Sửa lỗi NoxPlayer Has Stopped Working

Lỗi NoxPlayer ngừng hoạt động hay NoxPlayer Has Stopped Working thường xuất hiện ở các máy tính có cấu hình yếu, khiến phần mềm bị tắt một cách đột ngột làm gián đoạn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người dùng, bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này hiệu quả với 5 bước thực hiện đơn giản.

Giống như Bluestack hay Droid4x,... NoxPlayer cũng là một trong những phần mềm giả lập Android, luôn đứng trong top danh sách yêu thích của người chơi hiện nay. Với công cụ giả lập này, người dùng sẽ thoải mái chơi các tựa game Android yêu thích nhiều giờ hay cài đặt thử các ứng dụng mới trên máy tính mà không lo ảnh hưởng đến chiếc điện thoại của mình.

sua loi noxplayer has stopped working

Khắc phục nhanh lỗi NoxPlayer Has Stopped Working trên máy tính

Tuy nhiên, đôi khi người chơi sẽ khó tránh khỏi một số lỗi khó chịu, khiến phần mềm ngừng hoạt động như "NoxPlayer Has Stopped Working " - Lỗi Nox Launcher đã dừng lại trong quá trình sử dụng. Bài viết này của Taimienphi sẽ giúp bạn nhanh chóng cách khắc phục lỗi này trên phần mềm giả lập Android Nox Player một cách hiệu quả nhất.

Sửa lỗi NoxPlayer Has Stopped Working

Nguyên nhân khiến NoxPlayer ngừng hoạt động đột ngột có thể do lỗi xung đột phần mềm, hay bạn đang dùng phiên bản phần mềm đã quá cũ. Đôi khi người dùng có thể khắc phục nhanh lỗi NoxPlayer Has Stopped Working chỉ bằng cách cài đặt, cập nhật phiên bản phần mềm mới.
- Tải phần mềm NoxPlayer mới nhất tại đây: Download NoxPlayer
Nếu đã cài đặt lại hay cập nhật NoxPlayer mà vẫn xuất hiện lỗi, bạn thực hiện tiếp các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào This PC nếu bạn dùng Windows 8, 10 hoặc My Computer ở phiên bản hệ điều hành Windows cũ hơn. Chọn Properties (Thuộc tính).

sua loi noxplayer has stopped working 2

Bước 2: Nhấn vào mục Advanced system settings (Cài đặt hệ thống nâng cao) trong danh sách chức năng bên trái.

sua loi noxplayer has stopped working 3

Bước 3: Trong cửa sổ mới, bạn chọn thẻ Advanced (Nâng cao) và nhấn vào nút Settings (Cài đặt) trong phần Performance (Hiệu suất).

sua loi noxplayer has stopped working 4

Bước 4: Tiếp tục chọn thẻ Advanced (Nâng cao) và nhấn vào nút Change (Thay đổi).

sua loi noxplayer has stopped working 5

Bước 5: Tiếp theo, bạn bỏ chọn ở mục Automatically manage paging file size for all drivers (Tự động quản lý kích thước tệp cho tất cả các trình điều khiển).
Đánh dấu vào Custom size (Tùy chỉnh kích thước) và thực hiện tùy chỉnh như sau:
- Initial size (Kích thước tối thiểu): Bạn thiết lập bằng với kích thước dung lượng RAM thực tế.
- Maximum size (Kích thước tối đa): Bạn thiết lập gấp 1,5 - 2 lần so với kích thước dung lượng RAM thực tế.
Ví dụ: Taimienphi sử dụng bộ nhớ RAM 2GB trên thiết bị nên sẽ thiết lập chỉ số lần lượt là 2048MB và 4096MB.

Sau khi nhập xong, bạn nhấn vào nút Set (Đặt) và nhấn OK .

sua loi noxplayer has stopped working 6

Cuối cùng bạn khởi động lại thiết bị để các thay đổi có hiệu lực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-noxplayer-has-stopped-working-54525n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi đã hướng dẫn xong con bạn 5 bước đơn giản để sửa lỗi Nox Player Has Stopped Working xuất hiện trên trong quá trình sử dụng, mang lại những trải nghiệm tốt hơn. Ngoài việc thực hiện khi gặp lỗi, nếu công cụ NoxPlayer chạy chậm hơn so với mức bình thường thì bạn cũng có thể tham khảo và thực hiện thủ thuật này để tăng tốc một cách hiệu quả.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi màn hình đen NoxPlayer
Sửa lỗi Nox phổ biến
Cách đăng nhập tài khoản NoxPlayer
Cách cài đặt file XAPK trong NoxPlayer
Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính
Từ khoá liên quan:

NoxPlayer Has Stopped Working

, lỗi Nox Launcher đã dừng lại, lỗi nox Launcher has stopped,

Tin Mới

 • 9 lỗi BlueStacks thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng trên PC

  Các lỗi BlueStacks mà người dùng hay gặp phải như: downloading runtime data, kết nối với Server hay Lỗi card đồ họa ... đều khiến việc sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks bị gián đoạn hoặc trải nghiệm game Android trên PC không được mượt mà nhất.

 • Cách sửa lỗi thường gặp trên giả lập MEmu

  Phần mềm giả lập Android MEmu hỗ trợ người dùng máy tính có thể trải nghiệm không gian phú trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người gặp phải một số lỗi khiến phần mềm không hoạt động được do đó để khắc phục một số lỗi thường gặp trên giả lập MEmu mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sửa lỗi Nox phổ biến hay gặp

  Nox cũng là phần mềm giả lập Android trên máy tính giống như Bluestacks, Droid4x...Tuy nhiên Nox có những ưu điểm khác biệt mà các phần mềm giả lập khác không có được chính vì vậy Nox có số lượng người sử dụng đông đảo nhất nhì hiện nay, việc cài đặt Nox nhanh chóng, sử dụng dễ dàng nhưng nó cũng có một số lỗi phát sinh mà bạn cần biết để khắc phục khi mắc phải.

 • Cách cài đặt bản Youtube không quảng cáo, chạy nền

  Sau đây là cách cài đặt bản Youtube không quảng cáo và chạy nền giúp bạn có thể cài đặt Youtube dễ dàng mà không sợ ngốn dung lượng. Đây là ứng dụng rất hữu ích, cho phép bạn xem video, cập nhật video mới đầy đủ. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để cập nhật cách cài đặt phiên bản này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá