng Mtao Mxây được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.

Khái quát giá trị Nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Con Rồng cháu Tiên

Xuân Bắc 26/04/2020 23:32:48
Để củng cố kiến thức cho văn bản Con rồng cháu tiên, bên cạnh việc nắm vững những kiến thức cơ bản, các em học sinh cần khái quát được giá trị nội dung, nghệ thuật nổi bật nhất của tác phẩm ấy. Bài Khái quát giá trị Nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Con Rồng cháu Tiên là tài liệu tham khảo hữu ích mà các em không nên bỏ qua.

Khái quát giá trị Nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Bánh chưng, bánh giầy

Trần Thuỳ 26/04/2020 23:10:48
Để hiểu được giá trị nội dung, tư tưởng cùng những đặc sắc nghệ thuật nổi bật của truyền thuyết Bánh chưng, bánh giày, các em học sinh hãy cùng tham khảo bài Khái quát giá trị Nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Bánh chưng, bánh giầy dưới đây nhé!

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Cảnh ngày hè

Phạm Nhất Vương 26/04/2020 22:48:48
Cảnh ngày hè là bài thơ đặc sắc được Nguyễn Trãi sáng tác khi về ở ẩn tại Côn Sơn. Bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Cảnh ngày hè sẽ giúp cho việc tìm hiểu và phân tích bài thơ của các em học sinh được hiệu quả hơn.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của những câu Ca dao hài hước

Nguyễn Thuý Thanh 26/04/2020 22:26:48
Những câu ca dao hài hước là sản phẩm tinh thần của dân gian. Bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của những câu Ca dao hài hước sẽ giúp các bạn khái quát một cách ngắn gọn nhất về đặc sắc nội dung, nghệ thuật được thể hiện trong những câu ca dao này.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật truyện Nhưng nó phải bằng hai mày

Công Lý 26/04/2020 22:04:48
Nhưng nó phải bằng hai mày là truyện cười hài hước mà sâu cay về tệ nạn tham nhũng trong xã hội xưa. Tìm hiểu về câu chuyện này, các em không nên bỏ qua bài học Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật truyện Nhưng nó phải bằng hai mày dưới đây.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Ra-ma buộc tội

Ngọc Trinh 26/04/2020 21:42:48
Ra-ma buộc tội là đoạn trích đặc sắc trong sử thi Ra-ma-ya-na của Ấn Độ. Bài học Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Ra-ma buộc tội sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật được thể hiện qua đoạn trích.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Uy - lit - xơ trở về

Nguyễn Hải Sơn 26/04/2020 21:20:48
Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Uy - lit - xơ trở về đã giúp các em học sinh tóm tắt những nét đặc sắc nhất về nội dung và nghệ thuật của đoạn trích Uy-lít-xơ trở về. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Ếch ngồi đáy giếng

Duy Tâm 26/04/2020 20:58:48
Tìm hiểu về đặc sắc nội dung, nghệ thuật của truyện ngụ ngôn Ếch ngồi đáy giếng, bài học Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Ếch ngồi đáy giếng đã giúp các em học sinh chỉ ra những đặc sắc nhất được thể hiện trong câu chuyện.

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Sơn Tinh, Thủy Tinh

Nguyễn Thuý Thanh 26/04/2020 20:36:48
Để hiểu hơn về nội dung, bài học sâu sắc được cha ông ta gửi gắm qua truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh, các em học sinh hãy củng tham khảo bài học Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Sơn Tinh, Thủy Tinh dưới đây nhé.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Nhàn

Nguyễn Cảnh Nam 26/04/2020 03:16:33
Nhàn là bài thơ thể hiện được cuộc sống nhàn tản, cốt cách thanh cao của nhà thơ Nguyễn Bỉnh Khiêm. Bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Nhàn sẽ giúp cho quá trình tìm hiểu và phân tích bài thơ của các em học sinh được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Độc Tiểu Thanh Kí

Trần Văn Việt 26/04/2020 02:51:33
Độc Tiểu Thanh kí là tác phẩm thơ viết bằng chữ Hán nổi tiếng của đại thi hào Nguyễn Du, tìm hiểu về những đặc sắc của bài thơ, các em không nên bỏ qua bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Độc Tiểu Thanh Kí dưới đây.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng

Phạm Nhất Vương 26/04/2020 02:26:33
Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi quảng lăng là bài thơ cảm động về tình bạn giữa Lí Bạch và Mạnh Hạo Nhiên. Bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng phần nào giúp các em hiểu được tình bạn cảm động, chân thành này.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Cảm xúc mùa thu

Lộc Ngô 26/04/2020 02:01:33
Thu hứng (Cảm xúc mùa thu) của Đỗ Phủ là bài thơ đặc sắc được đưa vào chương trình học của học sinh lớp 10. Bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Cảm xúc mùa thu chính là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh khi tìm hiểu về bài thơ này.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Thơ Hai-cư

Trần Hoạt 26/04/2020 01:36:33
Hai-cư là thể thơ truyền thống của Nhật Bản mà đỉnh cao của thể thơ này không thể không kể đến Ba-sô. Bài Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Thơ Hai-cư dưới đây sẽ giúp các em học sinh tìm hiểu và phân tích thơ hai-cư của Ba-sô được hiệu quả hơn.

Mới cập nhật

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Cách đăng ký IOE thi tiếng Anh

  Các em có thể thực hiện các bước đăng ký IOE thi tiếng Anh dưới đây để đăng ký tài khoản dễ dàng, hiệu quả. Sau khi đăng ký xong, các em học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện, trau dồi kiến thức cũng như sân chơi bổ ích khi học tiếng Anh.

 • Phân tích tâm sự của Nguyễn Du trong bài Độc Tiểu Thanh Kí

  Các bạn cùng phân tích tâm sự của Nguyễn Du trong bài Độc Tiểu Thanh Kí để hiểu hơn về trái tim nhân đạo của nhà thơ gửi gắm qua từng câu chữ, bên cạnh đó nắm vững hơn kĩ năng viết bài văn phân tích tác phẩm văn học.

 • Thuyết minh về cái quạt

  Các bài văn mẫu Thuyết minh về cái quạt nhằm cung cấp thêm cho độc giả những tri thức thú vị và hữu ích về chiếc quạt, một đồ vật nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Bên cạnh đó, thông qua những bài văn mẫu này sẽ góp phần hỗ trợ các em học sinh trong việc viết bài văn thuyết minh về đồ vật cho đúng và hay.

 • Phân tích hình tượng sóng trong bài thơ Sóng

  Xuân Quỳnh đã rất khéo léo và tinh tế khi sử dụng hình ảnh sóng để diễn tả những cung bậc tình yêu của người con gái đang yêu, vậy các em cùng phân tích hình tượng sóng trong bài thơ Sóng để hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của hình ảnh đó.

 • Viết đoạn văn kể về đêm Trung thu

  Những đoạn văn mẫu với yêu cầu viết đoạn văn kể về đêm Trung thu dưới đây chắc chắn là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi hoàn thành bài viết này ở nhà, cùng đón đọc các cách kể chuyện đơn giản, tự nhiên để em định hướng được cách kể chuyện đúng, hay.

 • Nghị luận về Văn học và Tình thương

  Văn học và tình thương có mối quan hệ mật thiết, tương hỗ và phản chiếu lẫn nhau. Để hiểu hơn về mối quan hệ giữa văn học và tình thương, các bạn hãy cùng chúng tôi làm bài nghị luận về Văn học và Tình thương nhé!

 • Tả một loài hoa mà em thích

  Các bài văn mẫu dưới đây nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình viết bài văn tả một loài hoa mà em thích, qua các bài viết này em có thể học hỏi thêm cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt để giúp bài văn của mình đa dạng, hoàn thiện hơn.

 • Tả cây bằng lăng

  Tháng 5 về mang theo chút nắng vàng rực rỡ của mùa hạ, màu đỏ của hoa phượng, tiếng ve kêu rộn rã, cùng với đó là màu tím mộng mơ của những đóa hoa bằng lăng, cùng đón đọc bài văn mẫu tả cây bằng lăng để hình dung được vẻ đẹp của loài hoa này.

 • Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

  Hướng dẫn đăng ký đăng ký Trạng Nguyên tiếng Việt sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các bạn có thể đăng ký vào trang dễ dàng, từ đó giúp con em của mình nâng cao, bổ sung các kiến thức về nhiều môn học khác nhau cũng như so tài với các thí sinh khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá