Những câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

Cam kết cuối đơn xin việc là bản tuyên bố ngắn gọn thể hiện sự chuyên nghiệp của ứng viên, làm tăng độ thuyết phục và tin tưởng của nhà tuyển dụng. Câu cam kết ở cuối Đơn xin việc tiếng Anh có cần thiết không, viết như thế nào và cần chú ý điều gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Những câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

Trong thời đại công nghệ số, email là phương thức liên hệ phổ biến nhất giữa nhà tuyển dụng và ứng viên trước khi có một cuộc phỏng vấn chính thức. Trong một email ứng tuyển công việc bằng tiếng Anh, có hai tài liệu không thể thiếu, đó là đơn xin việc (Cover letter) và CV (Curriculum Vitae).

nhung cau cam ket cam doan cuoi don xin viec bang tieng anh

Xem những câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

Nhiều người nhầm lẫn trong việc coi hai loại văn bản này cùng là một nhưng thực tế thì không phải vậy. CV xin việc giống như một bản sơ yếu lý lịch khái quát thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và sở thích của ứng viên. Cover letter tạo nên ấn tượng ban đầu về các ứng viên đối với nhà tuyển dụng, chỉ gồm 2-3 đoạn, trừ phần mở đầu và kết thúc, mô tả nét nổi bật nhất mà ứng viên muốn nhà tuyển dụng chú ý đến và các cam kết của ứng viên rằng bạn sẽ đóng góp gì cho công ty nếu trúng tuyển.

3' Tạo CV "hạ gục" nhà tuyển dụng =>Tạo CV ngay.


Vai trò của những câu cam kết trong đơn xin việc

Hầu hết mọi người đều tập trung vào mô tả kinh nghiệm làm việc xuất sắc trong quá khứ cũng như các thành tích đạt được ở vị trí đó, nhưng đa phần đều bỏ qua những cam kết hiệu quả với công việc mà mình muốn cống hiến trong tương lai. Trong hàng trăm email ứng tuyển, dù kinh nghiệm làm việc của bạn có xuất sắc hơn nữa cũng chưa chắc tạo ấn tượng mạnh bằng những cam kết về kết quả dựa trên những kinh nghiệm bạn đã có.

Vì vậy, trong đơn xin việc, ngoài kinh nghiệm & thành tích đáng nể trong những công việc trước đây, lý do bạn là ứng viên thích hợp cho vị trị tuyển dụng, đừng quên đưa ra cam kết về những gì bạn sẽ đạt được trong khoảng thời gian nhất định nếu bạn đủ tự tin và bản lĩnh. Cam kết trong cv xin việc tiếng anh còn cho thấy sự nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu biết của bạn về vị trí ứng tuyển. Lưu ý rằng, cam kết này phải dựa trên năng lực của bản thân và bạn chắc chắn mình có thể làm được nếu trúng tuyển. Những cam kết viển vông, không thực tế sẽ gây phản cảm với nhà tuyển dụng.

Nếu ứng tuyển vào vị trí quản lý, trưởng phòng, cam kết về hiệu suất làm việc hoặc doanh thu của cả phòng/nhóm là rất cần thiết. Nếu ứng tuyển vào vị trí nhân viên, kỹ thuật viên bạn có thể đặt ra mục tiêu cho bản thân, chẳng hạn như trở thành nhân viên mới có thành tích tốt nhất công ty trong 6 tháng hoặc một năm tới.

 

Một số ví dụ về câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc:

1. My positive experiences at X Company have given me with a quality starting point for a successful career in sales. I am eager to continue my path in the sales field by working with such a successful and dynamic brand as Y Co.. I am more than confident I will be in Top 3 best sales staff in the company's sales team within 6 months.

(Những kinh nghiệm của tôi ở công ty X cho tôi một khởi đầu vững chắc để có một sự nghiệp thành công trong nghề bán hàng. Tôi mong muốn tiếp tục sự nghệp bằng cách làm việc với một thương hiệu thành công và năng động như công ty Y. Tôi tự tin mình sẽ nằm trong Top 3 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trong đội ngũ bán hàng của công ty trong vòng 6 tháng.)

2. I believe my unique editorial experience and unbridled passion for travel would greatly contribute to ____________'s creation of high-quality branding, marketing, and social content.

(Tôi tin rằng kinh nghiệm biên tập phong phú cùng đam mê của tôi đối với du lịch sẽ đóng góp rất lớn vào việc tạo ra các bài viết về thương hiệu, marketing và nội dung trên mạng xã hội chất lượng cao của ­­­­_________ (tên công ty)).

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-cam-ket-cam-doan-cuoi-don-xin-viec-bang-tieng-anh-44832n.aspx
Các bạn có thểm xem nhiều mẫu CV khác nhau trên mạng hiện nay, chọn ra mẫu CV phù hợp với tính chất công việc của mình chưa bao giờ dễ dàng như vậy khi mà ngày càng có nhiều website hỗ trợ việc này.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu Email xin việc làm chuẩn, thư xin việc
Mẹo viết và mẫu Personal Details trong CV xin việc tiếng Anh
Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh cảm động nhất
5 Mẫu đơn xin học thêm phổ biến nhất hiện nay
Những đơn xin nghỉ học hài hước
Từ khoá liên quan:

Cam kết cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

, viết cam kết cuối đơn xin việc, có nên viết cam kết cuối đơn xin việc không.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin việc bằng tiếng Anh Civil Engineer

  Mẫu đơn xin việc tiếng anh

  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh - Civil Engineer là thông tin tham khảo hữu ích dành cho những ai đang theo học, theo làm ngành kỹ sư xây dựng, giúp các bạn có thêm thông tin để hoàn thiện đơn xin việc của mình.

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Mã Code Play Together tháng 4/2024 update mới nhất

  Phần thưởng Code Play Together là một bảo bối quý giá, mở ra vô vàn cơ hội nhận vật phẩm chất lượng cao, tiền bạc và những bộ trang phục đẹp mắt. Chình vì vậy việc sở hữu những mã Giftcode Play Together là cực kỳ quan trọng để giúp bạn có lợi thế về tài nguyên, sở hữu nhiều món đồ hiếm.