Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng để có độ thành thạo cao.

Giao dịch là một tính năng rất hữu ích trong Minecraft. Nó cho phép người chơi có được một số vật phẩm quý hiếm ở các cấp độ sau, chẳng hạn như vũ khí kim cương hoặc và những thứ tương tự như vậy. Tuy nhiên, để được hưởng điều đó, người chơi cần tăng cấp dân làng trong Minecraft của mình lên Master.

cach tang cap dan lang trong minecraft nhanh nhat

Làm thế nào để tăng cấp nghề cho dân làng trong Minecraft nhanh nhất


1. Dân làng cần bao điểm kinh nghiệm để tăng cấp ?

- Mỗi dân làng có 5 cấp độ nghề nghiệp có thể tăng lên thông qua giao dịch. Cả dân làng và người chơi đều có được kinh nghiệm khi giao dịch, sau khi tăng cấp họ sẽ mở khóa thêm các vật phẩm giao dịch mới. Dân làng cần 10/70/150/250 EXP để thăng cấp lần lượt lên Apprentice, Journeyman, Expert, Master.

cach tang cap dan lang minecraft nhanh chong

- Nghề nghiệp của một dân làng quyết định hình thức giao dịch của nó. Các ngành nghề khác nhau được giao cho mỗi người dân trong làng dựa trên khối công việc của họ. Khi nhận được một nghề mới, diện mạo và giao diện buôn bán của họ sẽ thay đổi.


2. Mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng nhanh chóng

Cách tốt nhất để tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh là tiếp tục giao dịch với họ. Họ nhận được XP cho mỗi giao dịch thành công. Tuy nhiên, không phải tất cả các giao dịch đều như nhau, quy tắc chung là mua vật phẩm từ họ bằng Ngọc lục bảo sẽ thu được nhiều EXP hơn so với bán vật phẩm cho họ. Do đó, khai thác thật nhiều Ngọc lục bảo và sau đó mua các vật phẩm từ dân làng là cách nhanh nhất.

- Làm thế nào để có được Ngọc lục bảo trong Minecraft ?
Trước bản cập nhật 1.18, quần xã sinh vật Extreme Hills là nơi duy nhất mà bạn có thể tìm thấy Ngọc lục bảo. Nhưng giờ đây, bản cập nhật đã bổ sung thêm 3 quần xã sinh vật miền núi mới vào game là Stony Peaks, Jagged Peaks Frozen Peaks. Người chơi có thể tìm thấy Ngọc lục bảo trong tất cả các quần xã sinh vật mới này và chúng không khó tìm. Chỉ cần nhặt rìu của bạn và bắt đầu đào. Những loại quặng này cũng có sẵn trong các công trình kiến ​​trúc giàu ngọc lục bảo như Desert Temple, Jungle Temple và trong Rương chiến lợi phẩm, kho báu của dân làng.

cach choiminecraft tang cap nghe dan lang nhanh

- Ưu tiên giao dịch nào ?
Những dân làng dễ dàng đạt được cấp bậc Master nhất là thợ đá, thủ thư, thợ rèn, thợ chế tạo vũ khí và thợ rèn công cụ. Hãy lưu ý rằng vật phẩm mà dân làng thực sự muốn sẽ cho nhiều điểm kinh nghiệm hơn các vật phẩm khác.

giao dich tang cap dan lang minecraft nhanh nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-cap-dan-lang-trong-minecraft-nhanh-nhat-69659n.aspx
Tóm lại để tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất thì người chơi nên sử dụng Ngọc Lục Bảo để giao dịch với dân làng, cung cấp cật phẩm cần thiết phù hợp với nghề của họ sẽ cho điểm số nhaanh được cao hơn.

Xem thêm: Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
Top 11 Mod Minecraft PC hay nhất
Cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft
Cách tăng tốc độ bay trong Minecraft
Cách tăng RAM cho máy tính chơi Minecraft
Từ khoá liên quan:

cách tăng cấp dân làng trong Minecraft

, Mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng nhanh nhất, Cách nâng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

  Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng để có độ thành thạo cao.

 • Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

  Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và

 • Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20

  Tại thời điểm mà Minecraft 1.19 chính thức ra mắt cũng là lúc mà chúng ta có thể nghĩ đến bản cập nhật game tiếp theo, tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20 có gì mới hay Minecraft 1.20 khi nào ra mắt?

 • Code Vệ Thần Arena CMN mới nhất

  Game chiến thuật mang phong cách Châu Âu Vệ Thần Arena của NPH CMN đã khai mở những máy chủ đầu tiên cùng với GiftCode Vệ Thần Arena CMN mới nhất dành cho Tân Thủ, người chơi không cần nạp thẻ mà chỉ cần thu thập Lì Xì cũng có hàng nghìn viên Kim Cương siêu giá trị.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá