Restart, Log Off, Sleep và Shutdown trên Window 8, 8.1

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Restart, Log Off, Sleep, và Shutdown trên Win 8 và Win 8.1. Cách thực hiện khá đơn giản, nếu chưa biết cách thực hiện bạn tham khảo nội dung phía dưới để rõ hơn chi tiết.

Restart, Log Off, Sleep, và Shutdown là những chức năng cơ bản trên Windows 8. Chúng đều là những chức năng đưa máy tính về trạng thái nghỉ ngơi, nhưng với các mức độ khác nhau. Nếu chưa rõ, bạn tham khảo cách phân biệt Shutdown, Restart, Standby và Hibernate trên máy tính mà Taimienphi.vn đã cũng cấp.

Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách Restart, Log Off, Sleep, và Shut download trên Windows 8, 8.1

Hướng dẫn cách Restart, Log Off, Sleep, và Shutdown trên Window 8, 8.1

Tải bộ cài Win 8 hoặc Win 8.1

Trên màn hình Start

Ở màn hình Start, bạn sử dụng tổ hợp phím Windows-I, tiếp đến chọn Settings.

restart log off sleep va shutdown tren windows 8

Tiếp đến click chuột vào nút Power rồi chọn Restart, Log Off, Sleep, và Shutdown tùy ý.

cach khoi dong lai tat may windows 8

Trên Desktop

Click chuột phải vào nút Start, tiếp đến chọn Shut down or sign out rồi chọn Restart, Log Off, Sleep, và Shutdown tùy ý.

restart và shutdown trên win 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-restart-log-off-sleep-va-shutdown-tren-window-8-4367n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách Restart, Log Off, Sleep, và Shutdown trên Windows 8. Vì các nút bấm này được bố trí ở những vị trí khác so với Win 7 và XP thế nên rất nhiều người sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm. Ngoài ra nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể thêm Shutdown vào menu chuột phải trên Win 7/8/8.1 mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra dung lượng ứng dụng Metro đã cài trên Window 8/8.1
Tăng tốc, tối ưu Windows 8/8.1
Tắt màn hình cảm ứng laptop Windows 8/8.1
Hẹn giờ tắt máy tính laptop trong Windows 8, 8.1
So sánh sự khác biệt giữa Windows 8 và Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

restart log off sleep va shutdown tren windows 8

, cach khoi dong lai tat may windows 8, restart và shutdown trên win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8 To Go Creator

  Cài đặt Windows 8/8.1 ngay trên USB

  Windows 8 To Go Creator cho phép bạn sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài USB để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows 8 và Windows 8.1 (không hỗ trợ Windows RT. Công cụ này sẽ trích xuất các tập tin WIM, định dạ ...

Tin Mới

 • Cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính Windows 10

  Phương pháp, cách hủy lệnh hẹn giờ tắt máy tính trên Windows 10, 8, 7 thông qua lệnh shutdown cũng đơn giản và dễ thực hiện như khi thiết lập nhưng đòi hỏi người dùng cần phải biết chính xác mã lệnh, đúng với yêu cầu của hệ thống, chi tiết thao tác mời bạn đọc tham khảo nội dung bên dưới.

 • Cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 bằng lệnh, phần mềm

  Biết cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 sẽ giúp chúng ta có thế tắt máy mà không cần ngồi trước màn hình. Với thời gian đó, bạn có thể làm bất cứ việc gì như ra ngoài, đi ngủ trong khi chờ máy tính tải một file nặng hoặc đang chạy một chương trình nào đó.

 • Cách sử dụng lệnh tắt máy tính Shutdown

  Có nhiều cách khác nhau để tắt máy tính thay vì sử dụng phím tắt tại Start Menu. Trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn cách sử dụng lệnh tắt máy tính Shutdown trên Window 10 khác, để bạn bỏ túi phòng khi trường hợp

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá