4 mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh mới nhất

Họp phụ huynh thường hoạt động thường thấy ở trường học các khối mầm non, tiểu học, trung học để thầy cô giáo chủ nhiệm báo cáo tình hình, thành tích học tập của năm học trước, phương hướng phấn đấu của năm học này và các khoản thu mà phụ huynh cần nộp. Toàn bộ nội dung của buổi họp sẽ được ghi trong biên bản họp phụ huynh học sinh và được lưu, cung cấp cho các phụ huynh không tham dự. Sau đây là các mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh và cách ghi, mời thầy cô, các bậc phụ huynh tham khảo, tải về.

Biên bản họp phụ huynh là văn bản được giáo viên và hội phụ huynh lớp lập ra nhằm ghi chép lại toàn bộ nội dung của buổi họp phụ huynh đầu năm, cuối kỳ/cuối năm học. Nội dung của biên bản thường bao gồm các thông tin về thành phần tham dự, thời gian, địa điểm họp và các vấn đề được thảo luận trong cuộc họp,... Sau đây là các mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh mới nhất, mời thầy cô, các bậc phụ huynh tải về sử dụng cho buổi họp phụ huynh sắp tới.

Bien ban hop phu huynh hoc sinh

Mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm, cuối năm lớp lớp mầm non, tiểu học, THCS, THPT mới nhất


Mục Lục bài viết:
I. Mẫu họp phụ huynh học sinh mới nhất.
II. Biên bản họp phụ huynh học sinh là gì?.


I. Mẫu họp phụ huynh học sinh mới nhất
 

1. Mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm

Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để thầy/cô giáo chủ nhiệm tóm tắt lại tình hình học tập của năm cũ à triển khai kế hoạch hoạt động trong năm mới. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh đề xuất ý kiến, trao đổi về việc học cũng như các khoản đóng góp của con em mình tại trường. Toàn bộ nội dung thảo luận, trao đổi trong buổi họp sẽ được ghi lại trongbiên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm theo mẫu dưới đây.

Bien ban hop phu huynh dau nam

* Link tải mẫu biên bản này TẠI ĐÂY


2. Biên bản họp phụ huynh cuối năm

Bên cạnh việc tổ chức vào đầu năm học, các buổi họp phụ huynh cũng được tổ chức vào cuối mỗi kỳ học, cuối năm học để tổng kết lại kết quả hoạt động và các thành tích đã đạt được. Lúc này, biên bản họp phụ huynh cuối năm cũng được sử dụng để ghi lại tiến trình, các vấn đề được chia sẻ trong buổi họp.

Bien ban hop phu huynh cuoi nam

* Link tải mẫu biên bản này TẠI ĐÂY


Công tác chuẩn bị cho buổi họp phụ huynh của thầy cô giáo chủ nhiệm thường gồm nhiều công việc khác nhau như sắp xếp thời gian, địa điểm, phát giấy mời, tổ chức họp.... Trong đó, một hoạt động không thể thiếu là xây dựng kịch bản họp phụ huynh học sinh. Dưới đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẫu kịch bản họp phụ huynh, từ cấp mầm non cho tới THCS, THPT, mời các thầy cô cùng tham khảo.
Xem thêm: Kịch bản họp phụ huynh

3. Biên bản họp phụ huynh mầm non

Biên bản họp phụ huynh mầm non dưới đây được sử dụng để ghi lại các nội dung được đề cập trong buổi họp và các nội dung thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, từ đó tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường để việc chăm sóc, giáo dục trẻ đạt kết quả cao nhất.

bien ban hop phu huynh mam non

* Link tải mẫu biên bản này TẠI ĐÂY


4. Biên bản họp phụ huynh tiểu học, THCS, THPT

Bên cạnh việc đề cập đến các khoản phải thu, phương hướng học tập trong năm mới, mẫu biên bản họp họp phụ huynh học sinh tiểu học, THCS, THPT dưới đây còn đề cập đến các nhiệm vụ của gia đình, nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục đạo đức cho học sinh cũng như việc chăm sóc, bảo vệ , giúp đỡ học sinh nghèo trong các khối lớp,...

Bien ban hop phu huynh dau nam THCS

* Link tải mẫu biên bản này TẠI ĐÂY


Trong cuộc họp phụ huynh, ngoài những nội dung sẽ thực hiện trong năm học thì sẽ có thêm bản cam kết của phụ huynh và học sinh đối với trường, lớp.
Xem thêm: Bản cam kết của phụ huynh và học sinh


II. Biên bản họp phụ huynh học sinh là gì?

Biên bản họp phụ huynh là văn bản được lập ra để ghi chép lại tiến trình, nội dung của cuộc họp phụ huynh học sinh và giáo viên, lãnh đạo nhà trường ở các thời điểm như đầu năm, cuối kỳ I, cuối năm

- Nội dung của họp phụ huynh học sinh: bao gồm thông tin về thành phần tham dự (chủ tọa, thư ký cuộc họp, số phụ huynh tham gia,...); về nội dung của buổi họp (phương hướng hoạt động trong năm học mới, các khoản thu/chi trong kỳ học, năm học,....) và ý kiến của phụ huynh học sinh trong buổi họp.

- Cách viết biên bản họp phụ huynh đầu năm: Ngoài việc nắm được các quy định về ghi quốc hiệu, tiêu ngữ, tên buổi họp phụ huynh, trường lớp học,... , theo mẫu ở trên, người viết biên bản cần chú ý đến trình tự thời gian, diễn biến các hoạt động trong buổi họp và ghi lại một cách chính xác, tránh viết, ghi sai thông tin khiến người đọc, người nghe hiểu sai, hiểu không đúng về buổi họp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-ban-hop-phu-huynh-hoc-sinh-71777n.aspx
Biên bản họp phụ huynh học sinh gồm 5 mẫu và cách viết đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ. Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có thể tham khảo, tải về để sử dụng cho buổi họp phụ huynh của lớp mình, phục vụ cho mục đích lưu giữ, truyền tải thông tin và nâng cao hiệu quả học tập của học sinh tại trường.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghi lại biên bản một cuộc họp của tổ, lớp hoặc chi đội em
Mẫu trang trí bảng họp phụ huynh, cách trang trí bảng đen đẹp
Mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm lớp tiểu học, thcs, thpt, Đại học
Viết đoạn văn giới thiệu bản thân
3 mẫu bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp
Từ khoá liên quan:

Bien ban hop phu huynh hoc sinh

, Mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm, Biên bản họp phụ huynh cuối năm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu biên bản họp phụ huynh

    Văn bản ghi chép nội dung cuộc họp phụ huynh

    Biên bản họp phụ huynh được các giáo viên sử dụng trong các cuộc họp phụ huynh tại các trường học để ghi chép lại những nội dung họp đầu năm, cuối kỳ hay cuối năm học. Tùy theo thời điểm họp phụ huynh mà nội dung biên bả ...

Tin Mới