Những câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

Hầu hết mọi người đều tập trung vào mô tả kinh nghiệm làm việc huy hoàng trong quá khứ cũng như các thành tích đạt được ở vị trí đó, nhưng đa phần đều bỏ qua những cam kết hiệu quả với công việc mà mình muốn cống hiến trong tương lai, câu cam kết ở cuối Đơn xin việc tiếng anh có cần thiết không, viết như thế nào và cần chú ý điều gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Những câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

Trong thời đại công nghệ số, email là phương thức liên hệ phổ biến nhất giữa nhà tuyển dụng và ứng viên trước khi có một cuộc phỏng vấn chính thức. Trong một email ứng tuyển công việc bằng tiếng Anh, có hai tài liệu không thể thiếu, đó là đơn xin việc (Cover letter) và CV (Curriculum Vitae).

nhung cau cam ket cam doan cuoi don xin viec bang tieng anh

Xem những câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

Nhiều người nhầm lẫn trong việc coi hai loại văn bản này cùng là một nhưng thực tế thì không phải vậy. CV xin việc giống như một bản sơ yếu lý lịch khái quát thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và sở thích của ứng viên. Cover letter tạo nên ấn tượng ban đầu về các ứng viên đối với nhà tuyển dụng, chỉ gồm 2-3 đoạn, trừ phần mở đầu và kết thúc, mô tả nét nổi bật nhất mà ứng viên muốn nhà tuyển dụng chú ý đến và các cam kết của ứng viên rằng bạn sẽ đóng góp gì cho công ty nếu trúng tuyển.

3' Tạo CV "hạ gục" nhà tuyển dụng =>Tạo CV ngay.


Vai trò của những câu cam kết trong đơn xin việc

Hầu hết mọi người đều tập trung vào mô tả kinh nghiệm làm việc xuất sắc trong quá khứ cũng như các thành tích đạt được ở vị trí đó, nhưng đa phần đều bỏ qua những cam kết hiệu quả với công việc mà mình muốn cống hiến trong tương lai. Trong hàng trăm email ứng tuyển, dù kinh nghiệm làm việc của bạn có xuất sắc hơn nữa cũng chưa chắc tạo ấn tượng mạnh bằng những cam kết về kết quả dựa trên những kinh nghiệm bạn đã có.

Vì vậy, trong đơn xin việc, ngoài kinh nghiệm & thành tích đáng nể trong những công việc trước đây, lý do bạn là ứng viên thích hợp cho vị trị tuyển dụng, đừng quên đưa ra cam kết về những gì bạn sẽ đạt được trong khoảng thời gian nhất định nếu bạn đủ tự tin và bản lĩnh. Cam kết trong cv xin việc tiếng anh còn cho thấy sự nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu biết của bạn về vị trí ứng tuyển. Lưu ý rằng, cam kết này phải dựa trên năng lực của bản thân và bạn chắc chắn mình có thể làm được nếu trúng tuyển. Những cam kết viển vông, không thực tế sẽ gây phản cảm với nhà tuyển dụng.

Nếu ứng tuyển vào vị trí quản lý, trưởng phòng, cam kết về hiệu suất làm việc hoặc doanh thu của cả phòng/nhóm là rất cần thiết. Nếu ứng tuyển vào vị trí nhân viên, kỹ thuật viên bạn có thể đặt ra mục tiêu cho bản thân, chẳng hạn như trở thành nhân viên mới có thành tích tốt nhất công ty trong 6 tháng hoặc một năm tới.

 

Một số ví dụ về câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc:

1. My positive experiences at X Company have given me with a quality starting point for a successful career in sales. I am eager to continue my path in the sales field by working with such a successful and dynamic brand as Y Co.. I am more than confident I will be in Top 3 best sales staff in the company's sales team within 6 months.

(Những kinh nghiệm của tôi ở công ty X cho tôi một khởi đầu vững chắc để có một sự nghiệp thành công trong nghề bán hàng. Tôi mong muốn tiếp tục sự nghệp bằng cách làm việc với một thương hiệu thành công và năng động như công ty Y. Tôi tự tin mình sẽ nằm trong Top 3 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trong đội ngũ bán hàng của công ty trong vòng 6 tháng.)

2. I believe my unique editorial experience and unbridled passion for travel would greatly contribute to ____________'s creation of high-quality branding, marketing, and social content.

(Tôi tin rằng kinh nghiệm biên tập phong phú cùng đam mê của tôi đối với du lịch sẽ đóng góp rất lớn vào việc tạo ra các bài viết về thương hiệu, marketing và nội dung trên mạng xã hội chất lượng cao của ­­­­_________ (tên công ty)).

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-cam-ket-cam-doan-cuoi-don-xin-viec-bang-tieng-anh-44832n.aspx
Các bạn có thểm xem nhiều mẫu CV khác nhau trên mạng hiện nay, chọn ra mẫu CV phù hợp với tính chất công việc của mình chưa bao giờ dễ dàng như vậy khi mà ngày càng có nhiều website hỗ trợ việc này.


Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết CV xin việc, viết CV cho sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm
Top câu hỏi phỏng vấn Quản lý khách sạn hay gặp
Mẫu Email xin việc làm chuẩn, thư xin việc
Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh cảm động nhất
CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp
Từ khoá liên quan:

Cam kết cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

, viết cam kết cuối đơn xin việc, có nên viết cam kết cuối đơn xin việc không.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin việc bằng tiếng Anh Civil Engineer

  Mẫu đơn xin việc tiếng anh

  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh - Civil Engineer là thông tin tham khảo hữu ích dành cho những ai đang theo học, theo làm ngành kỹ sư xây dựng, giúp các bạn có thêm thông tin để hoàn thiện đơn xin việc của mình.

Tin Mới

 • Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến

  Tổng hợp những mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến nhất như mẫu cơ bản, mẫu viết tay, nghỉ thai sản, đơn viết bằng tiếng Anh ... đều được cập nhật trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với trường hợp của mình.

 • Top Website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam

  Những website tìm việc làm tốt nhất, tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là cầu nối mang đến vô số cơ hội việc làm mơ ước cho người lao động, đồng thời giúp các công ty tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng cho các vị trí nhân sự cần thiết, quan trọng.

 • Cách tìm việc làm trên LinkedIn

  Bạn chưa biết cách tìm việc làm trên LinkedIn như thế nào? Liệu tìm việc trên LinkedIn có khác gì so với trên các trang tìm việc làm khác hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Nam Cao đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật Chí Phèo với quá trình tha hóa và biến dạng về nhân hình, nhân tính, cùng lập dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và ôn tập lại những kiến thức cơ bản về nhân vật này, chuẩn bị kiến thức cho những bài kiểm tra sắp tới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá