13-04-2023

Tóm tắt Đất rừng phương Nam hay, ngắn gọn

Ngọc Link

Đoàn Giỏi là một cây bút chuyên viết về cuộc sống của con người và thiên nhiên Nam Bộ. Điều đó được thể hiện rất rõ trong tập Đất rừng phương Nam. Mời các em đọ

Cách đăng ký mua Youtube Premium tại Việt Nam nhận miễn phí 1 tháng sử dụng

Trần Văn Việt

Kể từ ngày hôm qua, người dùng đã có thể đăng ký mua Youtube Premium tại Việt Nam với 3 gói cước khác nhau để trải nghiệm tính năng phát trong nền, nghe nhạc, xem video không quảng cáo. Không chỉ có vậy, bạn nhận ngay 1 tháng sử dụng Youtube Premium miễn phí.

Cách chụp màn hình Vivo X Fold 2 đơn giản, nhanh chóng

Hoài Linh

Vivo X Fold 2 là một chiếc điện thoại gập cấu hình khủng, được trang bị khá nhiều tính năng, trong số đó là khả năng chụp màn hình Vivo X Fold 2 là nổi bật nhất. Bạn có thể lưu lại những điều thú vị, khoảnh khắc đặc biệt đăng lên mạng xã hội, chia sẻ với người khác hoặc lưu thông tin cần thiết.

Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất lên bậc Master

Trần Văn Việt

Với cách tăng cấp dân làng trong Minecraft người chơi có thể mở khóa các giao dịch, giúp trao đổi các vật phẩm hiếm ở cấp độ cao. Vậy làm thế nào để tăng cấp dân làng trong Minecraft? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây và áp dụng nhé.

Cách đổi tên nhân vật trong Minecraft PC nhanh chóng, đơn giản nhất

Trần Quốc Anh

Cũng giống như các trò chơi khác, Minecraft cũng cho phép người chơi đổi tên nhân vật theo sở thích, theo những tên hay, ý nghĩa. Nếu là người mới tham gia vào Minecraft PC và chưa biết cách đổi tên nhân vật trong Minecraft như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ngoài tạo nhóm public, private mà nay người dùng hoàn toàn có thể tạo nhóm Zalo và trên Zalo Offline, với các nhóm không thể tìm kiếm xung quanh mà chỉ qua lời mời của bạn bè. Nếu các bạn muốn tạo nhóm thì cũng tham khảo bài viết cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số.

Tóm tắt Buổi học cuối cùng ngắn gọn hay nhất, Ngữ văn lớp 10 Chân trời sáng tạo

Trọng Tâm

Truyện ngắn "Buổi học cuối cùng" của An-phông-xơ Đô-đê là một trong những tác phẩm vô cùng ý nghĩa, được giảng dạy trong chương trình Ngữ văn lớp 10, học kì II.

Mẹo chơi game SSSnaker cho người mới bắt đầu

Trần Quốc Anh

Sssnaker là một game mới được phát triển bởi Habby, người tạo ra ArcheroSurvivor io. SSSnaker mang đến trải nghiệm độc đáo khi bạn phải điều khiển một con rắn chiến đấu, tấn công kẻ thù và vượt qua các hầm ngục nguy hiểm. Sau đây là một số mẹo chơi game SSSnaker cho người mới bắt đầu.

Phần mềm Chuyển PDF sang Word trực tuyến, Pdf sang Doc online, Full trang, không lỗi font chữ

Phương Anh

Thay vì tải phần mềm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word trực tuyến để chuyển đổi file dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt không bị lỗi font chữ. Các bạn đang muốn đổi file có thể tham khảo nhé.

Cách chụp màn hình OPPO Find N2 đơn giản nhất

Đỗ Bá Hưng

Thông qua những cách chụp màn hình OPPO Find N2, bạn có thể nhanh chóng lưu lại những hình ảnh có chứa các thông tin thú vị đang hiển thị trên màn hình để chia sẻ với bạn bè, người thân. Dưới đây là một số gợi ý cách chụp màn hình OPPO Find N2 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Full Code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất và cách nhập Code

Trọng Tâm

Hướng dẫn nhận và nhập Code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất nhận Nguyên Bảo, Môn Đồ Tông Sư, Thiệp Anh Hùng Cao Cấp, Sách XP Trung Cấp, Tụ Linh Đan-Sơ, Kim Đan và trang bị cấp cao khác để người chơi càn quét giang hồ, gia nhập Tông Minh, khiêu chiến khắp thiên hạ.Cách chụp màn hình Xiaomi 13T cực đơn giản, dễ thực hiện

Ngọc Thảo

Hãng Xiaomi vừa cho ra mắt chính thức mẫu điện thoại cao cấp mới Xiaomi 13T, với những tính năng được nâng cấp toàn diện, đảm bảo mọi thao tác vuốt chạm cũng như chụp màn hình Xiaomi 13T sẽ vô cùng mượt mà, cho ra những bức ảnh siêu sắc nét.