Qualcomm tung video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx hỗ trợ Photoshop, Excel ...

Hôm nay Qualcomm vừa tung một loạt video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx, được thiết kế để cạnh tranh với chip Core i5 dòng U của Intel.

Tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon năm ngoái, Qualcomm đã công bố nền tảng điện toán Snapdragon 8cx, được thiết kế để cạnh tranh với chip Core i5 dòng U của Intel sử dụng 8 lõi xử lý Kryo 495 và GPU Adreno 680. Snapdragon 8cx là bộ xử lý đầu tiên trong nền tảng Snapdragon nhận được chứng nhận Windows 10 Enterprise.

qualcomm tung video gioi thieu hieu nang snapdragon 8cx

Mặc dù các thiết bị được trang bị chipset chưa được "xuất xưởng". Tuy nhiên mới đây Qualcomm vừa tung một loạt các video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx.

Đầu tiên là khả năng đa nhiệm của Snapdragon 8cx:

Duyệt web nhanh hơn

Hiệu năng của Snapdragon 8cx khi chạy Microsoft Excel:

Nén các file trên 8cx:

Khi chạy Microsoft Outlook:

Chạy các ứng dụng người dùng yêu thích, chẳng hạn như Paint 3D:

Khi chạy Adobe Photoshop:

Ngoài ra hôm nay Qualcomm và Lenovo đã công bố chiếc máy tính Windows 10 đầu tiên có kế nối 5G, được xây dựng trên nền tảng Snapdragon 8cx 5G của Qualcomm. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về chiếc PC 5G mới của Lenovo, và dự kiến phải đến năm 2020 thiết bị mới mới được xuất xưởng.

Mới đây, thông tin iPhone 11 sẽ hỗ trợ kết nối 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc mang tới cho các tín đồ IOS có thêm trải nghiệm mới trong tương lai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/qualcomm-tung-video-gioi-thieu-hieu-nang-snapdragon-8cx-47578n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Photoshop Online
Photoshop - Tạo chữ nhựa vàng và bạc
Hướng dẫn Tạo thiệp Valentine bằng Photoshop
Photoshop - Tạo hiệu ứng chữ lửa bị nung chảy
Cách thêm chữ vào ảnh trong Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

Snapdragon 8cx

, Qualcomm tung video giới thiệu hiệu năng Snapdragon 8cx, Qualcomm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Learning Tutorial

    Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

    Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá