Mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm lớp tiểu học, thcs, thpt, Đại học

Biên bản sinh hoạt lớp chủ nhiệm là biểu mẫu được sử dụng nhiều trong các cấp học của hệ thống giáo dục Việt Nam. Nội dung của biên bản sinh hoạt lớp được lập ngay tại buổi sinh hoạt lớp theo tuần/tháng để ghi lại toàn bộ nội dung được thảo luận, từ nề nếp đến tình hình học tập. Sau đây là các mẫu biên bản lớp sinh hoạt chủ nhiệm phổ biến, mời các thầy cô, các em học sinh tham khảo, tải về.

Mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm là biểu mẫu được các thầy cô chủ nhiệm lập ra để thống kê, nhận xét tình hình học tập, duy trì nề nếp của lớp trong 1 tuần/tháng. Thông thường, biên bản sinh hoạt lớp sẽ được viết bởi thư ký lớp học ngay tại buổi sinh hoạt lớp. Toàn bộ thông tin về nội dung, cách viết biên bản sinh hoạt lớp THPT, THCS, cao đẳng, đại học sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Mau bien ban sinh hoat chu nhiem

Mẫu biên bản sinh hoạt lớp chủ nhiệm mới, đầy đủ


Mục Lục bài viết:
I. Các mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm mới nhất
II. Biên bản sinh hoạt chủ nhiệm là gì? Có những nội dung nào?.
III. Cách viết biên bản sinh hoạt chủ nhiệm hiệu quả.


I. Các mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm mới nhất


1. Mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm lớp tiểu học

Nội dung sinh hoạt lớp của khối tiểu học thường khá ngắn gọn, đơn giản. Các thầy cô giáo có thể tải về để nắm được tổng quan nội dung cần sinh hoạt để nhắc nhở các thành viên trong lớp chủ nhiệm của mình.

Noi dung sinh hoat lop chu nhiem

* Link tải TẠI ĐÂY


2. Mẫu biên bản sinh hoạt lớp chủ nhiệm THCS

Mẫu biên bản sinh hoạt lớp chủ nhiệm THCS dưới đây được sử dụng để ghi lại toàn bộ nội dung của buổi sinh hoạt lớp chủ nhiệm, từ việc báo cáo tình hình học tập, thực hiện nội quy của các tổ trưởng, cán bộ lớp đến lời nhận xét, trao đổi của giáo viên và của các thành viên trong lớp.

Mau bien ban sinh hoat lop chu nhiem

* Link tải TẠI ĐÂY


3. Mẫu biên bản sinh hoạt lớp THPT

Mẫu biên bản lớp chủ nhiệm THPT dưới đây được lập để các thầy cô chủ nhiệm đánh giá, kiểm điểm tất cả các hoạt động của lớp trong tuần/tháng và đề ra phương hướng, kế hoạch trong giai đoạn tiếp theo.

Mau bien ban sinh hoat lop chu nhiem THCS

* Link tải TẠI ĐÂY


4. Mẫu Biên bản ghi nội dung sinh hoạt lớp cao đẳng, đại học

Khác với các cấp học ở trên, biên bản sinh hoạt lớp chủ nhiệm cao đẳng, đại học thường được lập theo tháng hoặc năm học để ghi lại toàn bộ nội dung của buổi sinh hoạt lớp.

Mau bien ban sinh hoat lop THCS violet

* Link tải TẠI ĐÂY


II. Biên bản sinh hoạt chủ nhiệm là gì? Có những nội dung nào?

Biên bản họp lớp chủ nhiệm là biểu mẫu được lập để ghi nhận toàn bộ nội dung của buổi họp lớp theo tuần/tháng và diễn ra trong phạm vi một lớp học. Các đối tượng xuất hiện trong biên bản họp lớp thường bao gồm thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô bộ môn, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

Dựa trên nội dung của biên bản họp lớp, các giáo viên chủ nhiệm có thể xem xét tổng quan tình hình lớp học, đưa ra đánh giá, khen ngợi, phê bình và đưa ra phương hướng hoạt động, sinh hoạt cho lớp trong tuần/tháng tiếp theo.

* Các nội dung thường có trong Biên bản sinh hoạt lớp:

- Thời gian, địa điểm tổ chức sinh hoạt lớp
- Thành phần tham dự: số người có mặt, vắng mặt, thông tin của người chủ trì, thư ký,...
- Nội dung buổi sinh hoạt:

+ Lời nhận xét, đánh giá hoạt động của lớp trong tuần/tháng: Bao gồm báo cáo của lớp phó học tập, bí thư chi đoàn, lớp phó lao động, lớp phó văn nghệ, lớp trưởng và lời nhận xét chi tiết của giáo viên chủ nhiệm,...
+ Đại diện thư ký đọc tổng kết biên bản buổi sinh hoạt lớp
+ Thời gian kết thúc buổi họp sinh hoạt lớp
+ Chữ ký của những đối tượng liên quan: Giáo viên chủ nhiệm, ban cán sự lớp và thư ký.
 

III. Cách viết biên bản sinh hoạt chủ nhiệm hiệu quả

Để buổi sinh hoạt lớp diễn ra hiệu quả, đạt được mục đích ban đầu của giáo viên chủ nhiệm, người thư ký trong buổi sinh hoạt cần chú ý đến một số vấn đề sau:

- Xác định rõ chủ đề của buổi sinh hoạt lớp

- Chăm chú nghe và note lại những ý chính trong buổi sinh hoạt lớp: Những người tham gia báo cáo, tranh luận trong buổi sinh hoạt lớp; ý kiến đánh giá của thầy cô về điểm tốt, điểm chưa tốt,...

- Đọc lại trước lớp để lấy ý kiến chỉnh sửa, bổ sung vào văn bản nếu có.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-bien-ban-sinh-hoat-chu-nhiem-71614n.aspx
Trên đây là mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm, mẫu biên bản sinh hoạt lớp mới nhất, phù hợp cho các lớp học khối tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng, đại học. Mời thầy cô giáo chủ nhiệm, ban cán sự lớp theo dõi, tải về, bổ sung vào danh sách các văn bản cần có để quản lý hoạt động lớp học tốt, hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghi lại biên bản một cuộc họp của tổ, lớp hoặc chi đội em
Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường
Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp Tiểu học, THPT, THCS
Mẫu kịch bản bầu trưởng thôn đúng quy trình, đầy đủ thủ tục
Tả cô giáo chủ nhiệm lớp em
Từ khoá liên quan:

Mau bien ban sinh hoat chu nhiem

, Biên bản sinh hoạt lớp chủ nhiệm THCS, Biên bản sinh hoạt lớp đầy đủ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu sơ kết lớp của giáo viên chủ nhiệm

  Biên bản sơ kết hoạt động lớp học

  Mẫu sơ kết lớp của giáo viên chủ nhiệm được sử dụng khi mỗi học kỳ kết thúc, giúp tổng kết toàn bộ quá trình học tập và rèn luyện của các học sinh trong lớp mình tham gia chủ nhiệm.

Tin Mới

 • 4 mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh mới nhất

  Họp phụ huynh thường hoạt động thường thấy ở trường học các khối mầm non, tiểu học, trung học để thầy cô giáo chủ nhiệm báo cáo tình hình, thành tích học tập của năm học trước, phương hướng phấn đấu của năm học này và

 • 3 mẫu bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

  Bản kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp được hiểu là văn bản xác nhận việc thực hiện nội quy trường lớp của các em học sinh. Việc ký vào Bản cam kết sẽ giúp các em học sinh nắm được nội quy, quy chế của nhà trường và thực hiện đúng, giúp nề nếp của lớp đi lên. Sau đây là chi tiết các mẫu, nội dung bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp mới nhất, mời các bậc phụ huynh, các em học sinh tham khảo, tải về.

 • 3 Mẫu bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân đầy đủ và chi tiết nhất

  Tuần sinh hoạt công dân là hoạt động bắt buộc đối với các tân sinh viên theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Sau khi tham gia các buổi học, sinh viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra đánh giá theo quy

 • Giải bài tập trang 37 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

  Sau khi học xong bài Làm tròn số, các em nhớ giải bài tập trang 37 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo để có thể củng cố được kiến thức tốt