Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính

Sẽ có lúc bạn phải xóa dữ liệu trong NoxPlayer để tăng khoảng trống khi sử dụng trình giả lập Android NoxPlayer trên máy tính, vậy các bước cũng như thao tác để bạn xóa dữ liệu trên NoxPlayer có khó không? Mời bạn xem chi tiết trong hướng dẫn dưới đây để biết câu trả lời.

NoxPlayer là trình giả lập Android được đánh giá cao hiện nay so với dùng BlueStack, khi bạn chơi game Android trên NoxPlayer, bạn sẽ thấy việc chơi còn sướng hơn khi chơi trên Smartphone. Ngoài ra, NoxPlayer còn hỗ trợ dùng bàn phím ngoài, gamepad, quay video màn hình và nhất là sử dụng được nhiều app cùng một lúc. Và việc dọn dẹp, xóa dữ liệu trong NoxPlayer thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ một vài thao tác là bạn đã có một khoảng trống dữ liệu đủ để bạn sử dụng cho những mục đích, yêu cầu khác nhau.

cach xoa du lieu trong noxplayer

Xóa ảnh, video trong NoxPlayer (Nox App Player)
 

Hướng dẫn xóa dữ liệu trong NoxPlayer

- Tải NoxPlayer phiên bản mới nhất tại đây: Download NoxPlayer.
- Xem chi tiết cách cài đặt NoxPlayer tại đây.

Để delete dữ liệu trong NoxPlayer, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn khởi chạy chương trình giả lập NoxPlayer trên máy tính của mình lên. Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng -> bạn chọn mục Tools ->Download

cach xoa du lieu trong noxplayer

Bước 2: Giao diện Download xuất hiện -> bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu mà mình đã download từ internet về trình giả lập này.

cach xoa du lieu trong nox player

Hình trên là chúng tôi có thực hiện việc tải một số ảnh trên mạng về. Để xóa bớt ảnh trong NoxPlayer -> bạn nhấn chuột trái vào file ảnh cần xóa -> bạn giữ chuột một chút để lựa chọn hình ảnh đó -> bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng thùng rác ở phía trên bên phải -> bạn chỉ cần di chuyển chuột đến biểu tượng rồi nhấn chọn để xóa bỏ.

cach xoa du lieu trong nox

Nếu muốn xóa bỏ nhiều ảnh -> bạn thực hiện tương tự như trên và chọn nhiều ảnh cần xóa -> bạn sẽ thấy số lượng ảnh chọn xóa được hiển thị ở bên trên.

cach xoa du lieu trong noxplayer 6

Có một cách khác bạn cũng có thể xóa dữ liệu trên NoxPlayer nhanh chóng -> bạn cũng vào Tools như ở trên -> nhấn chuột trái chọn File Manager.

huong dan cach xoa du lieu trong noxplayer

Tại giao diện mới xuất hiện -> bạn tìm tới vị trí lưu trữ dữ liệu mà bạn tải về, thường sẽ nằm trong mục Download hoặc thẻ nhớ như thư mục: Storage / emulator / legacy / Download

Để xóa dữ liệu trong NoxPlayer theo cách này -> bạn nhấn chuột vào ô vuông tương ứng -> nhấn chọn vào biểu tượng 8 dấu chấm ở bên trên.

cach delete du lieu trong noxplayer

Cửa sổ giao diện Actions hiện ra -> bạn nhấn chuột trái vào Delete selection để xóa dữ liệu mà bạn vừa chọn.

cach xoa tai lieu trong noxplayer

Hoặc cách khác là bạn nhấn và giữ chuột trái tại file muốn xóa 1 chút -> cửa sổ Action hiện lên -> bạn chỉ cần nhấp chọn Delete để xóa là được.

xoa du lieu trong noxplayer

Bảng thông báo xác nhận Confirm deletion hiện ra -> bạn chọn Yes để đồng ý xóa bỏ, chọn No để quay lại và không xóa bỏ.

cach xoa du lieu trong noxplayer

Các dữ liệu khác như video, music... thậm chí là cả folder bạn cũng thực hiện tương tự như trên khi muốn loại bỏ dữ liệu trên NoxPlayer.

cach xoa du lieu trong noxplayer

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-du-lieu-trong-noxplayer-46694n.aspx
Việc xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên đây thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào! Về cơ bản việc xóa dữ liệu trên trình giả lập Android cũng tương tự như bạn thực hiện trên thiết bị di động có sử dụng hệ điều hành Android mà thôi. Nếu bạn dùng NoxPlayer đã lâu, download và lưu trữ nhiều dữ liệu thì sau một thời gian, bạn cũng nên cân nhắc để loại bỏ những dữ liệu không cần thiết trên NoxPlayer, giúp lấy lại dung lượng trống, đồng thời ứng dụng sẽ ổn định, chạy nhanh và mượt hơn.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc
Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer
Cách cài đặt VssID trên máy tính bằng NoxPlayer
Cách cài file APK và OBB trên NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

Xoa du lieu trong NoxPlayer

, loai bo du lieu trong NoxPlayer, delete du lieu trong NoxPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
  • NoxPlayer

    Phần mềm giả lập Android trên PC

    NoxPlayer là một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chạy các ứng dụng và trò chơi di động trên máy tính cá nhân. Với những tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, NoxPlayer mang lại trải nghiệm chơi game di động mượt mà và tiện lợi ngay trên PC.

Tin Mới