Công cụ mới của OpenAI có thể xác định văn bản được viết bằng ChatGPT

Mới đây, "cha đẻ" của ChatGPT là OpenAI đã phát hành một công cụ mới có thể xác định văn bản được viết bởi con người hay bằng AI. Tuy nhiên công ty cũng đưa ra lưu ý rằng công cụ này có thể không chính xác hoàn toàn.

Cụ thể, người dùng có thể dán một đoạn văn bản dài ít nhất 1000 ký tự vào công cụ để xác định xem văn bản đó có được viết bằng ChatGPT hay không. Sau đó, công cụ này sẽ đưa một kết quả như "Trình phân loại cho rằng văn bản rất khó có khả năng do AI tạo ra" hoặc "Trình phân loại cho rằng văn bản có thể do AI tạo ra".

cong cu moi cua openai co the xac dinh van ban duoc viet bang chatgpt

Công cụ mới của OpenAI có thể giúp bạn xác định văn bản được viết bởi ChatGPT

Công cụ mới của OpenAI được đánh giá là hoạt động khá chính xác khi xác định được một văn bản được tạo bằng ChatGPT trong khi đối với một số bài báo do con người viết, công cụ lại đưa ra kết quả "rất khó có khả năng do AI tạo ra". Tuy nhiên, OpenAI cũng lưu ý người dùng nên sử dụng thêm nhiều công cụ khác để xác định tính xác thực của văn bản. Để sử dụng ChatGPT bạn đọc cần phải có tài khoản tuy nhiên người dùng tại Việt Nam vẫn chưa được phép đăng ký chính vì thế Share acc ChatGPT OpenAI miễn phí sẽ giúp bạn đọc có thể sử dụng được ứng dụng này để giải đáp các câu hỏi và trò chuyện như một người bạn.

Xem thêm: Share acc ChatGPT OpenAI

openai moi co the xac dinh van ban duoc viet bang chatgpt

Sau khi phần mềm chat ChatGPT được phát hành vào tháng 11 năm ngoái, OpenAI đã phải chịu rất nhiều áp lực từ các nhà giáo dục khi Chatbot này có thể giúp các sinh viên gian lận với việc viết các bài luận chỉ trong vài giây dựa trên các yêu cầu bằng văn bản đơn giản hay thậm chí vượt qua kỳ thi tốt nghiệp về luật và kinh doanh. Để ngăn chặn tình trạng này, các trường công lập ở New York đã cấm ChatGPT khỏi mạng Wifi và thiết bị của trường.

Với khả năng của mình, ChatGPT đang đem lại những cơ hội lớn cho OpenAI khi công ty được cho là đã nhận được một khoản đầu tư trị giá 10 tỷ USD từ Microsoft vào đầu tháng này. Gã khổng lồ phần mềm đang lên kế hoạch tích hợp ChatGPT vào Bing và Office 365. Trước đó vào cuối năm 2022, có những cáo buộc cho rằng OpenAI đã thảo luận về việc bán cổ phần với mức định giá 29 tỷ USD, khiến công ty trở thành một trong những công ty khởi nghiệp có giá trị nhất của Hoa Kỳ.

Nhưng gần đây, ứng dụng ChatGPT fake đã xuất hiện trên các cửa hàng ứng dụng như Google Play, App Store khiến nhiều người dùng bị sập bẫy và bị đánh cắp dữ liệu trên điện thoại của mình. Chính vì thế bạn đọc cần phải lưu ý kỹ hơn về những ứng dụng ChatGPT fake xuất hiện trên các kho ứng dụng Android và iOS để tránh bị mắc bẫy của những kẻ lừa đảo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-moi-cua-openai-co-the-xac-dinh-van-ban-duoc-viet-bang-chatgpt-74902n.aspx
Có thể thấy, ChatGPT là một công cụ thông minh đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng có nhiều mặt hạn chế riêng. Ngoài các tin tức liên quan đến ChatGPT, độc giả đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật thêm những thông tin công nghệ mới nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viber - Hướng dẫn sử dụng chức năng Public Chat trên điện thoại
Plugin hỗ trợ chat WordPress dính lỗ hổng xác thực nghiêm trọng
Trải nghiệm Zalo cho PC phiên bản mới, thay đổi đột phá giao diện
Top phần mềm điều chỉnh chất lượng âm thanh dành cho Windows
Chat trong Outlook với mọi người bằng Skype
Từ khoá liên quan:

Công cụ mới của OpenAI hỗ trợ xác định văn bản được viết bằng ChatGPT

, OpenAI xác định văn bản được viết bằng ChatGPT, ChatGPT sẽ được xác định văn bản do nó tự viết ra,

SOFT LIÊN QUAN
 • ROCKETON

  Ứng dụng Phần mềm chat

  ROCKETON là công cụ hỗ trợ người dùng nhắn tin, truyền tải thông tin với tài khoản, máy tính khác thông qua mạng internet, người dùng có thể tạo nhóm, nhắn tin, truyền dữ liệu như video, tài liệu, hình ảnh.... một cách d ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn

  Nếu đã từng làm việc trên các tài liệu Google Docs được chia sẻ, có thể bạn đã biết đến các sự cố nhầm lẫn tiềm năng có thể xảy ra, có thể đồng nghiệp của bạn sửa đổi nhầm các file mà trước đó không lâu bạn đã sửa đổi. Tuy nhiên điều đó bây giờ không còn là vấn đề nữa, G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn và thời gian xem là khi nào.