Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc

Tương tự như những trình giả lập Android khác, người dùng có thể dễ dàng mở nhiều giả lập android NoxPlayer cùng lúc trên máy tính, qua đó giúp người sử dụng làm việc được trên nhiều trình giả lập với NoxPlayer, nhất là những bạn trẻ, sẽ thỏa sức chơi các tựa game mà mình yêu thích.

Bên cạnh sử dụng trình giả lập BlueStacks, thì giờ đây người dùng có thể lựa chọn dùng NoxPlayer để mở nhiều giả lập chạy đồng thời khá tiện lợi, giúp người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc trên chính máy tính, laptop bạn đang dùng.

cach mo nhieu gia lap noxplayer cung luc

Mở nhiều cửa sổ cùng lúc trên NoxPlayer

 

Hướng dẫn mở nhiều giả lập NoxPlayer

Để có thể sử dụng nhiều cửa sổ giả lập trên trình NoxPlayer thì máy tính, laptop của bạn phải có một cấu hình tầm trung trở lên. Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để mở nhiều cửa sổ cùng lúc trên NoxPlayer.

Bước 1: Tải và cài đặt giả lập NoxPlayer trên máy tính, laptop theo đường link dưới đây:

- Tải NoxPlayer cho máy tính, laptop tại đây: Download NoxPlayer
- Xem cách cài NoxPlayer tại đây

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt xong -> sẽ thấy ngoài màn hình Desktop sẽ có 1 biểu tượng chính của NoxPlayer và có thêm một biểu tượng Multi-Drive như mô tả trong ảnh dưới.

Bạn nhấn chuột vào Multi-Drive để mở ứng dụng này lên.

cach mo nhieu gia lap noxplayer cung luc 2

Bước 3: Trong cửa sổ Multi-Drive -> bạn nhấn chọn vào Add Emulator -> rồi chọn phiên bản NoxPlayer mà bạn muốn thêm để tạo cửa sổ mới.

cach mo nhieu gia lap noxplayer cung luc 3

Bước 4: Sau khi bạn thêm xong cửa sổ giả lập NoxPlayer mới -> bạn có thể thay đổi tên cửa sổ giả lập đó bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng như mô tả trong ảnh dưới -> rồi nhập tên muốn đổi ở thanh hiển thị bên cạnh.

cach mo nhieu gia lap noxplayer cung luc 4

Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng Play ở giả lập vừa mới tạo để thực hiện chạy.

Lưu ý: Dung lượng RAM máy tính của bạn phải từ 4GB trở lên thì NoxPlayer mới có thể chạy ổn định ở cả hai cửa sổ giả lập NoxPlayer được, do đó bạn nắm thông tin này để sử dụng hợp lý trên máy tính, laptop của bạn.

cach mo nhieu gia lap noxplayer cung luc 5

Ngay lập tức trình giả lập NoxPlayer mới bạn vừa tạo sẽ được khởi chạy như hình dưới:

cach mo nhieu gia lap noxplayer cung luc 6

Để tắt cửa sổ trình giả lập NoxPlayer -> bạn chỉ cần nhấn chọn vào Stop như hình dưới -> rồi chọn OK là sẽ tắt được trình giả lập vừa mở.

cach mo nhieu gia lap noxplayer cung luc 7

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn bạn cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc trên máy tính, laptop để bạn nhanh chóng mở nhiều trình giả lập cùng lúc trên giả lập android NoxPlayer để sử dụng. Bạn nên sử dụng máy tính, laptop có cấu hình tốt, và nên sử dụng nhiều cửa sổ giả lập NoxPlayer khi bạn chơi game, việc này rất thuận tiện trong việc "cày cuốc" game của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-nhieu-gia-lap-noxplayer-cung-luc-46692n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng BlueStacks mà chưa biết bật nhiều cửa sổ giả lập cùng lúc, thì tham khảo thêm cách mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android
Cách copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer
Sửa lỗi NoxPlayer bị lỗi dừng 99% khi khởi chạy
Đăng ký, tạo tài khoản NoxPlayer
Macro Recorder trên NoxPlayer là gì? cách sử dụng
Từ khoá liên quan:

cach mo nhieu gia lap noxplayer cung luc

, huong dan mo nhieu cua so cung luc tren NoxPlayer, mo nhieu gia lap noxplayer cung luc,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá