CCleaner hiện có sẵn cho Windows 11

Sau tất cả những chỉ trích và vấn đề xoay quanh CCleaner, cuối cùng ứng dụng hiện đã có sẵn cho Windows 11 trên cửa hàng Microsoft Store mới. Theo đó ứng dụng được phân loại là phần mềm tối ưu hóa.

Google kết nối PC, điện thoại và Chromebook bằng tính năng tổng hợp mới

Kế hoạch của Google trong năm 2022 tập trung vào việc kết nối PC, điện thoại Android và Chromebook với nhau để cải thiện sức mạnh tổng hợp và hiệu suất. Dựa trên lộ trình tính năng mà gã khổng lồ công nghệ triển khai trong những tháng tới có thể thấy PC là trọng tâm cụ thể, mặc dù Google đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc "gắn kết" các thành phần của hệ sinh thái Android.

Microsoft Edge Canary hỗ trợ thêm mật khẩu theo cách thủ công

Nối gót Google, cuối cùng Microsoft cũng bổ sung tính năng hỗ trợ thêm mật khẩu theo cách thủ công trên trình duyệt Edge Canary. Tính năng mới này được phát hiện bởi Redditor Leopeva64-2.

Start Menu và Explorer Windows 11 hỗ trợ người dùng kiểm soát các file Office

Trong một tin tức gần đây, Microsoft vừa cập nhật các file trong Explorer, bổ sung hỗ trợ thêm cả các file Office.com. Đồng thời công ty cũng đang lên kế hoạch triển khai cho người dùng Windows 11 thêm nhiều quyền kiểm soát kết quả tìm kiếm trong chế độ xem truy cập nhanh trong File Explorer và Start Menu.

Microsoft Teams web sắp hỗ trợ tính năng chia sẻ âm thanh hệ thống

Microsoft vừa xác nhận tính năng chia sẻ âm thanh hệ thống sắp có mặt trên Teams web, cụ thể là vào tháng 4 năm sau. Tính năng này vốn đã có sẵn trên ứng dụng Teams cho PC trong suốt một khoảng thời gian.

Microsoft xác nhận lỗi Windows 11, bản vá lỗi sắp ra mắt tháng 1 tới

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa xác nhận lỗi trên Windows 11, cụ thể là lỗi hiển thị và kết xuất sai màu trên một số trình chỉnh sửa ảnh, và hứa hẹn sẽ sớm phát hành bản vá lỗi vào tháng 1 tới đây. Ngoài ra công ty cũng đang xem xét báo cáo về các lỗi khác trong bản build Windows 11 mới đây.

JobOKO tổ chức cuộc thi thiết kế "CV Pro Contest" - Sân chơi dành cho các nhà thiết kế tài năng

JobOKO tổ chức cuộc thi thiết kế "CV Pro Contest" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với quy mô chuyên nghiệp, công bằng và chuẩn xác về mức độ chuyên môn nhằm tìm kiếm những tài năng thiết kế nổi bật - một sân chơi dành cho các nhà thiết kế tài năng

Skype bổ sung tính năng Zoom-in mới giúp đọc màn hình chia sẻ dễ hơn

Phần mềm chat, gọi video nhóm Skype vừa bổ sung thêm tính năng Zoom-in mới, giúp tất cả người dùng tham gia cuộc gọi video có thể dễ dàng đọc được nội dung văn bản trên màn hình được chia sẻ mà không làm gián đoạn cuộc gọi.

Meta bổ sung tính năng và hình nền giáng sinh mới cho Messenger

Trước thềm Giáng sinh và năm mới, hôm nay Meta vừa công bố một loạt các tính năng mới cho Messenger và Instagram DM để người dùng cảm nhận được không khí ngày lễ đang đến gần. Các tính năng mới này bao gồm hiệu ứng AR mới được đóng góp bởi 'beauty guru' Ashley Strong, hình nền giáng sinh mới cho các cuộc trò chuyện, soundmojis, ....

Firefox 95.0.2 sửa lỗi trình duyệt bị treo trên máy tính trang bị CPU AMD

Mozilla vừa phát hành Firefox 95.0.2, khắc phục lỗi / sự cố trình duyệt bị treo, đơ trên một số máy tính Windows 7, 8 và 8.1 trang bị CPU AMD, theo đó bản cập nhật trình duyệt mới nhất được tung ra cho người dùng chỉ sau vài ngày sau khi Firefox 95.0.1 được triển khai.

TikTok hỗ trợ tải lên video 1080p và nhiều tính năng chỉnh sửa mới

Ngoài thông báo những thay đổi sắp tới cho nguồn cấp dữ liệu For You, hôm nay TikTok cũng tiến hành cập nhật và triển khai một loạt tính năng chỉnh sửa mới nhằm cải thiện giao diện và cả âm thanh cho video người dùng, trong đó đáng chú ý nhất là hỗ trợ tải lên video 1080p.

Twitter bổ sung phụ đề tự động cho video

Mạng xã hội Twitter hôm thứ 3 vừa qua vừa thông báo công ty đang triển khai bổ sung tính năng phụ đề tự động cho video. Theo đó phụ đề tự động sẽ có sẵn trên ứng dụng cho Android, iOS và phiên bản web ở hầu hết các ngôn ngữ.

