Danh mục con

Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường sống là trách nhiệm của tất cả mọi người, đặc biệt là trong bối cảnh môi trường đang bị ô nhiễm như ngày nay. Em đã làm gì để bảo vệ môi trường, kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ không gian xanh, sạch, đẹp xung quanh.

Viết đoạn văn kể về đêm Trung thu

Những đoạn văn mẫu với yêu cầu viết đoạn văn kể về đêm Trung thu dưới đây chắc chắn là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi hoàn thành bài viết này ở nhà, cùng đón đọc các cách kể chuyện đơn giản, tự nhiên để em định hướng được cách kể chuyện đúng, hay.

Kể về ngày Tết ở quê em

Tin Nguyễn 04/04/2021 11:08:00
Những bài văn Kể về ngày Tết ở quê em dưới đây sẽ giúp các em có thêm những ý tưởng hay khi viết bài văn kể về không khí và những hoạt động diễn ra trong những ngày tết trên quê hương mình.

Viết đoạn văn kể về những trò vui trong ngày hội

Với đề văn viết kể về những trò vui trong ngày hội, các em học sinh sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các trò chơi dân gian và nắm được các kỹ năng để viết một bài văn kể chuyện hay, sống động. Thường xuyên tham khảo dàn ý + các bài văn mẫu trong chủ đề kể về một lễ hội mà em biết của Taimienphi.vn, việc ôn tập, hoàn thiện các bài tập trên lớp của các em sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Viết đoạn văn kể về ngày hội quê em

Nguyễn Long Thịnh 29/03/2021 11:40:00
Bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết đoạn văn kể về ngày hội để giới thiệu cho những người khác nét độc đáo, đặc sắc trong ngày lễ hội quê hương em hoặc lễ hội em biết và cảm nhận về không khí cũng như ý nghĩa của ngày hội đó đối với bản thân em.

Đoạn văn ngắn kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem

Trần Quốc Anh 29/03/2021 11:14:00
Đoạn văn ngắn kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem sẽ hướng dẫn các em cách trình bày một đoạn văn ngắn gọn, chặt chẽ và đầy đủ các ý chính dựa vào những quan sát và vốn từ ngữ của bản thân.

Hãy viết lại một tin thể thao em mới đọc được trên báo

Phạm Nhất Vương 29/03/2021 10:52:00
Em hãy viết lại một tin thể thao em mới đọc được trên báo dựa trên ý hiểu và vốn từ vựng của bản thân để cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích đó nhưng dưới dạng hình thức viết và triển khai mới lạ hơn.

Hãy kể về một người lao động trí óc mà em biết

Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc viết bài văn kể về một người lao động trí óc mà em biết, chúng tôi giới thiệu một số cách kể dưới đây để các em tham khảo. Ngoài kể về cô giáo, các em cũng có thể lựa chọn các đối tượng lao động trí óc khác mà em ấn tượng như kĩ sư, bác sĩ, nhà khoa học…

Viết một bức thư ngắn cho bạn, kể những điều em biết về thành thị và nông thôn

Top 3 bài mẫu hướng dẫn hoàn thiện yêu cầu Dựa vào bài tập làm văn miệng ở tuần 16, em hãy viết một bức thư ngắn cho bạn, kể những điều em biết về thành thị và nông thôn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh khi giải bài tập này.

Tả cảnh đẹp đất nước

Đất nước Việt Nam chúng ta có rất nhiều cảnh quan đẹp, nhiều địa điểm nổi tiếng. Những bài văn mẫu Tả cảnh đẹp đất nước sẽ giới thiệu đến các em những cảnh đẹp nổi tiếng, qua việc tham khảo các em sẽ có thêm những gợi ý hay để hoàn thiện bài văn tả cảnh đẹp của riêng mình.

Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em

Hoàng Bách 27/12/2020 07:17:00
Nội dung bài văn mẫu Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em sẽ hướng dẫn các em về cách viết và hoàn thiện đoạn văn ngắn về người bạn cùng lớp đơn giản nhưng có nội dung hấp dẫn, thu hút người đọc.

Viết một bức thư cho bạn ở một tỉnh miền Nam, hoặc miền Trung, miền Bắc để làm quen và hẹn bạn cùng thi đua học tốt

Khi luyện viết một bức thư cho bạn ở một tỉnh miền Nam, hoặc miền Trung, miền Bắc để làm quen và hẹn bạn cùng thi đua học tốt, các em cần tuân thủ quy tắc viết thư chung đã học và trình bày nội dung bức thư cho rõ ràng, mạch lạc, đúng trọng tâm.

Hãy kể về gia đình em với một người bạn em mới quen

Bài văn mẫu với đề bài Hãy kể về gia đình em với một người bạn em mới quen trình bày bằng các đoạn văn ngắn giúp các em có thêm những gợi ý hay cho bài văn kể chuyện của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật Ca hát

Cùng đi tìm hiểu về những hoạt động văn hoá, văn nghệ và sự giao lưu giữa những người nghệ sĩ với khán giả, các em hãy tham khảo bài Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật Ca hát dưới đây nhé!

Kể lại một trận thi đấu bóng đá

Một buổi thi đấu bóng đá thường để lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả, em hãy kể lại một trận đấu em từng được chứng kiến và kết hợp với việc tham khảo 3 bài Kể lại một trận thi đấu bóng đá dưới đây để hoàn thành bài văn của mình.

Tả chiếc đèn học

Đèn học là vật dụng không thể thiếu trên bàn học của mỗi em học sinh. Bài Tả chiếc đèn học dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về cấu tạo cũng như vai trò của chiếc đèn học đối với mỗi bạn học sinh. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Hãy nói về quê hương em hoặc nơi em đang ở

Quê hương là nơi chúng ta sinh ra và lớn lên, bởi vậy mà tình yêu quê hương chiếm một vị trí quan trọng trong thế giới tình cảm của mỗi người. Hoàn thành bài văn mẫu hãy nói về quê hương em hoặc nơi em đang ở' chính là cơ hội để các em chia sẻ tình yêu dành cho quê hương của mình.

Kể về tình cảm của bố mẹ, người thân đối với em

Chipu 05/01/2020 02:00:00
Bố mẹ, ông bà, anh chị em là những người thân yêu nhất trong gia đình. Qua những kỉ niệm đáng nhớ và tình cảm chân thực nhất của mình dành cho những thành viên trong gia đình, em hãy kể về tình cảm của bố mẹ, người thân đối với em để bày tỏ tình cảm cũng như chia sẻ câu chuyện của mình với các bạn.

Theo mẫu bài tập đọc Thư gửi bà hãy viết một bức thư ngắn cho người thân

Để hoàn thành được yêu cầu Theo mẫu bài tập đọc Thư gửi bà hãy viết một bức thư ngắn cho người thân, các em cần đọc lại bài tập đọc đã học một cách cẩn thận, xác định cấu trúc cũng như nội dung chính cần có của một bức thư, từ đó chủ động trong việc viết bức thư tương tự gửi đến người thân của mình.

Viết về một cảnh đẹp đất nước qua tranh, ảnh của cảnh đẹp ấy

5 bài văn mẫu Viết về một cảnh đẹp đất nước qua tranh, ảnh của cảnh đẹp ấy dưới đây đều là những cách khám phá và miêu tả những cảnh đẹp nổi tiếng khác nhau của Việt Nam, các bạn học sinh có thể tham khảo để hoàn thiện hơn bài làm của mình.

Viết một đoạn văn giới thiệu về tổ của em

Nếu em chưa biết lựa chọn hay sắp xếp câu từ như thế nào cho thích hợp để hoàn thành yêu cầu viết một đoạn văn giới thiệu về tổ của em, vậy em có thể tham khảo một số cách viết dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện bài làm của mình cho đầy đủ hơn.

Dàn ý viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái

Lập dàn ý viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái trước khi viết bài văn hoàn chỉnh để các em có thể chủ động lựa chọn và sắp xếp các ý chính cho khoa học, đầy đủ và tránh bỏ sót các ý quan trọng.

Hãy viết một đoạn văn về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Bằng trải nghiệm thực tế và vốn từ ngữ đã được trau dồi, các em Hãy viết một đoạn văn về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem nhằm giúp người đọc, người nghe hình dung được quang cảnh, không khí của buổi biểu diễn đồng thời rèn luyện kĩ năng viết đoạn văn cho trôi chảy hơn.

Kể về thành thị bằng tiếng Anh

Kể về thành thị bằng tiếng Anh là những bài văn, đoạn văn miêu tả về cuộc sống nơi thành phố bằng tiếng Anh. Việc miêu tả này có thể đơn giản là so sánh cuộc sống giữa thành thị và nông thôn. Các bạn hãy cùng tham khảo những đoạn văn mẫu Kể về thành thị bằng tiếng Anh được cập nhật dưới đây nhé.

Kể về nông thôn bằng tiếng Anh

Những bài viết hướng dẫn Kể về nông thôn bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn hoàn thiện được bài viết tiếng Anh dễ dàng và đạt kết quả tốt hơn. Với những đoạn văn mẫu này các bạn sẽ có thê trau dồi cho mình những kiến thức và từ vựng tiếng Anh để viết đoạn văn hiệu quả hơn.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá