Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer

Để bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng Bridge Connection trong NoxPlayer là có thể chơi game cùng lúc với bạn bè, chơi game nhiều người ngay trên trình giả lập này mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm trợ giúp nào khác.

Người dùng có thể trải nghiệm game hoàn hảo trên trình giả lập mobile, mà cụ thể ở đây là trình giả lập Android NoxPlayer khi bật chế độ nhiều người chơi (Bridge Connection). Tính năng này cho phép người chơi thực hiện chơi game cùng lúc với bạn bè hoặc là chơi cùng với nhiều người khác mà không phải cài bổ sung thêm ứng dụng hỗ trợ tạo mạng LAN ảo.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer

Kích hoạt tính năng chơi nhiều người trên NoxPlayer trình giả lập Android

- Tải NoxPlayer cho máy tính, laptop tại đây.
- Tải NoxPlayer cho Mac tại đây.

Hướng dẫn bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer

1. Cách kích hoạt chế độ chơi nhiều người trên NoxPlayer (Bridge Connection NoxPlayer)

Bước 1: Bạn thực hiện việc mở phần mềm giả lập NoxPlayer trên máy tính lên, sau đó nhấn chọn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) ở thanh công cụ như ảnh mô tả trong hình dưới.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 2

Bước 2: Giao diện System settings xuất hiện -> bạn nhấn chọn vào tab Property settings như trong ảnh dưới. Sau đó, nhìn xuống nội dung phía dưới tại Network Bridge connection -> bạn tick chọn vào Enable network bridge mode để bật.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 3

Hình trên là chúng tôi đã cài đặt sẵn tính năng Bridge Connection trên NoxPlayer rồi nên khi bạn tick vào Enable network bridge mode sẽ xuất hiện giao diện các dải IP mà phần mềm này tự động cập nhật. Người chơi sẽ không cần phải thay đổi các thiết lập này.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 4

Trường hợp nếu bạn chưa cài đặt -> thì bạn sẽ không tick chọn được vào Enable network bridge mode và ở bên cạnh sẽ có text Install yêu cầu cài đặt. Để có thể bật được như trên, bạn chỉ cần nhấn chọn vào Install phần mềm sẽ tự động cài đặt -> kết quả là bạn sẽ tick chọn được Enable network bridge mode như trên.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn chọn Save settings để lưu lại các thay đổi trên NoxPlayer.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 5

Ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại NoxPlayer ngay bây giờ không (Restart now) hay là bạn để sau (Later). Bạn nhấn chọn Restart now để khởi động lại -> sau đó mở ứng dụng game để chơi chế độ nhiều người chơi cùng.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 6

2. Cách chơi game chế độ nhiều người trên NoxPlayer

Khi bạn đã thiết lập như trên là đã hoàn thành cấu hình để bạn có thể chơi game ở chế độ nhiều người chơi rồi. Giả sử bạn chơi game Soul Knight, thì cách bật chế độ nhiều người chơi đơn giản như sau:

Bước 1: Mở game Soul Knight lên, hoặc chưa cài thì bạn có thể cài đặt game này lên -> giao diện sẽ hiển thị như trong ảnh dưới -> bạn nhấn chọn chế độ nhiều người chơi Multiplayer.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 7

Bước 2: Giao diện tiếp theo sẽ hiển thị, bạn nhấn chọn Host Game với người chơi đầu tiên (người thứ nhất).

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 8

Bạn nhấn chọn tiếp vào nút tick có màu xanh như trong ảnh dưới để đồng ý chơi game.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 9

Bước 3: Nếu với người chơi game thứ 2 thì bạn nhấn chọn vào tên game Soul Knight Nox để thực hiện việc kết nối.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 10

Sau cùng là bạn chỉ việc chơi, trải nghiệm game trong chế độ nhiều người chơi.

cach bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer 11

Hướng dẫn trên vừa giúp bạn biết cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer sử dụng tính năng Bridge Connection trên giả lập android NoxPlayer. Khi tính năng này được người dùng kích hoạt, bạn có thể chơi game cùng nhiều người khi dùng chung một địa chỉ IP. Bạn lưu ý là mỗi game sẽ có cách chơi khác nhau cũng như việc chơi nhiều người chơi cũng sẽ khác nhau, cũng như mỗi game sẽ có quy định số lượng người có thể cùng chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-nhieu-nguoi-choi-tren-noxplayer-46693n.aspx
Trường hợp nếu bạn muốn chơi các game trên nhiều trình giả lập khác nhau, thì đơn giản là bạn thực hiên việc mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc là đã có thể sử dụng được rồi. Chúc các bạn thành công và có những giờ phút chơi game vui vẻ!

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng NoxPlayer
Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android
Cách chơi game rắn săn mồi Slither.io trên pc bằng NoxPlayer
Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
Tính năng tự động click chuột trên NoxPlayer sử dụng như thế nào?
Từ khoá liên quan:

bat che do nhieu nguoi choi tren noxplayer

, kich hoat Bridge Connection tren NoxPlayer, bat Multiplayer choi game tren NoxPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
 • NoxPlayer

  Phần mềm giả lập Android trên PC

  NoxPlayer là một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chạy các ứng dụng và trò chơi di động trên máy tính cá nhân. Với những tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, NoxPlayer mang lại trải nghiệm chơi game di động mượt mà và tiện lợi ngay trên PC.

Tin Mới

 • Cách mở nhiều giả lập LDPlayer chơi game cùng lúc

  LDPlayer cho phép người dùng mở nhiều giả lập cùng một lúc trên máy tính, tạo điều kiện cho trải nghiệm đa nhiệm hoàn hảo hơn. Bạn có thể mở nhiều giả lập LDPlayer và chơi nhiều game cùng một lúc, hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau mà không gặp phải trở ngại nào.

 • Cách cài và sử dụng LDPlayer trên máy tính cấu hình yếu

  Cài đặt LDPlayer là bước đi khởi đầu cho một trải nghiệm chơi game hoàn hảo trên PC. Với việc hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi game mobile yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, chỉ cần có LDPlayer và kết

 • Cách tải và sử dụng BlueStacks X chơi game Android trên máy tính

  Với những tính năng nổi bật như nâng cao trải nghiệm chơi game Android, BlueStacks X là lựa chọn mà game thủ không nên bỏ qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng BlueStacks X trên máy tính PC để tận hưởng những thể loại game Android cấu hình cao trên màn ảnh lớn, ít hao CPU và bộ nhớ RAM.

 • Code Thiếu Niên 3Q mới nhất nhận KNB, Tướng FREE

  Thiếu Niên 3Q thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp đấu tướng với chủ đề Tam Quốc quen thuộc. Sở hữu lối chơi độc đáo và lối đánh theo lượt, Thiếu Niên 3Q là một sân chơi đấu trí đỉnh cao mãn nhãn dành cho các game thủ. Đừng quên thường xuyên truy cập bài viết sử dụng Code Thiếu Niên 3Q mới nhất ngay hôm nay nhé.