Cách đăng nhập tài khoản NoxPlayer

Việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer chính là bạn đăng nhập tài khoản Google để sử dụng, và bạn có thể tải, cài đặt các ứng dụng trên CH Play để sử dụng như trên điện thoại smartphone dùng hệ điều hành Android.

NoxPlayer hay Nox App Player, NAP, NOX là một trong những trình giả lập Android chạy trên máy tính Windows được người dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay. Để có thể cài các ứng dụg Android như trên điện thoại, người dùng chỉ cần tải và cài đặt NoxPlayer rồi đăng nhập tài khoản NoxPlayer là đã có thể dễ dàng sử dụng, cài đặt các ứng dụng, chơi trò chơi trên hệ điều hành Android rồi.

cach dang nhap tai khoan noxplayer

Đăng nhập tài khoản Google để sử dụng trình giả lập NoxPlayer

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản NoxPlayer

- Tải NoxPlayer cho máy tính tại đây
- Tải NoxPlayer cho MAC tại đây

Bước 1: Sau khi bạn tải và cài NoxPlayer thành công, để sử dụng trình giả lập này thì bạn cần đăng nhập tài khoản NoxPlayer. Ở đây, bạn sẽ sử dụng tài khoản Google để đăng nhập.

- Bạn nhấn chọn vào Existing đăng nhập luôn tài khoản Google mà bạn đã có.
- Hoặc là bạn nhấn chọn vào New -> rồi làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản NoxPlayer mới

cach dang nhap tai khoan noxplayer 2

Bước 2: Do Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản NoxPlayer nên sẽ sử dụng việc đăng nhập bằng tài khoản Google sẵn có chính là việc bạn nhấn chọn vào Existing như hình trên.

Giao diện tiếp theo sẽ xuất hiện như trong hình dưới. Bạn thực hiện nhập thông tin cá nhân về tài khoản vào các ô tương ứng -> rồi nhấn chọn vào nút Mũi tên sang phải.

cach dang nhap tai khoan noxplayer 3

Xuất hiện thông báo mới, bạn nhấn OK để xác nhận.

cach dang nhap tai khoan noxplayer 4

Bước 3: Nhấn chuột trái vào biểu tượng Next (ở góc dưới, phía bên phải màn hình).

cach dang nhap tai khoan noxplayer 5

Bước 4: Việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer thành công và trình giả lập sẽ có giao diện như hình dưới đây

cach dang nhap tai khoan noxplayer 6

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer, ngay bây giờ bạn đã có thể vào ứng dụng CH Play trên NoxPlayer để tìm kiếm ứng dụng như trò chơi, các app xem phim... để cài cài đặt và cùng trải nghiệm, sẽ rất thú vị đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-tai-khoan-noxplayer-46695n.aspx
Ngoài NoxPlayer thì trình Bluestacks giả lập Android trên máy tính Windows cũng được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Để so sánh với NoxPlayer, bạn có thể cài Bluestacks để trải nghiệm thực tế, và khi sử dụng thực tế, bạn sẽ tự có câu trả lời cho mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính
Cách cài đặt file XAPK trong NoxPlayer
Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
NoxPlayer không kết nối mạng sửa như thế nào?
Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

cach dang nhap tai khoan NoxPlayer

, dang nhap tai khoan google trong NoxPlayer, cach dang nhap NoxPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
 • NoxPlayer

  Phần mềm giả lập Android trên PC

  NoxPlayer là một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chạy các ứng dụng và trò chơi di động trên máy tính cá nhân. Với những tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, NoxPlayer mang lại trải nghiệm chơi game di động mượt mà và tiện lợi ngay trên PC.

Tin Mới

 • Cách mở nhiều giả lập LDPlayer chơi game cùng lúc

  LDPlayer cho phép người dùng mở nhiều giả lập cùng một lúc trên máy tính, tạo điều kiện cho trải nghiệm đa nhiệm hoàn hảo hơn. Bạn có thể mở nhiều giả lập LDPlayer và chơi nhiều game cùng một lúc, hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau mà không gặp phải trở ngại nào.

 • Cách cài và sử dụng LDPlayer trên máy tính cấu hình yếu

  Cài đặt LDPlayer là bước đi khởi đầu cho một trải nghiệm chơi game hoàn hảo trên PC. Với việc hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi game mobile yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, chỉ cần có LDPlayer và kết

 • Cách tải và sử dụng BlueStacks X chơi game Android trên máy tính

  Với những tính năng nổi bật như nâng cao trải nghiệm chơi game Android, BlueStacks X là lựa chọn mà game thủ không nên bỏ qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng BlueStacks X trên máy tính PC để tận hưởng những thể loại game Android cấu hình cao trên màn ảnh lớn, ít hao CPU và bộ nhớ RAM.

 • Danh sách Code Lưỡi Bóng mới nhất 6/2024 update liên tục

  Với Code Lưỡi Bóng hay Giftcode Blade Ball, việc nâng cấp kỹ năng nhân vật và sở hữu skin hiếm sẽ vô cùng đơn giản. Chúng là những phần thưởng quý hiếm được nhiều game thủ săn đón, giúp bạn thực hiện hóa ước mơ trở thành kiếm thủ chuyên nghiệp.