Nintendo Switch sắp chạy Windows 10?

Với việc sử dụng firmware UEFI tùy chỉnh, driver Windows, phải chăng nhà phát triển UEFI đang tiến gần hơn đến việc cài đặt trên Nintendo Switch hay nói cách khác liệu có phải Nintendo Switch sắp chạy Windows 10?

Nhà phát triển firmware UEFI, Bingxing Wang đã bắt đầu triển khai UEFI và driver Windows cho Nintendo Switch bằng cách sử dụng môi trường phát triển firmware EDK II. Nếu Nintendo Switch sử dụng chipset ARM, các nhà phát triển có thể tạo ra phương pháp để mang Windows 10 ARM sang nền tảng chơi game.

nintendo switch sap chay windows 10

Mặc dù phần cứng của Wang có thể khởi động Windows 10 nhưng vẫn xảy ra lỗi và sự cố:

nintendo switch sap chay windows 10 2

Nhà phát triển cho biết dự án của mình vẫn cần dọn dẹp và sửa các lỗi lớn, cần bổ sung thêm ACPI và USB.

Hiện tại Wang đã mở mã nguồn firmware UEFI của mình dưới dạng dự án GitHub có tên gọi là NintendoSwitchPkg, vì vậy người dùng khác có thể biết được những gì nhà phát triển đang triển khai và đóng góp cho dự án đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nintendo-switch-sap-chay-windows-10-44661n.aspx
Ứng dụng Your Phone Companion của Microsoft hỗ trợ kết nối, đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại và máy tính nay đã có biểu tượng mới, chi tiết bạn xem bản cập nhật Your Phone Companion bổ sung biểu tượng mới tại đây.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Windows 10X và cài đặt ngay trên Windows 10
Link tải file ISO Windows 10 2004
Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914
Windows 10 ARM không hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn
Windows 10 2004 sắp ra mắt bắt đầu với bản thử nghiệm dành cho doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Nintendo Switch sắp chạy Windows 10

, Nintendo Switch chạy Windows 10, Nintendo Switch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC mới nhất

  Phiên bản Alpha Test Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cũng có những mã GiftCode riêng biệt phục vụ các đại hiệp trải nghiệm, người chơi sau khi nhập Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC nhận ngay Danh Hiệu Kỷ Niệm Đẹp Nhất, Đan Tiến Bậc Kỵ*10, Thái Thanh Đan và Ngân Phiếu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá