Cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 6/2024 miễn phí

Kim cương là loại tiền tệ cao cấp của Free Fire và người chơi cần chúng cho nhiều mục đích khác nhau, mua Booyah Pass và các nhân vật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để mua và nhiều người chơi đã tìm kiếm những cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 6/2024 để có được chúng.

May mắn thay, có một số phương pháp nhận Kim Cương Free Fire tháng 6/2024. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi điểm qua các cách mà người chơi có thể nhận được loại tiền tệ miễn phí.

cach nhan kim cuong free fire thang 6 2024Tổng hợp các cách nhận Kim Cương trong game Free Fire tháng 6/2024 miễn phí


Cách nhận KC miễn phí trong Free Fire 6/2024

1. Đổi mã

Code Free Fire là các tổ hợp ký tự đặc biệt độc đáo mà Garena phát hành vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như việc trò chơi hoàn thành một cột mốc quan trọng. Mỗi mã cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau và một số thậm chí còn tặng kim cương.

==> Lấy Code Free Fire tại đây.

2. Sự kiện nạp tiền thưởng 100%

Cách tốt nhất tiếp theo để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire là thông qua các sự kiện Top-Up event. Những sự kiện này thường được tổ chức trong trò chơi một vài lần mỗi năm. Tất cả những gì người chơi cần làm là đáp ứng yêu cầu mua một số lượng kim cương nhất định để nhận được 100% tiền thưởng nạp thêm.

cach nhan kim cuong free fire thang 6 2024 2

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phương pháp này yêu cầu người chơi phải chi tiền thật để nhận được số kim cương thưởng miễn phí. Bất chấp điều đó, nó mang lại giá trị tuyệt vời và những viên kim cương miễn phí thu được thông qua sự kiện Top-Up có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

3. Phần thưởng cho ý kiến của Google

Google Opinion Rewards là một cách khác để người chơi có thể nhận được kim cương miễn phí trong Free Fire. Ứng dụng này cung cấp Tín dụng Google Play (Credits) miễn phí khi hoàn thành các cuộc khảo sát khác nhau. Những khoản tín dụng Google Play này có thể được lưu cho đến khi người chơi có đủ tiền để mua kim cương.

- Link tải Google Opinion Rewards cho Android
- Link tải Google Opinion Rewards cho iPhone

cach nhan kim cuong free fire thang 6 2024 3

Thay vì nạp tiền thường xuyên, người chơi nên tích trữ để nhận những air drop siêu khủng sau các trận đấu. Họ cung cấp phần thưởng tốt hơn với mức giá chiết khấu.

Ngoài những phương pháp này, một số người hâm mộ FF còn sử dụng những cách bất hợp pháp như tạo kim cương không giới hạn để lấy tiền. Điều quan trọng cần nhớ là những phương pháp như vậy không hiệu quả và đi ngược lại chính sách chống hack của Garena. Cuối cùng, họ cũng có thể bị band tài khoản trò chơi mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-thang-6-2024-77683n.aspx
Hiện tại Garena đã tiết lộ một số thông tin về bản cập nhật Free Fire OB45 trên nhiều phương tiện truyền thông, chủ đề lần này sẽ là Sinh Nhật 7 Tuổi. Nếu bạn muốn khám phá những nội dung mới. hãy tải OB45 FF bản thử nghiệm về máy nhé.
==> Link download Free Fire Advance Server OB45 APK tại đây.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Code FF vĩnh viễn kim cương tháng 6/2024 và cách nhập
Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire với Kharido
Cách nhận Kim Cương miễn phí Free Fire OB44
Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28
Từ khoá liên quan:

Cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 6/2024

, Cách nhận KC miễn phí trong Free Fire miễn phí, nhận kim cương ff miễn phí nhanh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới