Ứng dụng ChatGPT fake xuất hiện trên các kho ứng dụng Android và iOS

Mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2022, ChatGPT được phát triển bởi OpenAI đã gây ấn tượng với công chúng và truyền thông với vô số tính năng ấn tượng. Tuy nhiên, trong khi công ty này chỉ cung cấp chatbot này dưới phiên bản thử nghiệm, nhiều ứng dụng ChatGPT fake đã xuất hiện trên các kho ứng dụng Google Play của Android và App Store của iOS.

Cụ thể, các chuyên gia công nghệ đã cảnh báo về nhiều phần mềm ChatGPT giả mạo đang được các tin tặc phát triển và đưa lên các cửa hàng ứng dụng trên smartphone.

ung dung chatgpt fake xuat hien tren cac kho ung dung android va ios

Ứng dung Bot ChatGPT giả mạo đã xuất hiện trên cửa hàng App Store và CH Play

Trên App store, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng ChatGPT fake khi tìm kiếm từ khóa "GPT". Được quảng cáo là sử dụng công nghệ GTP-3 của OpenAI, ứng dụng giả mạo này sẽ thu phí 7,99 £ mỗi tháng để mở khóa "quyền truy cập đầy đủ hàng tháng" trong khi nhà phát hành OpenAI đã tuyên bố ChatGPT là miễn phí.

Một ứng dụng khác có trung bình 4,7 sao trên tổng số hơn 900 bài đánh giá cũng được quảng cáo sử dụng GPT-3. Với 3 mức đăng ký trả phí từ Lite đến Pro và Advanced, chi phí đắt nhất mà người dùng phải trả là 12,99£ mỗi tháng. Trên Cửa hàng Google Play, người dùng cũng cần trả phí để tải ứng dụng tương tự với xếp hạng 4,5 sao trên gần 300 bài đánh giá.


Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng hẹn hò khác tại đây để chat và làm quen với những người bạn mới từ đó có thể tìm cho mình được một nửa kia nhé.
Xem thêm: Ứng dụng hẹn hò

Trên thực tế, các ứng dụng giả mạo này không hề có bất cứ liên quan nào tới nhà phát hành OpenAI lẫn chatbot ChatGPT. Tuy nhiên với số lượt tải lớn và số điểm đánh giá cao, rất nhiều người dùng có thể đã tải về các ứng dụng fake và đối mặt với nguy cơ cao bị tin tặc lợi dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-chatgpt-fake-xuat-hien-tren-cac-kho-ung-dung-android-va-ios-74483n.aspx
Đây cũng là một phần trách nhiệm của Apple khi để các ứng dụng lừa đảo "qua mặt" dễ dàng, thậm chí có ứng dụng fake còn vào hẳn top ứng dụng hàng đầu. Taimienphi.vn sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới nhất về vụ việc này tới bạn đọc.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công cụ chat miễn phí trên iPhone
Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger
Cách cài Telegram APK trên Android đơn giản
Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook
Gochat, ứng dụng chat cho người chơi Pokemon Go
Từ khoá liên quan:

ứng dụng ChatGPT fake

, ứng dụng ChatGPT giả mạo trên App Store, xuất hiện ứng dụng ChatGPT fake trên Google Play,

SOFT LIÊN QUAN
  • ROCKETON

    Ứng dụng Phần mềm chat

    ROCKETON là công cụ hỗ trợ người dùng nhắn tin, truyền tải thông tin với tài khoản, máy tính khác thông qua mạng internet, người dùng có thể tạo nhóm, nhắn tin, truyền dữ liệu như video, tài liệu, hình ảnh.... một cách d ...

Tin Mới