Mua sắm trên Youtube, mua hàng trực tiếp trên video Youtube

Mới đây YouTube đã cập nhật tính năng mới. Đây sẽ là tính năng mà những cá nhân hay doanh nghiệp bán hàng online thích thú. Bởi giờ đây bạn đã có thể mua sắm trên Youtube, mua hàng trực tiếp trên video Youtube được rồi.

Youtube mới đây đã cho tiến hành thử nghiệm hình thức mua sắm mới trực tiếp tại video. Theo đó, giả dụ đang review một sản phẩm gì đó thì bạn có thể chèn liên kết của sản phẩm đó tới trang mua sắm. Rất hữu ích cho người dùng bán hàng, hoặc giúp Youtuber kiếm thêm hoa hồng sau khi người mua click.

mua sam tren youtube

Hình thức giới thiệu sản phẩm để bán hoặc ăn hoa hồng không mới. Nó xuất hiện từ rất lâu trên website rồi. Tuy nhiên giờ đây hình thức kiếm tiền này chắc chắn sẽ được mở sang trang mới khi có sự hỗ trợ của Youtube.

Để xem sản phẩm giới thiệu trong video thì bạn click vào chữ “i” góc phải trên cùng của video. Sau khi danh sách sản phẩm hiển thị thì bạn click vào sản phẩm mà mình muốn.

mua sam tren youtube, mua hang truc tiep tren video youtube, mua sam truc tiep youtube

https://thuthuat.taimienphi.vn/mua-sam-tren-youtube-mua-hang-truc-tiep-tren-video-youtube-5081n.aspx
Với tính năng này chắc chắn Youtube sẽ là một kênh quảng bá sản phẩm tuyệt vời. Hãy chờ đón những cập nhật và động thái tiếp theo của Youtube để biết thêm chi tiết nhé. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cách tải mp3 từ youtube nếu như muốn lưu lại những bản nhạc hay xuống thiết bị của mình để nghe offline nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC
Cách tạo phụ đề trực tiếp trên YouTube nhanh và đơn giản
YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt
Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Chia sẻ video trên Youtube, thủ thuật share video Youtube ít ai biết
Từ khoá liên quan:

mua sam tren youtube

, mua hang truc tiep tren video youtube, mua sam truc tiep youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới