Danh mục con

Dàn ý phân tích bài thơ Khuê oán

Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý phân tích bài thơ Khuê oán, một bài thơ khá đặc sắc, mới mẻ của Vương Xương Linh trong việc khai thác đề tài nỗi sầu khổ của những người phụ nữ có chồng ra chiến trận.

Dàn ý phân tích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ, mẫu số 2

Trong dàn ý phân tích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ, mẫu số 2 ngay dưới đây, người viết đã trình bày các ý chính một cách rất rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đề bài, các em có thể tham khảo và học hỏi cách triển khai ý chính đó.

Dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 2

Duy Thành 21/01/2020 01:36:18
Nếu em đang băn khoăn chưa biết cách trình bày dàn ý phân tích tác phẩm Chí khí anh hùng như thế nào cho đúng, vậy em có thể tham khảo phần dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 2 để bổ sung những kiến thức cần thiết giúp cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 1

Ngọc Thảo 21/01/2020 00:00:18
Với cách lựa chọn, triển khai các luận điểm rõ ràng, đầy đủ, dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 1 chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết cho các em học sinh nhằm giúp em dễ dàng hơn trong việc xây dựng dàn ý cho đề văn này.

Dàn ý cảm nhận về đoạn Trao duyên, mẫu số 2

dàn ý cảm nhận về đoạn Trao duyên, mẫu số 2 dưới đây, người viết đã có cách xây dựng, sắp xếp các ý chính rất khoa học, chặt chẽ, các em cùng đón đọc và có thể dựa vào đó chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình.

Dàn ý phân tích bài Hồi trống Cổ Thành

Cao Thắng 20/01/2020 04:16:06
Để xây dựng được dàn ý phân tích bài Hồi trống Cổ Thành, một trích đoạn nổi bật trong tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc "Tam quốc diễn nghĩa", mời các em học sinh cùng đón đọc bài hướng dẫn mẫu dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Dàn ý nghị luận về tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ

Phí Quỳnh Anh 20/01/2020 00:32:06
Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng dàn ý nghị luận về tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ là nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để nắm được cách viết bài cũng như bổ sung cho bài làm của mình hoàn thiện và đầy đủ hơn.

Dàn ý bình luận câu thơ Đau đớn thay phận đàn bà...

Nếu các em chưa biết cách xây dựng, triển khai các ý chính như thế nào trong dàn ý bình luận câu thơ Đau đớn thay phận đàn bà..., vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách lập dàn ý bài văn nghị luận văn học sao cho đúng nhất.

Dàn ý phân tích bài thơ Độc Tiểu Thanh kí để làm sáng tỏ nhận định

Thuỳ Dương 19/01/2020 21:20:06
Nếu em vẫn còn băn khoăn bởi chưa biết cách lựa chọn, triển khai, xây dựng dàn ý phân tích bài thơ Độc Tiểu Thanh kí để làm sáng tỏ nhận định, vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để nắm được cách viết dàn ý sao cho đúng nhất.

Dàn ý cảm nhận bài thơ Hoàng Hạc lâu tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng

Nếu các em chưa biết cách lựa chọn, triển khai các ý chính như thế nào cho rõ ràng, rành mạch, đầy đủ trong Dàn ý Cảm nhận bài thơ Hoàng Hạc lâu tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng, một thi phẩm đặc sắc của nhà thơ Lí Bạch, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dàn ý bình giảng đoạn trích Trao duyên

Đỗ Bá Hưng 18/01/2020 20:47:53
Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách triển khai, xây dựng dàn ý bình giảng đoạn trích Trao duyên, trích Truyện Kiều của Nguyễn Du nhằm giúp em hiểu rõ hơn về cái hay, cái đẹp của nội dung, nghệ thuật đoạn trích. Các em cùng đón đọc để biết thêm nội dung chi tiết.

Dàn ý cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng

Trần Quốc Anh 18/01/2020 03:43:41
Nếu các em còn đang loay hoay chưa biết cách lập dàn ý Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng, trích Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du như thế nào cho đúng trình tự và đầy đủ, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được cách làm bài.

Dàn ý vai trò của yếu tố thần kì trong truyện Tấm Cám

Thuỳ Dương 18/01/2020 03:11:41
Yếu tố thần kì là yếu tố không thể thiếu trong truyện dân gian nói chung và truyện cổ tích nói riêng, cùng tham khảo dàn ý vai trò của yếu tố thần kì trong truyện Tấm Cám để hiểu hơn về đặc điểm, ý nghĩa của yếu tố này trong việc chuyển tải nội dung các câu chuyện cổ tích.

Dàn ý phân tích đặc trưng của truyện cổ tích thần kì qua truyện Tấm Cám

Nguyễn Hải Sơn 18/01/2020 02:07:41
Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý phân tích đặc trưng của truyện cổ tích thần kì qua truyện Tấm Cám để qua đó giúp em hiểu một cách khái quát nhất đặc điểm nổi bật của thể loại truyện cổ tích này.

Dàn ý phân tích đoạn thơ "Dù em nên vợ nên chồng" đến hết đoạn Trao duyên

Lộc Ngô 18/01/2020 01:03:41
Hướng dẫn lập dàn ý phân tích đoạn thơ "Dù em nên vợ nên chồng" đến hết đoạn Trao duyên, trích Truyện Kiều (Nguyễn Du) là nội dung chính chúng tôi chia sẻ cùng độc giả trong bài viết dưới đây, các bạn cùng theo dõi để biết thêm nội dung chi tiết.

Dàn ý cảm nhận về đoạn Nỗi thương mình

Các bạn học sinh cùng tham khảo phần dàn ý Cảm nhận về đoạn Nỗi thương mình, trích Truyện Kiều của Nguyễn Du để bổ sung thêm những nội dung kiến thức hữu ích về tác phẩm đồng thời thông qua đây, em cũng có cơ hội nâng cao thêm kĩ năng viết dàn ý cho bản thân.

Dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 2

Với dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 2, các em học sinh sẽ có thêm tài liệu tham khảo, từ đó chủ động bổ sung cho bài làm của mình đầy đủ, chỉn chu hơn trước khi viết hoàn chỉnh bài văn này.

Dàn ý suy nghĩ về con đường đi đến hạnh phúc trong cuộc sống từ truyện Tấm Cám

Nguyễn Hải Sơn 16/01/2020 22:55:28
Thông qua dàn ý suy nghĩ về con đường đi đến hạnh phúc trong cuộc sống từ truyện Tấm Cám, người viết đã trình bày các ý khái quát để chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của bản thân về con đường đấu tranh để giành lại hạnh phúc chính đáng của cô Tấm hay cũng chính là của nhân dân lao động đương thời.

Dàn ý cảm nhận về vẻ đẹp hình tượng Tấm

Đỗ Bá Hưng 16/01/2020 20:47:28
Ở nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em học sinh dàn ý Cảm nhận về vẻ đẹp hình tượng Tấm để em dễ dàng hơn trong việc triển khai các ý chính thành đoạn văn sao cho rành mạch, trôi chảy trong bài văn hoàn chỉnh sắp tới.

Dàn ý vẻ đẹp của nhân vật Pê-nê-lốp qua đoạn trích Uy-lít-xơ trở về

Bằng những kĩ năng đã được trau dồi về cách làm bài văn nghị luận văn học và kiến thức về tác phẩm đã học, em hãy xây dựng dàn ý trình bày vẻ đẹp của nhân vật Pê-nê-lốp qua đoạn trích Uy-lít-xơ trở về để củng cố lại các kiến thức đã học.

Nghị luận Suy nghĩ về tình bạn

Cao Thắng 15/01/2020 02:35:19
Có ai đó đã từng nói rằng: "Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn" để đề cao tầm quan trọng của tình bạn trong cuộc sống của mỗi chúng ta, vậy em hãy viết bài văn nghị luận suy nghĩ về tình bạn, qua đó chia sẻ quan điểm, ý kiến của bản thân về điều này.

Hóa thân thành cá bống kể lại chuyện Tấm Cám

Lê Thị Thuỷ 15/01/2020 00:55:19
Cá Bống là nhân vật đặc biệt trong truyện cổ tích Tấm Cám, để hoàn thành tốt đề bài Hóa thân thành cá bống kể lại chuyện Tấm Cám, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu mà Taimienphi.vn giới thiệu bên dưới đây nhé.

Dàn ý bài học ứng xử của nhân dân qua truyền thuyết Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ

Thông qua dàn ý phân tích bài học ứng xử của nhân dân qua truyền thuyết Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ, các em sẽ hiểu hơn về ý nghĩa, giá trị cốt lõi của tác phẩm đồng thời có cơ hội rèn luyện các kĩ năng viết văn đã học.

Dàn ý vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người Hi Lạp thể hiện qua cảnh đoàn tụ gia đình trong Uy-lit-xơ trở về

Phí Quỳnh Anh 14/01/2020 22:25:19
Các em học sinh cùng xây dựng các ý chính trong dàn ý trình bày vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người Hi Lạp thể hiện qua cảnh đoàn tụ gia đình trong Uy-lit-xơ trở về, qua đó giúp người đọc hiểu rõ hơn về phẩm chất, tính cách con người Hi Lạp nói chung.

Dàn ý cảm nghĩ về nhân vật Tiểu Thanh qua bài thơ Độc Tiểu Thanh kí

Duy Thành 14/01/2020 20:45:19
Nguyễn Du đã bày tỏ sự trân trọng, xót thương đối với người con gái tài sắc vẹn toàn nhưng bạc mệnh qua những lời thơ đầy cảm xúc, cùng tham khảo dàn ý nêu cảm nghĩ về nhân vật Tiểu Thanh qua bài thơ Độc Tiểu Thanh kí để hiểu hơn về nhân vật cũng như cảm nhận được tấm lòng nhân đạo cao cả của nhà thơ.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá