Danh mục con

Tả cây hoa nhài

Hoa nhài là một loài hoa nhỏ, trắng tinh khôi và mùi thơm thanh mát, dễ chịu. Mời các em cùng đọc bài văn Tả cây hoa nhài dưới đây để cùng tìm hiểu rõ hơn về loài hoa này nhé!

Tả cây mận

Phạm Nhất Vương 05/04/2022 15:59:00
Những bài văn Tả cây mận dưới đây sẽ giúp các em có thêm những hiểu biết thú vị về đặc điểm của cây mận, hương vị của những trái mận. Tham khảo bài viết để có thêm những gợi ý hay cho bài viết của mình các em nhé.

Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật

Phí Quỳnh Anh 05/04/2022 14:57:00
Những bài văn mẫu Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật không chỉ giới thiệu đến các em những buổi biểu diễn ấn tượng, hấp dẫn mà qua đó các em còn có thêm những gợi ý hay cho bài văn kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật của mình.

Kể về một trận thi đấu bóng chuyền mà em đã xem

Những bài văn mẫu Kể về một trận thi đấu bóng chuyền mà em đã xem của các bạn học sinh được giới thiệu dưới đây không chỉ chia sẻ với các em về những trận thi đấu hay mà còn là những gợi ý hữu ích để các em tham khảo và hoàn thiện bài văn của mình.

Kể về một lần em tham gia vệ sinh trường học

Học tập và rèn luyện luôn song hành với nhau, các hoạt động ngoại khóa, vệ sinh trường học sẽ giúp các em rèn tính kỷ luật, đoàn kết và yêu lao động. Nếu em đã từng tham gia hãy Kể về một lần em tham gia vệ sinh trường học nhé!

Đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em

Để hoàn thiện đoạn văn giới thiệu về tổ em, bên cạnh việc huy động những hiểu biết, tình cảm của bản thân với tổ và các thành viên trong tổ của mình, các em có thể tham khảo những đoạn văn mẫu đặc sắc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Viết thư thăm hỏi ông bà khi nghe tin quê bị bão tàn phá

Hàng năm cứ vào mùa bão là nước ta phải hứng chịu hàng chục cơn bão đổ bộ làm thiệt hại cả người và của vô cùng nặng nề. Viết thư thăm hỏi ông bà khi nghe tin quê bị bão tàn phá dưới đây là những lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của các bạn nhỏ với ông bà của mình khi nghe tin quê hương mình bị tàn phá bởi bão. Các em hãy tham khảo để biết cách viết thư để bày tỏ tình cảm, sẻ chia những khó khăn với người thân của mình nhé.

Kể về gia đình em

Khi đọc những câu chuyện về gia đình, tình cảm gia đình luôn khiến chúng ta bồi hồi, xúc động và nghĩ về gia đình của mình. Chính vì vậy nên khi viết đề văn Kể về gia đình em các em có thể tham khảo dàn ý và các bài văn mẫu dưới đây để có thêm cảm xúc và ý tưởng khi viết bài.

Viết một bức thư cho bạn ở một tỉnh miền Nam, hoặc miền Trung, miền Bắc để làm quen và hẹn bạn cùng thi đua học tốt

Những mẫu viết một bức thư cho bạn ở một tỉnh miền Nam, hoặc miền Trung, miền Bắc để làm quen và hẹn bạn cùng thi đua học tốt dưới đây sẽ giúp các em có thêm những ý tưởng hay cho lá thư kết bạn, làm quen với người bạn mới ở các vùng miền khác trên đất nước của mình.

Nghe và kể lại câu chuyện Tôi có đọc đâu

Để có thêm những ý tưởng hay cho bài văn Nghe và kể lại câu chuyện Tôi có đọc đâu, bên cạnh việc vận dụng những kiến thức đã học và kĩ năng kể chuyện, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Theo mẫu bài tập đọc Thư gửi bà hãy viết một bức thư ngắn cho người thân

Trong những bài học trước, các em đã được làm quen với hình thức của một bức thư ngắn hỏi thăm người thân. Vậy theo mẫu bài tập đọc Thư gửi bà hãy viết một bức thư ngắn cho người thân các em hãy viết thư để bày tỏ tình cảm với người thân. Các em hãy cùng tham khảo những lá thư mẫu dưới đây để giúp cho lá thư của mình trở nên mạch lạc, giàu cảm xúc hơn nhé.

Viết đoạn văn kể về ngày hội quê em

Bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết đoạn văn kể về ngày hội để giới thiệu cho những người khác nét độc đáo, đặc sắc trong ngày lễ hội quê hương em hoặc lễ hội em biết và cảm nhận về không khí cũng như ý nghĩa của ngày hội đó đối với bản thân em.

Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường

Những bài văn kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường dưới đây sẽ giới thiệu đến các em những tấm gương sáng trong việc bảo vệ môi trường. Các em hãy tham khảo để có thể có thêm những ý tưởng hay cho bài văn kể chuyện của mình nhé.

Nghe và kể lại câu chuyện Không nỡ nhìn

Hoài Linh 16/10/2021 10:02:00
Những bài văn mẫu Nghe và kể lại câu chuyện Không nỡ nhìn dưới đây được tuyển chọn và giới thiệu nhằm mang đến cho các em những gợi ý hay về nội dung, ý tưởng hay cho bài kể chuyện về chủ đề Không nỡ nhìn của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái

Dưới đây là Tổng hợp 10 bài văn mẫu Viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều gợi ý hay cho bài viết của mình.

Kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết

Chipu 05/10/2021 01:47:00
Lịch sử Việt Nam đã lưu giữ biết bao tên tuổi vẻ vang của các anh hùng có công với đất nước, mỗi người đều có những câu chuyện khác nhau nhưng đều gặp gỡ nơi lòng dũng cảm, tinh thần yêu nước, cùng kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết để hiểu hơn về công lao và sự hi sinh anh dũng đó của họ.

Hãy nói về quê hương em hoặc nơi em đang ở

Quê hương là nơi chúng ta sinh ra và lớn lên, bởi vậy mà tình yêu quê hương chiếm một vị trí quan trọng trong thế giới tình cảm của mỗi người. Hoàn thành bài văn mẫu hãy nói về quê hương em hoặc nơi em đang ở' chính là cơ hội để các em chia sẻ tình yêu dành cho quê hương của mình.

Hãy viết lại một tin thể thao em mới đọc được trên báo

Em hãy viết lại một tin thể thao em mới đọc được trên báo dựa trên ý hiểu và vốn từ vựng của bản thân để cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích đó nhưng dưới dạng hình thức viết và triển khai mới lạ hơn.

Đoạn văn ngắn kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem

Nguyễn Cảnh Nam 03/10/2021 15:53:22
Đoạn văn ngắn kể lại một trận thi đấu thể thao mà em đã có dịp xem sẽ hướng dẫn các em cách trình bày một đoạn văn ngắn gọn, chặt chẽ và đầy đủ các ý chính dựa vào những quan sát và vốn từ ngữ của bản thân.

Đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến các bạn em về những việc cần làm để bảo vệ môi trường

Thuỳ Dương 03/10/2021 15:44:00
Em hãy viết một đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến các bạn em về những việc cần làm để bảo vệ môi trường và để hỗ trợ em trong việc hoàn thành yêu cầu này một cách dễ dàng, chúng tôi gợi ý một số mẫu tham khảo ngắn gọn, dễ hiểu ngay sau đây.

Dựa theo cách tổ chức cuộc họp mà em đã biết, em hãy cùng các bạn tập tổ chức một cuộc họp tổ

Qua đề bài dựa theo cách tổ chức cuộc họp mà em đã biết, em hãy cùng các bạn tập tổ chức một cuộc họp tổ, các em sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức về quy trình và nội dung họp tổ đã học trong những bài học trước để thực hành tổ chức họp tổ trong tiết tập làm văn ngày hôm nay.

Hãy kể về gia đình em với một người bạn em mới quen

Những bài văn mẫu tuyển chọn Kể về gia đình em với một người bạn em mới quen dưới đây sẽ mang đến cho các em những gợi ý hay về cả nội dung và hình thức trình bày một bài văn kể chuyện. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Em hãy viết đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Các em đã được học cách viết thư xin vào Đội trong những tiết học trước, để củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng thực hành viết đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các em hãy cùng tham khảo bài mẫu và tự hoàn thiện đề bài vào vở của mình nhé.

Tập làm văn: Hãy nói những điều em biết về Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Tiếng Việt lớp 3

Hướng dẫn soạn bài Tập làm văn lớp 3: Hãy nói những điều em biết về Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh sẽ giúp các em có thêm rất nhiều thông tin thú vị về Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh cũng như cách trả lời câu hỏi sao cho ngắn gọn, chính xác, thỏa mãn được yêu cầu đặt ra trong câu hỏi.

Bài văn Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mọi người, đặc biệt trong bối cảnh môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Là người học sinh còn nhỏ tuổi, các em đã làm được những việc tốt gì để góp phần bảo vệ môi trường hay chưa? Hãy cùng nhớ lại qua một số bài văn Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường dưới đây nhé!

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá