Cách kiếm Kim Cương Free Fire miễn phí mua Booyah Pass

Garena gần đây đã thay đổi Elite Pass thành Booyah Pass cung cấp nhiều vật phẩm và phần thưởng tốt hơn. Booyah Pass là một trong những cách tốt nhất để nhận phần thưởng Huyền Thoại với mức giá thấp hơn nhiều. Người chơi luôn chú ý đến các phương pháp kiếm Kim Cương Free Fire miễn phí để chạm tay vào Booyah Pass.

Garena Free Fire là một trong những game Battle Royale có tên tuổi, trò chơi đã tích lũy được một lượng lớn game thủ và hàng triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Người chơi thích thu thập trang phục nhân vật, skin vũ khí và các loại mỹ phẩm đặc biệt khác. Dưới đây là một số mẹo nhận kim cương Free Fire miễn phí hàng ngày 2023.

Tham Khảo: Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí 2023

cach kiem kim cuong free fire mien phi

Cách kiếm KC miễn phí mua Booyah Pass, Thẻ Vô Cực 2023 trong Free Fire


Mẹo nhận Kim Cương miễn phí mua Free Fire Booyah Pass

1. Redeem Code Free Fire nhận Kim Cương miễn phí
Một trong những phương pháp hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất đó chính là nhập Code Free Fire. Người chơi sau khi sử dụng Code game Free Fire không chỉ nhận Kim Cương mà còn có cơ hội sở hữu các bộ trang phục mang tính biểu tượng miễn phí.

Tham Khảo: Code Free Fire tháng 1/2023

cach kiem kim cuong free fire mien phi 2

2. Google Opinion Rewards
Cách tốt nhất để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire là nhờ sự trợ giúp của Google Opinion Rewards, ứng dụng được Google cung cấp trên Play Store và miễn phí tải về. Người chơi được yêu cầu hoàn thành các cuộc khảo sát để nhận thưởng tiền thật vào tài khoản Google Play, thu thập và đổi lấy kim cương miễn phí.
- Link tải Google Opinion Rewards cho Android
- Link tải Google Opinion Rewards cho iPhone

3. Custom Rooms
Mẹo thứ ba mà người chơi có thể làm theo để mua Booyah Pass bằng kim cương Free Fire miễn phí là tham gia vào Custom Rooms, phòng tùy chỉnh trực tuyến. Người chơi có thể tìm thấy rất nhiều YouTuber tổ chức Custom Rooms hàng ngày và thưởng cho người chiến thắng những giải thưởng tuyệt vời như Booyah Pass, Diamonds, ... và hơn thế.

4. Ứng dụng Booyah
Ứng dụng Booyah được phát triển bởi Garena và được cung cấp miễn phí trên các kho ứng dụng hàng đầu. App Booyah có rất nhiều sự kiện do nhà phát triển phát hành, nơi người chơi có thể tham gia và giành được những phần thưởng thú vị. Những người muốn nhận kim cương miễn phí cũng có thể đăng ký trên ứng dụng và hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra trong sự kiện để đạt điều kiện nhận phần thưởng.
- Link tải Booyah cho Android
- Link tải Booyah cho iPhone

cach kiem kim cuong free fire mien phi 3

5. Ứng dụng GPT
Phước pháp cuối cùng mà người chơi có thể làm theo để nhận kim cương Free Fire miễn phí và mua Booyah Pass là sử dụng các ứng dụng GPT. Các ứng dụng GPT này cung cấp nhiều tác vụ trong như hoàn thành khảo sát, xem video và download các app khác để nhận điểm. Người dùng có thể sử dụng những điểm này để đổi thẻ quà tặng trên Google Play hoặc và các nền tảng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-kim-cuong-free-fire-mien-phi-74435n.aspx
Easy Rewards và Poll Pay là hai trong số app hàng đầu trong danh mục GPT. Người chơi có thể truy cập Google Play và App Store để tải xuống các ứng dụng này miễn phí, kiếm điểm nhận các vật phẩm mong muốn trong trò chơi.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận kim cương Free Fire bằng WinZO Gold
3 Apps Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28
Cách nhận Kim Cương miễn phí phiên bản Free Fire OB27
7 cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí
Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Từ khoá liên quan:

Cách kiếm Kim Cương Free Fire miễn phí mua Booyah Pass

, Cách kiếm Kim Cương miễn phí mua Free Fire Booyah Pass, Cách nhận Kim Cương miễn phí mua FF Booyah Pass,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Mã Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất tháng 7/2024

  Đối với game thủ thì việc tìm kiếm Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất và đổi là hành động thường xuyên, để giúp người chơi tiết kiệm thời gian, Taimienphi sẽ update toàn bộ mã ngay trong chính bài viết này.