YouTube sắp có mặt trên eShop vào tuần tới?

Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng Youtube sắp có mặt trên eShop vào tuần tới? Tuy nhiên phía Nintendo chưa có bất kỳ động thái nào, các thông tin được liệt kê trên ghi chú phát hành game trên trang web của hãng ngay sau đó cũng bị xóa.

Với màn hình cảm ứng tương đối lớn và khả năng kết nối liền mạch với TV thông qua dock, nhiều người sẽ cho rằng Nintendo Switch giống như thiết bi đa phương tiện, nhưng thực chất nó là một game console. Công ty cho biết sẽ bổ sung các dịch vụ như Netflix trong tương lai, nhưng cho đến nay hãng mới chỉ bổ sung Hulu trên eShop.

youtube sap co mat tren eshop vao tuan toi

YouTube sắp có mặt trên eShop vào tuần tới?

Theo một số báo cáo mới, YouTube sắp có mặt trên eShop vào tuần tới. Cụ thể, người dùng Twitter có tên NintendHOME là người đầu tiên phát hiện ra thông tin này, ngoài ra một số ghi chú game được liệt kê trên trang web của Nintendo vô tình tiết lộ dịch vụ của Google sẽ được đưa lên eShop vào tuần tới, cụ thể là ngày 8/11. Thông tin này đã được Resetera Emily xác nhận, người nổi tiếng về việc cung cấp các thông tin rò rỉ liên quan đến Nintendo chính xác.

- Download Youtube cho Android
- Download Youtube cho iPhone

Tuy nhiên ngay sau đó các thông tin này đã bị xóa khỏi trang web, và phía Nintendo cũng chưa có bất kỳ động thái nào. Ngoài YouTube, Switch cũng đăng ký và bổ sung thêm dịch vụ truyện tranh mới có tên InkyPen, độc quyền trên nền tảng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-sap-co-mat-tren-eshop-vao-tuan-toi-40593n.aspx
Mới đây, các nhà nghiên cứu bảo mật đã Cảnh báo lỗ hổng PortSmash mới có thể đánh cắp các khóa giải mã từ nhưng CPU đa luồng. Chính vì vậy, để hạn chế các cuộc tấn công PortSmash này, người dùng, các nhà quản trị có thể tạm thời vô hiệu hóa SMT/Hyper-threading cho đến khi bản vá lỗ hổng được tung ra.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần Youtube App
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Hướng dẫn chèn, nhúng Video Youtube vào Blogger
Chèn link Facebook vào YouTube, gắn link Face lên kênh Youtube
Mua sắm trên Youtube, mua hàng trực tiếp trên video Youtube
Từ khoá liên quan:

YouTube sắp có mặt trên eShop vào tuần tới

, YouTube sắp có mặt trên eShop, Switch,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá