10-01-2023

Giải toán lớp 5 trang 111, 112 VBT tập 2, Tự kiểm tra, bài 89

Công Lý

Giải Toán lớp 5 trang 111, 112 VBT tập 2, Tự kiểm tra, bài 89 là tài liệu hữu ích hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3 của phần 1, 2, 3, các em cùng tham khảo để có thể nắm chắc kiến thức, củng cố được cách làm bài tập. Từ đó có thể học tốt, yêu thích môn Toán này.

Giải toán lớp 5 trang 10 VBT tập 2, Hình tròn. Đường tròn, bài 94

Công Lý

Giải Toán lớp 5 trang 10 VBT tập 2, Hình tròn, Đường tròn, bài 94 mang đến đáp án cùng với lời giải chi tiết bài tập 1, 2, 3. Các em cùng tham khảo để nắm chắc kiến thức về hình tròn, đường tròn, từ đó có thể vận dụng vài giải bài tập dễ dàng.

Giải toán lớp 5 trang 5 VBT tập 2, Diện tích hình thang, bài 91

Lê Thị Thuỷ

Tham khảo tài liệu Giải Toán lớp 5 trang 5 VBT tập 2, Diện tích hình thang, bài 91, các em sẽ dễ dàng biết được cách làm bài 1, 2, 3 trong vở bài tập. Đồng thời, các em dễ dàng nắm chắc kiến thức, vận dụng công thức tính diện tích hình thang vào bài tập của mình.

Giải toán lớp 5 trang 6, 7 VBT tập 2, Luyện tập, bài 92

Phạm Nhất Vương

Tham khảo tài liệu Giải Toán lớp 5 trang 6, 7 VBT tập 2, Luyện tập, bài 92 hướng dẫn giải toán bài 1, 2, 3, 4 chi tiết, các em dễ dàng định hướng được cách làm cũng như áp dụng kiến thức để làm bài tập. Bên cạnh đó, các em có thể đối chiếu với bài làm của mình.

Giải toán lớp 5 trang 108,109,110 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 88

Nguyễn Thuý Thanh

Tất cả các bài tập 1, 2, 3... của bài Luyện tập chung - Bài 88 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn giải chi tiết trong tài liệu Giải Toán lớp 5 trang 108,109,110 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 88. Các em cùng tham khảo và so sánh với bài làm để hiểu nội dung bài học hơn nhé.

Giải toán lớp 5 trang 106, 107, 108 VBT tập 2, Luyện tập, bài 87

Nguyễn Cảnh Nam

Giải Toán lớp 5 trang 106, 107, 108 VBT tập 2, Luyện tập, bài 87 là tài liệu rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5 muốn củng cố được kiến thức diện tích tam giác cũng như làm bài tập về nhà trong VBT 1, 2, 3 trang 87. Các em cùng tham khảo để học tốt Toán hơn nhé.

Giải toán lớp 5 trang 104,105 VBT tập 2, Hình tam giác, bài 85

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bài tập 1, 2, 3, 4 của bài học Hình tam giác, bài 84 theo chương trình học trong VBT đều được hướng dẫn giải chi tiết trong tài liệu Giải Toán lớp 5 trang 104, 105 VBT tập 2, Hình tam giác, bài 85. Các em học sinh, giáo viên cũng như phụ huynh cùng tham khảo để hướng dẫn trẻ làm bài dễ dàng.

Giải toán lớp 5 trang 3,4 VBT tập 2, Hình thang, bài 90

Nguyễn Thuý Thanh

Giải Toán lớp 5 trang 3,4 VBT tập 2, Hình thang, bài 90 là tài liệu hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3, 4 theo chương trình học bài 90: Hình thang với đáp án bám sát vào chương trình học. Các em tham khảo để có thể nhận biết được hình thang, làm bài tập dễ dàng.

Giải toán lớp 5 trang 7, 8 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 93

Trần Thuỳ

Các em đang muốn xem lời giải bài tập 1, 2, 3, 4 của bài Luyện tập chung, bài 93 trang 7, 8 VBT thì Giải Toán lớp 5 trang 7,8 VBT tập 2, Luyện tập chung, bài 93 sẽ là gợi ý dành cho các em. Mọi người cùng xem để có thể hoàn thành được bài tập về nhà đúng chuẩn, dễ dàng.

Giải toán lớp 5 trang 105, 106 VBT tập 2, Diện tích hình tam giác, bài 86

Thuỳ Dương

Giải Toán lớp 5 trang 105, 106 VBT tập 2, Diện tích hình tam giác, bài 86 hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3 theo chương trình học chi tiết. Các em cùng tham khảo để có thể hiểu hơn về công thức tính diện tích tam giác cũng như biết cách áp dụng vào bài để giải.

Link tải Liên Minh VNG, Riot Client cho PC và MAC

Trần Thuỳ

Download Riot Client, link tải Minh Huyền Thoại VNG cho PC và MAC đã chính thức xuất hiện khi Garena ngừng vận hành game chiến thuật MOBA Quốc Dân này tại nhiều thị trường. Cùng với đó, rất nhiều ưu đãi mới dành cho người chơi ngay sau khi tải LMHT VNG Riot Games.

Sửa lỗi cập nhật Liên Minh VNG, LMHT Riot Games

Quỳnh Búp Bê

Khi Liên Minh Huyền Thoại VNG được chuyển đổi từ Garena sang VNG Riot Games vào ngày 6/1 vừa rồi, rất nhiều vấn đề phát sinh xảy ra với người chơi và lỗi phổ biến nhất mà nhiều người gặp phải đó là lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại VNG.

Nồng độ cồn bao nhiêu thì bị phạt 2023? Mức phạt có gì thay đổi không?

Trần Thuỳ

Tham gia giao thông mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính với các mức khác nhau. Vậy nồng độ cồn bao nhiêu thì bị phạt 2023? Taimienphi.vn mời bạn đọc cũng tìm hiểu các quy định hiện hành về vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

Thông tin về cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2023 cấp THCS và THPT

Cao Toàn Mỹ

Tại các trường THPT, THCS hiện nay cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2023 đang được triển khai cho các học sinh và giáo viên tham gia. Chi tiết về thể lệ cuộc thi, thời gian, giải thưởng,... được Taimienphi.vn chia sẻ qua bài viết sau.

Cách chỉnh Wrap Text trong Google Sheets trên PC, Android và iPhone

Duy Tâm

Chỉnh Wrap Text trong Google Sheets chính là cách giúp bạn định dạng hiển thị dữ liệu từng ô trong trang tính. Có 3 chế độ mà bạn có thể lựa chọn đó là tràn ô, xuống dòng và cắt. Tùy thuộc vào từng mục đích thể hiện mà bạn sẽ chọn lựa chế độ phù hợp.

Mẹo Free Fire tăng tỉ lệ K/D năm 2023 hiệu quả nhất

Trần Văn Việt

Trong game Free Fire tỉ lệ K/D là một chỉ số cần thiết để đánh giá kỹ năng của người chơi. Mặc dù thống kê này có thể không cung cấp cho người khác một cái nhìn đầy đủ về hiệu suất, nhưng nó có góc nhìn bao quát về số lần tiêu diệt trung bình mà người chơi có được trước khi bị loại. Ở đây, Taimienphi cung cấp một số mẹo Free Fire tăng tỉ lệ K/D năm 2023 để người chơi cải thiện.

Cách kiếm Kim Cương Free Fire miễn phí mua Booyah Pass

Hoài Linh

Garena gần đây đã thay đổi Elite Pass thành Booyah Pass cung cấp nhiều vật phẩm và phần thưởng tốt hơn. Booyah Pass là một trong những cách tốt nhất để nhận phần thưởng Huyền Thoại với mức giá thấp hơn nhiều. Người chơi luôn chú ý đến các phương pháp kiếm Kim Cương Free Fire miễn phí để chạm tay vào Booyah Pass.

Lịch chiếu Táo Quân 2023, Gặp nhau cuối năm

Duy Tâm

Chắc hẳn, lịch chiếu Táo Quân 2023 (hay còn gọi là Gặp nhau cuối năm) đang được nhiều bạn đọc quan tâm khi chỉ còn vài tuần nữa là Tết đến xuân về. Bởi đây là m

Kể lại một sự cố giao thông mà em biết và cách ứng xử của những người có mặt ở đó

Phương Anh

Khi tham gia giao thông, chúng ta sẽ gặp rất nhiều tình huống, sự cố không thể lường trước. Dưới đây là nội dung Kể lại một sự cố giao thông mà em biết và cách

Kỹ năng nhân vật Santino Free Fire có gì đặc biệt ?

Tin Nguyễn

Như các bạn đã biết, Garena Free Fire là một trong những game battle royale trực tuyến phổ biến nhất hiện có trên Google Play và App Store. Các nhà phát triển đang bổ sung thêm nhân vật và tính năng mới để khiến nó trở nên thú vị hơn. Và Santino chính là nhân vật mới của bản update tiếp theo, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu kỹ năng nhân vật Santino Free Fire có gì đặc biệt qua bài viết sau đây nhé.

Chrome cho phép người dùng bật tắt tiện ích mở rộng trên từng trang web

Nguyễn Cảnh Nam

Trước đây người dùng có thể tắt tiện ích mở rộng cho tất cả các trang web thông qua cài đặt của Google Chrome nhưng không thể tắt hoặc vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng trên một trang web cụ thể. Tuy nhiên, Google đang phát triển một tính năng mới cho phép người dùng bật tắt tiện ích mở rộng của Chrome trên từng trang web.

Tổng hợp Code Huyền Thoại Kiêu Hùng mới 2023 và cách nhập

Trần Khởi My

Danh sách Code Huyền Thoại Kiêu Hùng mới nhất 2023 sẽ liên tục được Taimienphi update thường xuyên mỗi ngày. Huyền Thoại Kiêu Hùng là game MMORPG 3D đến từ NPH Solaplay mang chủ đề Tam Quốc có nhiều hoạt động, tính năng mới.

Cách tải và cài Goose Goose Duck PC chơi cùng bạn bè

Trọng Tâm

Download Goose Goose Duck PC - Tựa game phong cách chơi giống với Among Us đang là tâm điểm của mọi sự chú ý trên các diễn đàn GAME VIỆT. Trong Goose Goose Duck, bạn sẽ vào vai những chú Ngỗng hoặc Vịt và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, truy tìm kẻ mạo danh. Nếu bạn muốn chơi những không biết cách tải và cài Goose Goose Duck PC như thế này, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi nhé.

Số điện thoại đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang

Phạm Nhất Vương

Các bạn thường xuyên di chuyển bằng xe Phương Trang hay gửi đồ qua hãng xe này, việc lưu lại số điện thoại của Phương Trang hoặc số điện thoại đặt xe Vato, Vivu của Phương Trang sẽ rất cần thiết. Điều này giúp bạn liên hệ mua vé hoặc giải đáp thông tin một cách nhanh chóng.