Cách cài file APK và OBB trên NoxPlayer

Nếu bạn đang có một file cài đặt đuôi .APK và file dữ liệu hệ thống dạng .OBB mà không biết làm cách nào để có thể cài đặt trên NoxPlayer, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer để sử dụng, đối với những file .OBB bạn sẽ cần phải thực hiện nhiều thao tác hơn một chút. Chính vì thế việc sao chép dữ liệu từ máy tính vào giả lập Android NoxPlayer không hề đơn giản.

cach cai file apk va obb tren noxplayer

Cách sử dụng file APK và OBB trên giả lập Android NoxPlayer

Hướng dẫn cài file APK và OBB trên NoxPlayer

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải có phần mềm giả lập Android NoxPlayer trên máy tính, nếu chưa có thì hãy tải theo liên kết bên dưới, còn nếu không bỏ qua bước 1 và đi đến bước 2.

- Link tải Nox phiên bản mới nhất
- Hướng dẫn cài đặt NoxPlayer tại đây

Bước 2: Khởi động phần mềm NoxPlayer trên máy tính, sau đó ấn vào biểu tượng My Computer để bắt đầu thiết lập nhận dữ liệu trên máy tính.

cach cai file apk va obb tren noxplayer 2

Trong giao diện System Settings, chọn General settings kích vào Root, tiếp đó ấn Save settings để thực hiện quá trình lưu thay đổi này trên phần mềm.

cach cai file apk va obb tren noxplayer 3

Xuất hiện thông báo yêu cầu khởi động phần mềm, chọn Restart now để đồng ý.

cach cai file apk va obb tren noxplayer 4

Bước 3: Sau khi khởi động lại NoxPlayer, bạn tiến hành cài đặt file APK bằng giữ kéo trực tiếp chúng vào phần mềm như hình bên dưới.

cach cai file apk va obb tren noxplayer 5

Sau khi cài đặt xong biểu tượng game sẽ hiện lên trên giao diện chính của NoxPlayer. Tiến hành copy file .OBB tương tự như trên và một giao diện File Transfer hiện ra. Kích vào Open NoxPlayer Folder như trong hình

cach cai file apk va obb tren noxplayer 6

File OBB của bạn đã được di chuyển thành công vào phần mềm NoxPlayer, và tiếp đến hãy di chuyển file dữ liệu obb đến thư mục cần. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng ứng dụng ES File Explorer.

cach cai file apk va obb tren noxplayer 7

Như ở đây, chúng tôi thực hiện đối với tựa game MARVEL Super War. Khởi động ứng dụng ES File Explorer, vào SD Card (dữ liệu chuyển vào trình giả lập NoxPlayer sẽ được hiển thị ở đây).

cach cai file apk va obb tren noxplayer 8

Ấn chuột trái vào file obb và tiến hành chọn Copy.

cach cai file apk va obb tren noxplayer 9

Bước 4: Đi đến thư mục có đường dẫn Internal Storage\Android\obb\com.netease.g104na.gb và tiến hành click vào Paste.

cach cai file apk va obb tren noxplayer 10

Sau khi copy xong bạn quay trở lại giao diện chính của NoxPlayer, khởi động game trò chơi và cụ thể ở đây của chúng tôi là MARVEL Super War.

cach cai file apk va obb tren noxplayer 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-file-apk-va-obb-tren-noxplayer-49585n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách cài file apk và obb trên phần mềm giả lập Android NoxPlayer, đối với những trò chơi khác bạn chỉ làm tương tự như ở trên khi có 2 file dữ liệu hệ thống. Việc copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer không hề phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần bạn thực hiện đúng các bước là được. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Macro Recorder trên NoxPlayer là gì? cách sử dụng
Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android
Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính
Tính năng tự động click chuột trên NoxPlayer sử dụng như thế nào?
Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

cach cai file apk va obb tren NoxPlayer

, huong dan cai dat file apk va obb tren NoxPlayer, lam the nao de copy file apk va obb vao NoxPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
  • NoxPlayer

    Giả lập Android trên PC

    Là một phần mềm giả lập Android, NoxPlayer không chỉ đáp ứng nhu cầu chơi game, mà nó còn cho phép bạn sử dụng được hầu hết các ứng dụng trên cửa hàng CH Play, ưu điểm của NoxPlayer là dung lượng nhẹ, tiêu tốn ít bộ nhớ của máy, trải nghiệm mượt mà trên PC.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá