3 mẫu bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

Bản kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp được hiểu là văn bản xác nhận việc thực hiện nội quy trường lớp của các em học sinh. Việc ký vào Bản cam kết sẽ giúp các em học sinh nắm được nội quy, quy chế của nhà trường và thực hiện đúng, giúp nề nếp của lớp đi lên. Sau đây là chi tiết các mẫu, nội dung bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp mới nhất, mời các bậc phụ huynh, các em học sinh tham khảo, tải về.

Tham gia vào môi trường học tập giáo dục, các em học sinh cần tuân thủ, thực hiện đúng nội quy, quy chế do trường lớp đề ra. Đây là việc làm bắt buộc để đảm bảo nề nếp, môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất cho các em học sinh. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, nhiều trường hợp học sinh vi phạm kỷ luật, gây hậu quả xấu, khiến nề nếp, điểm thi đua của lớp học đi xuống. Để khắc phục tình trạng này, thầy cô sẽ yêu cầu học sinh viết bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp và có chữ ký của phụ huynh để cam kết việc thực hiện đúng nội quy của nhà trường.

Ban cam ket cua phu huynh va hoc sinh khong vi pham noi quy truong lop

Mẫu bản cam kết của học sinh vi phạm nội quy trường lớp


Mục Lục bài viết:
I. Các mẫu bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp.
II. Cách viết bản cam kết học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp.


I. Các mẫu bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp


1. Mẫu Bản cam kết không vi phạm nội quy trường, lớp tiểu học

Bản cam kết của phụ huynh và học sinh cấp tiểu học thường bao gồm các nội dung quy định cách giao tiếp, ứng xử, thái độ học tập, tham gia vào các hoạt động trường lớp,....của học sinh trong trường.

Ban cam ket khong vi pham noi quy truong lop

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


Trong cuộc họp giữa Thầy cô giáo và phụ huynh học sinh không thể thiếu đi biên bản ghi lại nội dung cuộc họp, đây sẽ là những nội dung quan trọng sẽ được triển khai trong năm học.
Xem thêm: Biên bản họp phụ huynh

2. Mẫu bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp THCS

Nội dung của bản cam kết của học sinh dưới đây được lập để yêu cầu các em học sinh khối THCS, lớp 6, 7, 8, 9 cam kết thực hiện tốt nội quy, nề nếp được trường lớp đề ra. Các quy chế này thường liên quan đến việc học tập, giữ gìn vệ sinh chung, hòa nhã, đối xử tốt với bạn bè, kính trọng thầy cô,...

Ban cam ket cua hoc sinh vi pham noi quy

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


3. Mẫu bản cam kết thực hiện nội quy trường lớp của học sinh THPT

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường dưới đây được sử dụng cho học sinh khối THPT. Nếu đang là giáo viên chủ nhiệm lớp học, người tổng phụ trách chi đoàn lớp 10, 11, 12, các thầy cô có thể tải về mẫu này để học sinh đọc hiểu, nắm được nội quy lớp học và kí cam kết thực hiện.

Ban cam ket cua hoc sinh viet tay

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


Trong quá trình học tập, bên cạnh việc học các môn học chính khóa, các em học sinh còn được tham gia vào các buổi sinh hoạt cuối tuần để tổng kết, đánh giá nề nếp, tình hình học tập của lớp. Nếu được giao nhiệm vụ làm thư ký của buổi sinh hoạt lớp, các em có thể tham khảo, tải về các mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm lớp tiểu học, THCS, THPT mới nhất để hiểu và biết cách viết.
Xem thêm: Mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm lớp

II. Cách viết bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

Bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp là văn bản được sử dụng tại các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 để các em học sinh xác nhận không vi phạm các nội quy của trường lớp trong một thời gian nhất định, thường là 1 năm học.

Bản cam kết không vi phạm nội quy trường lớp của học sinh sẽ do học sinh viết, ký xác nhận để ghi nhận việc cam kết học tập, thi đua, rèn luyện kiến thức, đạo đức, thực hiện đúng quy định trường lớp trong suốt cả năm học. Việc cam kết này sẽ giúp học sinh hiểu về nội quy của nhà trường và đặt ra những mục tiêu mới, từ đó phấn đấu, rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất.

Nội dung của bản bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp thường bao gồm các thông tin về quốc hiệu, tiêu ngữ, thông tin của người viết cam kết (họ tên, lớp học, trường học), nội dung cam kết và lời hứa, lời cam đoan của học sinh, phụ huynh học sinh về việc thực hiện nghiêm túc những nội dung đã nêu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cam-ket-cua-phu-huynh-va-hoc-sinh-khong-vi-pham-noi-quy-truong-lop-71779n.aspx
Trên đây là chi tiết các mẫu bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp mà Taimienphi.vn tổng hợp và mong muốn chia sẻ đến bạn đọc. Các em học sinh, các thầy cô có thể tham khảo để biên soạn, nắm được nội dung, cách viết bản cam kết và thực hiện đúng.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 Mẫu bản kiểm điểm học sinh đánh nhau, vi phạm, không thuộc bài, nói chuyện
Cách viết giấy cam kết theo chuẩn
Cảm nhận khổ cuối bài thơ Ánh trăng
Soạn bài Yêu và đồng cảm ngắn gọn (Trích, Phong Tử Khải), Ngữ văn lớp 10, Kết nối tri thức với cuộc sống
Cảm nghĩ về cái kết truyện Cô bé bán diêm
Từ khoá liên quan:

Ban cam ket cua phu huynh va hoc sinh khong vi pham noi quy truong lop

, Bản cam kết không vi phạm nội quy trường lớp, Bản cam kết của học sinh vi phạm nội quy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu cam kết

    Mẫu giấy cam kết, cam đoan

    Mẫu cam kết là mẫu giấy cam kết thực hiện công việc gì đó trong khoảng thời gian nhất định, của bản thân cá nhân hay một tổ chức nào đó nhằm mang lại sự hài lòng và yên tâm cho đối tác trong công việc.

Tin Mới