Cách chat chữ in nghiêng Facebook Messenger, in đậm, gạch ngang

Từ nay bạn đã có thể chat chữ in nghiêng, in đậm hay gạch ngang trong Facebook Messenger mội cách thoải mái ở phiên bản mới cập nhật hôm nay. Cách chat chữ in nghiêng trong Facebook Messenger hay im đậm, gạch ngang rất dễ dàng sẽ được hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây.

Mới đây Facebook Messenger đã cập nhật thêm một chế độ chat mới giúp người sử dụng dễ dàng truyển tải nội dung hơn. Mặc dù các dịch vụ khác đã có từ lâu rồi nhưng dù sao thì việc có thể chat chữ in nghiêng trong Facebook Messenger hay im dậm, gạch ngang là một tin vui với người sử dụng Facebook cũng như Facebook Messenger.

cach chat chu in nghieng in dam gach ngang trong facebook messenger

Trên thực tế việc chat chữ in nghiêng trong Facebook Messenger hay im đậm, gạch ngang này đã có từ lâu trên Skype, trong Skype tuy cũng không để hiển thị lựa chọn lộ ra nhưng người dùng cũng có thể sử dụng code để viết chữ im đậm trong Skype cũng như in nghiêng, gạch ngang vậy. Chính vì thế mà không phải ai cũng biết cách viết chữ im đậm trong Skype và vì thế một tính năng mới trên Facebook Messenger lại càng không thể biết được. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé vì ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn cách chat chữ in nghiêng, in đậm, gạch ngang trong Messenger.

Cách chat chữ in nghiêng Facebook Messenger, in đậm, gạch ngang

Lưu ý:

- Hiện tại chỉ có phiên bản Facebook Messenger web và phiên bản tích hợp sẵn trong Facebook là hỗ trợ việc chat chữ in nghiêng, in dậm, gạch ngang trong Facebook Messenger.
- Phiên bản di động không thể sử dụng được chức năng này.

1. Cách chat chữ in đậm trong Messenger

cach chat chu in nghieng in dam gach ngang trong facebook messenger 2

Đầu tiên chúng ta cũng bắt đầu với cách chat chữ in đậm trong chat chữ in đậm trong Messenger bằng cú pháp đơn giản *chữ cần viết in đậm* rồi nhấn enter là sẽ hiển thị chữ in đậm như hình trên. Bạn sẽ cảm thấy chữ có vẻ lùn đi và đậm hơn chữ chat thông thường.

2. Chat chữ in nghiêng trong Messenger

cach chat chu in nghieng in dam gach ngang trong facebook messenger 3

Để chat chữ in nghiêng trong Facebook Messenger bạn chỉ cần thêm kí tự gạch dưới ở đầu và cuối chữ cần in nghiêng. Cụ thể bạn làm theo cú pháp _chữ cần in nghiêng_ và sau đó nhấn enter sẽ có kết quả chữ in nghiêng.

3. Sử dụng Chat chữ gạch ngang trong Facebook Messenger

cach chat chu in nghieng in dam gach ngang trong facebook messenger 4

Chữ gạch ngang rất quan trọng, nó giúp bạn thể hiện rõ ràng hơn nội dung của đoạn hội thoại, thay vì các chữ thông thường như trước kia các bạn có thể sử dụng chữ gạch ngang để chat với bạn bè với những ý cần loại bỏ.

Sử dụng cú pháp ~chữ cần gạch ngang~ để có thể chat chữ gạch ngang trong Facebook Messenger nhé.

4. Sử dụng một số loại chữ kết hợp trong Facebook Messenger

Trong Facebook hỗ trợ khá nhiều kiểu chữ kết hợp với nhau, bạn có thể kết hợp 3 kiểu in đậm, nghiên và gạch ngang lại với nhau miễn sao tuân theo quy tắc ký tự ở đầu tiên sẽ phải là ký tự cuối cùng.

Ví dụ: Nếu ở đầu dòng lệnh bạn chọn In dậm, in nghiêng thì cuối dòng lệnh phải là in nghiêng, in đậm.

- Chẳng hạn như chúng ta kết hợp chữ vừa in đậm, in nghiếng sẽ sử dụng cú pháp *_chữ cần vừa in đậm và in nghiêng_*.

cach chat chu in nghieng in dam gach ngang trong facebook messenger 5

- Còn với chữ vừa in đậm vừa gạch ngang muốn kết hợp lại với nhau sử dụng cú pháp ~*chữ cần vừa in đậm vừa gạch ngang*~.

cach chat chu in nghieng in dam gach ngang trong facebook messenger 6

- Thêm một kiểu chữ nữa bạn có thể kết hợp là chữ in nghiêng bao gồm gạch ngang sử dụng cú pháp ~_chữ vừa in nghiêng vừa gạch ngang_~.

cach chat chu in nghieng in dam gach ngang trong facebook messenger 7

5. Cách chat chú thích trong Facebook Messenger

Thêm một kiểu chat nữa có trong Facebook Messenger rất hay được sử dụng trong các đoạn hội thoại đó là tạo một chú thích riêng biệt với viền xung quanh để người chat chú ý đến bạn hơn. Tuy nhiên kiểu chat chú thích này sẽ không thể kết hợp được với bất cứ kiểu chữ nào ở trên.

Bạn sử dụng cú phép dưới đây:

```
Chữ cần chú thích
```

cach chat chu in nghieng in dam gach ngang trong facebook messenger 8

Lưu ý chữ phải nằm trong đoạn dấu phẩy ở trên và dưới, mọi thông điệp nằm trong dấu này sẽ biến thành chữ chú thích.

Trên đây là cách chat chữ in nghiêng trong Facebook Messenger cũng như chat chữ in đậm trong Messenger hay chữ gạch ngang và nhiều kiểu khác vậy, qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm một lượng kiến thức mới trong việc sử dụng code để chat với bạn be mình trên Facebook Messenger.

Messenger là ứng dụng chat, hỗ trợ trực tiếp cho Facebook, nội dung chat trên Facebook Messenger có thể được xóa một cách dễ dàng, nếu như bạn không muốn ai đó thấy đoạn chat của mình, hãy tiến hành xóa tin nhắn Facebook Messenger đi nhé, mẹo xóa tin nhắn Facebook Messenger chỉ áp dụng với từng cuộc trò chuyện một mà thôi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-chu-in-nghieng-in-dam-gach-ngang-trong-messenger-facebook-27557n.aspx
Ngoài việc biết thêm về các kiểu chữ trong Skype đừng quên bảo mật thông tin của mình trên Facebook nhé, việc xâm phạm thông tin rất dễ xảy ra vì thế bạn nên ẩn thông tin Facebook của mình để đảm bảo an toàn, ít nhất là ẩn thông tin Facebook với người ngoài và để nó hiển thị với bạn bè thôi. Đây là lời khuyên Taimienphi.vn gửi cho bạn với những ai hay sử dụng Facebook.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Messenger Facebook trên máy tính, laptop như thế nào?
Gọi video nhóm trên Messenger, video call on Facebook Messenger
Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat
Cách xem, đọc tin nhắn Facebook không cần Messenger
Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

chat chu in nghieng trong facebook messenger

, chat chu in dam trong messenger, chu gach ngang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hiện nay đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới, bên cạnh những tính năng cơ bản như chat, nhắn tin, gọi video miễn phí thì Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game ... và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều mới hơn trong tương lai.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá