Tải VX-Student - Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online

Nếu như bạn là giáo viên và đang tìm kiếm một phần mềm thông minh, dễ sử dụng nhưng lại cực kỳ hữu ích trong việc phát hiện học sinh mất tập trung khi học online thì VX-Student là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Chất lượng dạy và học online đang là một trong những mối quan tâm lớn nhất hiện nay trên tất cả các kênh truyền thông. Không chỉ các bậc phụ huynh con em mình không chú ý học hành, kết quả bị giảm sút mà các thầy cô cũng không dễ gì giải quyết thực trạng học sinh mất tập trung, chơi game, lướt mạng, tán gẫu ngay trong giờ học. VX-Student, một phần mềm được phát triển và chia sẻ miễn phí bởi anh Nguyễn Hữu Quân (lập trình viên, thành viên đội dự án JobOKO) đang được nhiều phụ huynh và giáo viên coi là giải pháp cho vấn đề này.

VX-Student phat hien hoc sinh mat tap trung

Khi phát hiện có học sinh mất tập trung, VX-Student sẽ gửi thống báo đến giáo viên kèm chi tiết các chương trình, trò chơi đang mở

 

Link tải VX Student

=> Link Trang chủ

=> Link tải VX Student

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

1. Cách tạo tài khoản VX-Student Giáo Viên
2. Hướng dẫn cài đặt thông báo học sinh mất tập trung khi học online bằng VX-Student
3. Hướng dẫn tải và cài đặt VX-Student trên máy tính
4. Cách đăng ký, tạo tài khoản VX-Student Phụ Huynh
5.Hướng dẫn sử dụng VX-Student kiểm soát trẻ học online

Trên thực tế, không chỉ trong quá trình học online mà cả trong sinh hoạt hàng ngày, việc cho trẻ nhỏ tiếp xúc với máy tính với lý do học bài, làm bài tập cũng vấp phải nhiều tranh cãi. Phụ huynh thường lo con mình sa đà vào thông tin không lành mạnh, tiếp xúc với các nội dung chưa phù hợp với độ tuổi nhưng lại không thể ngăn con hoàn toàn tránh máy tính, điện thoại. Với VX-Student, trẻ sẽ tập trung hơn rất nhiều khi học online và tránh được tình trạng nghiện nét, nghiện game.

Tính năng nổi bật nhất của VX-Student là thông báo thông minh, giúp giáo viên và phụ huynh phát hiện học sinh, trẻ nhỏ mất tập trung để nhắc nhở chúng ngay lập tức. Bằng việc sử dụng VX-Student, sẽ không còn tình trạng trẻ “lơ mơ”, làm việc riêng trong giờ học online hoặc lấy cớ học bài để nghịch ngợm nữa.

Ngoài ra, VX-Student còn có các tính năng hữu ích nhất của một công cụ quản lý trẻ sử dụng máy tính như chặn thông minh: Phụ huynh có thể chặn tất cả các trò chơi, trang web mà bạn cho là con chưa được phép tiếp cận; theo dõi tất cả hoạt động, lịch sử truy cập mạng của con, ngăn chúng truy cập các ứng dụng, phần mềm có sẵn trên máy và kiểm soát thời gian dùng máy của con mỗi ngày. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lập danh sách trang web/phần mềm nào con mình được phép và không được phép dùng.

Nhờ VX-Student, bạn có thể yên tâm để con học online hay sử dụng máy tính để làm bài tập ngay cả khi bạn đi làm, không ở nhà giám sát chúng được. Phần mềm cài đặt trên máy tính của con nhưng bố mẹ, thầy cô có thể theo dõi từ xa qua web, điện thoại thông minh.

 

Một số tính năng chính của VX-Student

- Hỗ trợ cô giáo phát hiện học sinh nào làm việc riêng trong giờ học
- Tự động ngăn chặn mở các chương trình, các website không được phép.  
- Giúp cha mẹ nắm được lịch sử mở các chương trình, game của con trên máy tính.
- Phụ huynh có thể thiết lập danh sách phần mềm/website được phép dùng, và không được phép dùng.
- Tính năng chặn thông minh: Tự động ngăn chặn các nội dung độc hại từ internet như nội dung người lớn, game…
- Chặn theo các khung giờ giúp trẻ em vẫn có thể giải trí ngoài giờ học.
- Phụ huynh đi làm vẫn có thể kiểm soát tình trạng sử dụng máy tính, truy cập website của con.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-giup-giao-vien-phat-hien-hoc-sinh-mat-tap-trung-khi-hoc-online-62452n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Hàm TINV, Hàm tính giá trị nghịch đảo của phân bố t Student
(Giveaway) Bản quyền VX Search Pro, tìm kiếm file trong máy tính 8/7
Hàm T.INV.2T trong Excel
Excel - Hàm TTEST, Hàm tính giá trị xác suất gắn với kiểm tra t Student
Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên
Từ khoá liên quan:

giám sát học sinh học online

, quản lý lớp học online, quản lý học sinh khi học trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • VX Student

  Phần mềm giúp giáo viên phát hiện trẻ mất tập trung khi học Online

  VX-Student là phần mềm hỗ trợ cho cả giáo viên và phụ huynh trong việc quản lý học sinh sử dụng Internet, từ việc ngăn chặn mở các website không phù hợp cũng như xem con em mình đã vào những địa chỉ nào. VX-Student tạo r ...

Tin Mới

 • Cách học thuộc nhanh, ghi nhớ siêu lâu

  Cách học thuộc nhanh là điều mà các em học sinh điều rất quan tâm, giúp việc học đỡ vất vả, đồng thời tiếp thu được lượng kiến thức lớn nhanh chóng hơn. Bí quyết học thuộc bài nhanh dưới đây sẽ giúp các em cải thiện

 • Cách dạy trẻ 5 tuổi học Toán chuẩn bị vào lớp 1

  Bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để dạy trẻ 5 tuổi học Toán chuẩn bị vào lớp 1, bỏ ra nhiều công sức và thời gian mà bé vẫn không chịu ngồi vào bàn học, không tiếp thu được. Bạn hãy thử một số cách dạy trẻ 5 tuổi

 • 4 Cách xem điểm thi THPT 2021, tra cứu điểm thi tốt nghiệp nhanh

  Cách xem điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, số chứng minh nhân dân, theo tên đều được cập nhật. Những cách này đều giúp các sĩ tử, phụ huynh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 dễ dàng, nhanh chóng.

 • Cách cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

  Call of Duty Mobile là một trong những game bắn súng phổ biến nhất trên Android và iOS. Call of Duty Mobile đạt 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào năm 2020. Hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc các cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất từ ​​những người chơi hàng đầu trên thế giới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá