Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

Để cạnh tranh với các phần mềm giả lập Android khác trên thị trường như Bluestack, Droid4x,... thì các nhà phát triển của NoxPlayer liên tục cải tiến, cập nhật các tính năng mới hấp dẫn người dùng. Trong phiên bản 6.5.0.3 được phát hành gần đây, Nox App Player đã nâng cấp khả năng sao lưu, tối ưu khả năng tương tác và làm việc,... mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

diem moi trong nox app player 6 5 0 3

Có gì mới trong phiên bản Nox App Player 6.5.0.3

Hãy cùng theo dõi những nội dung cập nhật có mặt trong phiên bản 6.5.0.3 được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

Tiêu điểm cập nhật trong phiên bản Nox App Player 6.5.0.3

- Bổ sung chức năng sao lưu và nhập dữ liệu vào phần mềm giả lập, bạn có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu mà không cần phải khởi động đa đối tượng.
- Tối ưu hóa phân loại các mục trong cài đặt để tìm kiếm dễ dàng hơn
- Bổ sung chức năng sắp xếp theo tên
- Tối ưu hóa các cài đặt trong nhiều trường hợp, FPS lên tới 120
- Tối ưu hóa tương tác của phần mềm giả lập mới, việc bổ sung phần mềm giả lập sẽ thuận tiện hơn
- Boom Beach hiện đã khả dụng trên Nox Player. Người dùng có thể tải về và trải nghiệm.

Ngay bây giờ, những người dùng có thể tải ngay bộ cài đặt Nox App Player 6.5.0.3 trong liên kết nhanh bên dưới.
- Tải phần mềm giả lập NoxPlayer 6.5.0.3 tại đây: Download NoxPlayer 6.5.0.3

Lí do cài đặt Nox App Player trên máy tính

Nox App Player là một phần mềm giả lập Android miễn phí nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng muốn chơi game hay sử dụng ứng dụng Android trên máy tính. Được dựa trên Android 4.4.2 & 5.1.1 và tương thích với X86/AMD, Nox App Player có một lợi thế lớn về hiệu suất, tính ổn định và khả năng tương thích khi so sánh với các phần mềm giả lập Android tương tự khác như BlueStack, YouWave hay Andy.

Khả năng gõ bàn phím và tích hợp camera và micro là những chức năng cơ bản của Nox App Player. Điều làm cho phần mềm này ngày càng trở nên đặc biệt là bạn có thể kết nối với gamepad và bộ điều khiển trong một trò chơi. Khi nói đến ARPG (trò chơi nhập vai) thì chức năng chuyển đổi kí tự trên bàn phím sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn, vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím WASD truyền thống để điều khiển nhân vật trong game, và bạn cũng có thể cài đặt các phím chơi game khác một cách thuận tiện nhất để phát huy khả năng của mình. Đây là một chức năng rất thiết thực do các trò chơi di động đang ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Một khía cạnh khác cũng rất đáng chú ý là chế độ nhiều người chơi - một tính năng mới, sáng tạo, giúp người dùng có thể chạy Nox App Player trên nhiều cửa sổ khác nhau cùng lúc. Mỗi cửa sổ lại chạy một ứng dụng/game khác nhau. Vì vậy, thay vì đẩy các ứng dụng khác về nền sau, người dùng có thể dễ dàng di chuyển giữa các ứng dụng trên cùng một màn hình máy tính. Điều này cũng giống như sử dụng nhiều chiếc điện thoại khác nhau để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau theo thời gian thực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-nox-app-player-6-5-0-3-54739n.aspx
Với những người dùng thường xuyên du lich hay cần tìm đường, 2 tính năng mới của công cụ bản đồ của Google chắc hẳn sẽ khiến bạn chú ý. Theo đó, Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android nâng cao tính riêng tư, bảo mật cho người dùng.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính
Cách tăng tốc NoxPlayer
Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?
Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

Cập nhật Nox App Player 6.5.0.3

, tải Nox App Player 6.5.0.3, dowload Nox App Player 6.5.0.3,

SOFT LIÊN QUAN
  • NoxPlayer

    Phần mềm giả lập Android trên PC

    NoxPlayer là một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chạy các ứng dụng và trò chơi di động trên máy tính cá nhân. Với những tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, NoxPlayer mang lại trải nghiệm chơi game di động mượt mà và tiện lợi ngay trên PC.

Tin Mới