GoldenEye 007 đã có mặt trên Nintendo Switch và Xbox

Sau nhiều năm đối mặt với vấn đề về bản quyền, phiên bản làm lại của tựa game GoldenEye 007 cuối cùng đã có mặt trên Nintendo Switch và Xbox. Đặc biệt, chế độ nhiều người chơi trực tuyến sẽ chỉ dành riêng cho các game thủ Nintendo Switch.

GoldenEye 007 là phiên bản làm lại của tựa game huyền thoại cùng tên trên hệ máy Nintendo 64 ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997. Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game này cuối cùng đã được phát hành đồng thời trên hai hệ máy là Xbox và Nintendo Switch.

goldeneye 007 da co mat tren nintendo switch va xbox

Game GoldenEye 007 có thể được chơi trên Xbox và Nintendo Switch

Trên Xbox, phiên bản "remastered" của GoldenEye 007 sẽ có độ phân giải 4K, tốc độ khung hình mượt mà hơn và chế độ multiplayer cục bộ chia màn hình. Phiên bản này tương tự như bản giới hạn dành cho Xbox 360 từ 2008 nhưng đã bị hủy bỏ do các vấn đề về giấy phép và bản quyền.

Trong khi đó trên Nintendo Switch, Nintendo sẽ phát hành GoldenEye 007 theo dịch vụ Nintendo Switch Online. Vào năm 2021, Các trò chơi N64 đã được thêm vào dịch vụ này, tuy nhiên bạn vẫn phải trả thêm tiền để nâng cấp thêm Expansion Pack để có thể chơi tựa game này.


Máy chơi game Nintendo Switch hiện đã có phiên bản gọn nhẹ hơn là Nintendo Switch Lite. Trước khi chuyển sang phiên bản mới, bạn cần chuyển đổi bộ nhớ, dữ liệu người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi đúng cách, dễ dàng.
Xem thêm: Hướng dẫn chuyển đổi dữ liệu người dùng sang Nintendo Switch Lite

Chế độ multiplayer trực tuyến sẽ chỉ dành riêng cho phiên bản Nintendo Switch của trò chơi. Ngược lại các game thủ nhà Microsoft có thể chơi GoldenEye 007 trên hệ máy Xbox One và Xbox Series S / X sau khi đăng ký Xbox Game Pass.

Chế độ chiến dịch cổ điển của GoldenEye 007 cũng sẽ xuất hiện trên Xbox cùng với các chế độ ăn gian, hỗ trợ cần điều khiển kép và tỷ lệ khung hình 16:9 với độ phân giải lên đến 4K. Nếu đã mua Rare Replay trên Xbox thì bạn có thể thưởng thức tựa game này hoàn toàn miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/goldeneye-007-da-co-mat-tren-nintendo-switch-va-xbox-74772n.aspx
Ngoài các tin tức liên quan đến GoldenEye 007 đã có mặt trên Nintendo Switch và Xbox, độc giả đừng quên truy cập Taimienphi.vn để cập nhật thêm các tin tức công nghệ khác nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game Clan N đã có mặt trên Xbox One với hỗ trợ Xbox Play Anywhere
Hyper Scape mang đến các trận đấu đường phố gay cấn đã có mặt trên Xbox One
Nowhere Prophet chính thức ra mắt trên Xbox Game Pass
Gói DLC Psycho Krieg và Fantastic Fustercluck của Borderlands 3 đã có mặt trên Xbox One
Spiritfarer đã cập bến Xbox One and Xbox Game Pass
Từ khoá liên quan:

game GoldenEye 007

, game Nintendo Switch mới, game Xbox mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Legend of Zelda Breath of the Wild 2

    Game hành động nhập vai trên Nintendo Switch

    The Legend of Zelda Breath of the Wild 2 là phần thứ 2 của game hành động nhập vai thế giới mở cực kỳ nổi tiếng, The Legend of Zelda Breath of the Wild. Tựa game ARPG này sẽ đưa người chơi đến các cuộc phiêu lưu tuyệt vời và những cuộc chiến hấp dẫn trên nền đồ họa tuyệt đẹp.

Tin Mới