RPCS3 hiện hỗ trợ tất cả các game PS3 đã phát hành

RPCS3 là phần mềm giả lập Playstation 3 cho phép các game thủ PC trải nghiệm các tựa game độc quyền trên hệ console của Sony. Mới đây, nhà phát triển đã thông báo rằng trình giả lập RPCS3 hiện hỗ trợ tất cả các game PS3 đã phát hành.

Mặc dù điều này không đồng nghĩa với việc RPCS3 có thể chơi được mọi game PS3 đã phát hành nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một cột mốc quan trọng với phần mềm giả lập này. Trong tương lai, game thủ hoàn toàn có thể hy vọng rằng toàn bộ trò chơi cho PS3 sẽ có thể chơi được trên máy tính PC.

rpcs3 hien ho tro tat ca cac game ps3 da phat hanh

Trình giả lập RPCS3 hỗ trợ tất cả các game ps3 đã phát hành giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm game phong phú

Không những thế, nhà phát triển vẫn không ngừng cải thiện hiệu suất cho trình giả lập RPCS3. Đầu năm nay, hiệu suất của các tựa game như Metal Gear Solid 4, Red Dead Redemption, Uncharted 2 và 3 đã được cải thiện đáng kể, khiến việc chơi các tựa game PlayStation 3 trên PC trở thành một lựa chọn cực tốt cho những game thủ không sở hữu PS3.

Trình giả lập RPCS3 hiện có sẵn để tải xuống miễn phí. Người dùng có thể tìm kiếm thêm những thông tin bổ sung về trình giả lập, danh sách game tương thích và các bản cập nhật mới nhất sắp tới.

RPCS3 là trình giả lập và gỡ lỗi PlayStation 3 mã nguồn mở đa nền tảng được viết bằng ngôn ngữ C++ cho hệ điều hành Windows, Linux và BSD. Được phát triển bởi 2 lập trình viên DH và Hykem, ban đầu RPCS3 được host trên Google Code và chuyển sang GitHub trong quá trình phát triển sau này.


Hiện nay các trình giả lập Android cũng được dùng rất phổ biến vì đây là công cụ hữu ích giúp người dùng có thể cài đặt, truy cập và trải nghiệm được nhiều ứng dụng và trò chơi hơn mà không cần mua sắm quá nhiều thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập Android nhẹ, không làm lag máy có thể tham khảo top những phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết sau.
Xem thêm: Top 16 phần mềm giả lập Android cho máy tính tốt nhất hiện nay

Sau đó, RPCS3 đã được phát hành công khai vào tháng 6/2012 và đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ cả cộng đồng lập trình viên cũng như những người đam mê PlayStation. Ngày nay, RPCS3 chủ yếu được phát triển bởi hai nhà phát triển chính là Nekotekina, kd-11 và được hỗ trợ bởi đội ngũ của GitHub.

https://thuthuat.taimienphi.vn/rpcs3-hien-ho-tro-tat-ca-cac-game-ps3-da-phat-hanh-74159n.aspx
Với đà phát triển này, các game thủ có thể chơi tất cả các tựa game PS3 trên PC trong tương lai. Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hằng ngày để cập nhật các tin tức mới nhất bạn nhé!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android
Hướng dẫn cài file APK trong Nox Player
So sánh Bluestacks 3 với Nox App Player và KOplayer
Sửa lỗi Nox phổ biến
Cách copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

rpcs3 giả lập ps3

, rpcs3 giả lập ps3 hỗ trợ tất cả mọi game, rpcs3 hỗ trợ tất cả game ps3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nox App Player cho Mac

    Mô phỏng, giả lập hệ điều hành Android trên máy Mac

    NoxPlayer cho Mac là chương trình mô phỏng hệ điều hành Android, cho phép người dùng kết nối tới tài khoản Google và chơi các game được phát triển dành riêng cho các thiết bị di động trên máy tính Mac. Những tính năng tí ...

Tin Mới