Cách khóa màn hình Windows 10, Log Off, Switch User

Nếu như khóa màn hình, log off, switch user trên Windows XP và 7 đơn giản bao nhiêu thì trên Windows 8 lại phức tạp bấy nhiêu. Rất may trên Windows 10 mọi thứ đã quay trở lại như trước, hãy tham khảo cách khóa màn hìnhWindows 10, log off, switch user để biết thêm chi tiết.

Sau khi cài Windows 10 xong, nhiều người dùng không khỏi bỡ ngỡ vì các nút bấm lại tiếp tục thay đổi vị trí so với Windows 8 và 8.1 Mặc dù cách thực hiện cũng đơn giản, tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo cách khóa màn hình Windows 10, log off, switch user dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cách khóa màn hình Windows 10, Log Off, Switch User

Tải file cài đặt Windows 10

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào màn hình Start bằng cách bấm phím Windows hoặc click vào biểu tượng Windows góc trái dưới cùng màn hình.

khoa man hinh windows 10

Bước 2: Tiếp đến bạn click chuột vào nút Power, tại đây sẽ xuất hiện các chức năng như sau.

  • Sleep: Đưa Windows 10 về trạng thái ngủ
  • Hibernate: Đưa Windows 10 về chế độ ngủ đông
  • Shut down: Tắt máy
  • Restart: Khởi động lại Windows 10

 log off windows 10

Trong trường hợp bạn muốn log off hoặc switch user trong Windows 10 thì bạn click chuột phải vào tên user, sau dó chọn sign out để log off. Trong khi đó sau khi bạn đăng nhập trở lại sẽ thấy menu switch user trên màn hình.

khoa man hinh windows 10, log off windows 10, switch user win 10

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách khóa màn hình Windows 10, log off, switch user. Thực chất cách đặt tên chức năng đăng nhập trên Windows 10 cũng tương tự như Windows 8, chỉ có điều vị trí các phím bấm hơi khác nhau một chút mà thôi. Hãy tham khảo cách restart Window 8 cung như các chế độ khác như Log Off, Sleep và Shutdown  để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-man-hinh-windows-10-log-off-switch-user-4765n.aspx
Trên màn hình khóa Windows 10, bạn có thể thực hiện nhiều thao giúp cho màn hình khóa không trở nên quá đơn điệu như mặc định, tại sao các bạn không thử tạo vài dòng chữ độc đáo dễ thương để khi ở chế độ màn hình khóa, những dòng chữ đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn, tham khảo các tạo tin nhắn màn hình khóa Windows 10 mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn giúp bạn có thể thêm bất kỳ nội dung nào lên màn hình khóa của Windows 10 nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa user, tài khoản người dùng mới trên Windows 10
Tắt quảng cáo trên màn hình khóa Windows 10
Sửa lỗi Windows 10 không hiện màn hình desktop
Hướng dẫn thêm tin nhắn tùy biến ngoài màn hình khóa Windows 10
Chỉnh thời gian chờ màn hình khóa Windows 10
Từ khoá liên quan:

khoa man hinh windows 10

, log off windows 10, switch user win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới