AI Chatbot Ernie Bot chính thức được ra mắt

Gã khổng lồ tìm kiếm Trung Quốc Baidu đã ra mắt AI chatbot Ernie Bot, đối thủ trực tiếp của công cụ ChatGPT của Microsoft. Tuy nhiên công ty có vẻ không làm lòng các nhà đầu tư khi trình chiếu phần trình diễn được chuẩn bị trước của chatbot Ernie thay vì trình diễn trực tiếp theo thời gian thực như nhiều người đã mong đợi.

Theo đó, trong phần trình diễn của mình, Ernie Bot đã được đặt câu hỏi về một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Trung Quốc có tên là "Tam Thể" và được yêu cầu tạo ra một hình ảnh dựa trên gợi ý. Giám đốc điều hành của Baidu là ông Robin Li cho biết tuy chưa được hoàn thiện 100% nhưng Ernie Bot vẫn được ra mắt do nhu cầu cao của người dùng.

ai chatbot ernie bot chinh thuc duoc ra mat

Robin Li cũng cho biết có tổng cộng 650 công ty đã đăng ký sử dụng Ernie Bot, công cụ Chatbot AI có khả năng triển khai với nhiều ứng dụng như tìm kiếm, công nghệ đám mây AI, lái xe tự động và trong các thiết bị thông minh. Dự kiến Ernie Bot sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ChatGPT của OpenAI khi sở hữu các tính năng tương tự như trả lời các câu hỏi và thậm chí là viết bài luận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ai-chatbot-ernie-bot-chinh-thuc-duoc-ra-mat-75498n.aspx
Trong năm 2022, Baidu cho biết công ty đã chi 23,3 tỷ nhân dân tệ (3,4 tỷ USD) cho nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ lái xe tự động và các ứng dụng AI khác, tương đương khoảng 1/5 doanh thu.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google chính thức ra mắt chatbot AI Bard để cạnh tranh với Microsoft Bing Chat
Lên lịch tải cho IDM với tính năng Scheduler
Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chat trong Skype
Chơi Half Life với máy, tạo bot khi chơi Half Life
Tắt các chương trình khởi động cùng windows
Từ khoá liên quan:

Chatbot Ernie Bot

, ra mắt Chatbot AI Ernie Bot, giới thiệu chatbot AI Ernie Bot,

SOFT LIÊN QUAN
  • Universal Automated Chat Bot

    Spam hệ thống chat

    Universal Automated Chat Bot là ứng dụng chat được thiết kế để hỗ trợ người dùng spam hệ thống chat bất kỳ bằng nhiều tin nhắn với sự hỗ trợ của chat key tùy chỉnh, thích hợp với người dùng có kỹ năng máy tính trung bình ...

Tin Mới