Sửa lỗi Nox phổ biến hay gặp

Nox cũng là phần mềm giả lập Android trên máy tính giống như Bluestacks, Droid4x...Tuy nhiên Nox có những ưu điểm khác biệt mà các phần mềm giả lập khác không có được chính vì vậy Nox có số lượng người sử dụng đông đảo nhất nhì hiện nay, việc cài đặt Nox nhanh chóng, sử dụng dễ dàng nhưng nó cũng có một số lỗi phát sinh mà bạn cần biết để khắc phục khi mắc phải.

Cũng là một trong số những phần mền giả lập Android, NoxPlayer là một phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho phép người dùng sử các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính một cách tốt nhất.

sua loi nox pho bien hay gap

Hướng dẫn cách sửa lỗi Nox phổ biến hay gặp

Nếu chưa cài Nox, bạn hãy tải Nox phiên bản mới nhất về tại đây: Download Nox

Nhưng trong quá trình sử dụng Nox App Player cũng sẽ xuất hiện một số lỗi Nox khi chơi trò chơi hoặc dùng các ứng dụng, điều đó làm gián đoạn sự trải nghiệm của bạn. Ngay sau đây tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân, lỗi và cách giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Lỗi hiển thị :

Nguyên nhân chính là do một số máy tính có card đồ họa không hỗ trợ được hoặc gặp một số vấn đề khi chơi như:

Những card đồ họa sau đây không được hỗ trợ trên Nox:
• Intel G33/G31 Chipset Family
• Mobile Intel(R) 4 Series Express Chipset Family

Dưới đây là những card đồ họa được hỗ trợ nhưng vẫn thường gặp lỗi khi chơi game bằng cách sử dụng Nox.
• Intel HD Graphics 4000+ (Intel Haswell HD Graphics - GT2)
• Intel HD Graphics 5000+(Intel Haswell HD Graphics - GT3)

1. Card đồ họa của bạn lâu không chưa được cập nhật

Trong một thời gian sử dụng dài máy của bạn không được nâng cấp card đồ họa nên chúng ta thường xuyên cập nhật trên trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc bằng phần mềm Driver Genius.

loi nox

2. Khi Driver màn hình đã được cập nhật bản mới nhất nhưng không tương thích với thiết bị

Một số thay đổi của bản cập nhật mới của driver có thể không có tính tương thích với thiết bị không được tốt bằng các phiên bản cũ. Vì vậy bạn hãy cân nhắc trong việc quay lại sử dụng phiên bản trước để tương thích hơn.

sua loi noxplayer

3. Bạn sử dụng phiên bản cũ của Nox App Player trong thời gian dài

Sau một thời gian các phiên bản cũ của Nox App Player được cập nhật và bổ sung các tính năng mới nhất và đồng thời hỗ trợ khắc phục các lỗi Nox phiên bản cũ. Chính vì thế tốt nhất các bạn nên thường xuyên cập nhật Nox lên phiên bản mới nhất để sử dụng có hiệu quả nhất.

4. Bạn đang sử dụng Nox App player ở chế độ cấu hình thấp của máy tính

Nếu bạn đang gặp trường hợp lag hay giật khi đang chơi một game hoặc sử dụng một ứng dụng có dung lượng lớn nào đó tốt nhất bạn nên tăng thêm CPU và RAM cho Nox để đảm bảo giả lập Android được chạy tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-nox-pho-bien-hay-gap-24580n.aspx
Để có một phần mền sử dụng vào công việc như ý muốn bạn nên tham khảo và khắc phục những lỗi ngay bây giờ để có những trải nghiêm trọn vẹn khi sử dụng Nox. Bên cạnh bạn tham khảo thêm các phần mềm giả lập Android nhẹ cũng rất hay khác ở đây.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi màn hình đen NoxPlayer
Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android
NoxPlayer không kết nối mạng sửa như thế nào?
Cách đổi hình nền trên NoxPlayer
Cách tăng tốc NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

system fail to start nox

, lỗi nox app player has stopped working, lỗi nox 99%,

SOFT LIÊN QUAN
 • NoxPlayer

  Phần mềm giả lập Android trên PC

  NoxPlayer là một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chạy các ứng dụng và trò chơi di động trên máy tính cá nhân. Với những tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, NoxPlayer mang lại trải nghiệm chơi game di động mượt mà và tiện lợi ngay trên PC.

Tin Mới

 • Cách mở nhiều giả lập LDPlayer chơi game cùng lúc

  LDPlayer cho phép người dùng mở nhiều giả lập cùng một lúc trên máy tính, tạo điều kiện cho trải nghiệm đa nhiệm hoàn hảo hơn. Bạn có thể mở nhiều giả lập LDPlayer và chơi nhiều game cùng một lúc, hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau mà không gặp phải trở ngại nào.

 • Cách cài và sử dụng LDPlayer trên máy tính cấu hình yếu

  Cài đặt LDPlayer là bước đi khởi đầu cho một trải nghiệm chơi game hoàn hảo trên PC. Với việc hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi game mobile yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, chỉ cần có LDPlayer và kết

 • Cách tải và sử dụng BlueStacks X chơi game Android trên máy tính

  Với những tính năng nổi bật như nâng cao trải nghiệm chơi game Android, BlueStacks X là lựa chọn mà game thủ không nên bỏ qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng BlueStacks X trên máy tính PC để tận hưởng những thể loại game Android cấu hình cao trên màn ảnh lớn, ít hao CPU và bộ nhớ RAM.

 • 22-27 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao đẳng nào?

  Thi được 22-27 điểm THPT, nên chọn Đại học, Cao đẳng nào? Dưới đây là những gợi ý về trường học và ngành học giúp các em đưa ra lựa chọn hiệu quả