Microsoft Teams sắp triển khai Push-To-Talk cho tất cả người dùng

Sau các nền tảng như Google Meet và Zoom, Microsoft Teams cũng sắp triển khai tính năng Push-To-Talk trên ứng dụng cho Windows và macOS. Với tính năng Push-To-Talk mới này người dùng có thể tắt tiếng micro cho đến khi sẵn sàng trao đổi.

Bitdefender sắp ngừng cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí?

Ngoài các phần mềm diệt virus trả phí, Bitdefender còn cung cấp cả một phần mềm miễn phí có tên Bitdefender Antivirus Free Edition cho người dùng. Tuy nhiên trong một email được gửi đến TechRadar Pro, Bitdefender tiết lộ hãng sẽ sớm ngừng cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí của mình.

Microsoft phát hành Notepad mới hỗ trợ chế độ Dark Mode cho người dùng Windows 11 Insider

Microsoft bắt đầu triển khai thiết kế lại ứng dụng Notepad cho Windows 11 của mình từ hồi tháng 10 vừa qua. Hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa thông báo phiên bản ứng dụng Notepad mới được thiết kế lại, bổ sung hỗ trợ chế độ Dark Mode hiện có sẵn cho người dùng Windows 11 Insider trên kênh Dev.

Bản Build Office Insider Preview hiện đã có sẵn cho người dùng Mac

Bản build Office Insider Preview v16.56 (21120200) hiện có sẵn trên kênh Preview cho người dùng Mac, mang theo một số thay đổi quan trọng, bao gồm cả thiện quyền riêng tư trong khi chia sẻ màn hình và nhiều tính năng khác.

Microsft phát hành bản cập nhật Visual Update Office cho người dùng

Microsft vừa phát hành bản cập nhật Visual Update cho các ứng dụng Office cho Windows trong Microsoft 365 hoặc giấy phép vĩnh viễn, mang đến cho người dùng giao diện đơn giản và bắt mắt hơn cũng như cải tiến một số tính năng.

Microsoft ra mắt Teams Essentials cho doanh nghiệp nhỏ

Microsoft vừa ra mắt Teams Essentials, phiên bản Teams độc lập và được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. Theo đó phiên bản Microsoft Teams Essentials mới có giá 4 USD / người / tháng hoặc 48 USD / năm, và cung cấp cho người dùng truy cập các tính năng cốt lõi của Teams.

Bản cập nhật Paint trên Windows 11 mang theo thiết kế đồng nhất và nhiều cải tiến mới

Hôm nay gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa thông báo triển khai bản cập nhật Paint mới cho người dùng Windows Insider 11. Theo đó bản cập nhật Paint trên Windows 11 mang theo thiết kế đồng nhất và nhiều cải tiến, tính năng mới.

Windows 11 sắp có thêm phím tắt bật tắt micro mới

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Windows 11 Preview cho người dùng Insider mang theo phím tắt bật tắt micro mới cho Microsoft Teams. Cùng với đó gã khổng lồ cũng bổ sung thêm tính năng thử nghiệm mới cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ các ứng dụng khác với Microsoft Teams trên Windows 11 khi đang trong cuộc họp.

WhatsApp phiên bản web hỗ trợ tạo sticker tùy chỉnh

Sau gần 3 năm sau khi bổ sung các gói sticker (nhãn dán) trên nền tảng, cuối cùng WhatsApp cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tạo sticker tùy chỉnh, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn trên phiên bản web. Ngoài ra theo The Verge, tính năng tương tự sẽ được triển khai trên ứng dụng WhatsApp cho PC vào tuần tới.

Meta hoãn triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook và Instagram đến 2023

Meta sẽ "hoãn" việc triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook Messenger và Instagram cho đến 2023 trong bối cảnh các nhà vận động bảo vệ an toàn trẻ em dấy lên lo ngại việc triển khai tính năng có thể ngăn việc phát hiện những kẻ lạm dụng.

Chrome 96 ra mắt trong tuần này, cải thiện điều hướng trang nhanh hơn

Tháng trước Google phát hành Chrome 95 mang theo các cải tiến gợi ý User-Agent (UA), giới hạn kích thước cookie và loại bỏ hỗ trợ FTP. Phiên bản trình duyệt tiếp theo, Google Chrome 96 hiện đã được đưa lên kênh Stable mang theo cải tiến API Clipboard, cơ chế bộ nhớ cache trình duyệt nhanh hơn, ..., dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tuần này.

Menu chuột phải Windows 11 được thiết kế lại "bắt mắt" hơn

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã và đang triển khai các tính năng, thay đổi cũng như cải tiến về mặt thiết kế cho Windows 11. Nếu đã nâng cấp lên Windows 11 v21H2 (Build 22000), bạn sẽ thấy menu chuột phải Windows 11 được thiết kế lại "bắt mắt" hơn và vẫn đi kèm tùy chọn Show more options khi người dùng mở menu.

Instagram cho phép người dùng xóa ảnh từ Carousel

Instagram bổ sung tính năng Carousel, cho phép người dùng kết hợp tối đa 10 ảnh và video trong bài đăng từ năm 2017. Và chỉ 4 năm sau, công ty triển khai và bổ sung thêm tính năng mới cho Instagram nhằm cho phép người dùng xóa từng ảnh / video từ Carousel (bài đăng nhiều ảnh và video).

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá