Cách tìm làng trong Minecraft

Minecraft là một trò chơi thế giới mở sở hữu rất nhiều những điều thú vị để người chơi có thể tự xây dựng và khám phá, trong Minecraft, ngôi làng (Village) là công trình độc đáo được chế tạo để làm chỗ ở cho dân làng, dưới đây sẽ là cách bạn có thể tìm được những người bản địa của Minecraft.

Ngôi làng là một công trình cực kì độc đáo của MineCraft khi là nơi ở của dân làng với rất nhiều những hoạt động như những ngôi làng thực sự. Nơi đây có những nông trại rộng lớn để người chơi MineCraft có thể lấy thực phẩm cũng như nhiều rương chứa đồ. Bạn cũng có thể thấy nhiều ngôi nhà độc đáo cũng như trao đổi vật phẩm với dân làng.

Cách tìm ngôi làng trong Minecraft

Hiện tại Minecraft đang có cách phiên bản dùng trên APK, phiên bản Premium và Skin, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

- Download Minecraft Launcher APK
- Download Minecraft Launcher Premium
- Download Minecraft Launcher Skin

 

Cách tìm ra ngôi làng trong Minecraft.

Bước 1: Đăng nhập vào Minecraft.

cach tim lang trong minecraft

Bước 2: Chọn chế độ Singleplayer.

cach tim lang trong minecraft 2

Bước 3: Chọn và chỉnh các thao tác như trên hình, chú ý cần để chế độ Bonus Chest: On để có thể nhập mã trong Minecraft.

cach tim lang trong minecraft 3

Bước 4: Mở Console, nhấn / để thực hiện và khung chữ Console sẽ được mở ở phía dưới cùng cửa sổ.

cach tim lang trong minecraft 4

Bước 5: Gõ lệnh "locate Village" rồi nhấn enter. Lưu ý chứ V trong Village rất quan trọng vì nếu viết v thường thì lệnh sẽ bị lỗi.

cach tim lang trong minecraft 5

Bước 6: Kiểm tra kết quả, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ màu trắng ghi là "Located Village at [tọa độ x] (y?) [tọa độ Z]" nằm gần phía dưới cùng cửa sổ Minecraft.

cach tim lang trong minecraft 6

Bước 7: Gõ lệnh "teleport". Mở Console gõ teleport [người chơi] [tọa độ x] [tọa độ y] [tọa độ z], điền tên người chơi và tọa độ ngôi làng, trong đó bạn sẽ phải đoán tọa độ y của ngôi làng để có thể tìm được chính xác địa điểm của ngôi làng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-lang-trong-minecraft-53751n.aspx
Trên đây là hướng dẫn tìm ngôi làng trong Minecraft, các bạn có thể xem thêm các mã lệnh  Minecraft để có thể chơi game vui hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft
Crossbows vs Bows Minecraft, vũ khí tầm xa nào mạnh hơn?
Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft
Hướng dẫn làm Farm trong Minecraft
Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
Từ khoá liên quan:

tim lang trong minecraft

, lenh tim lang trong minecraft, tim lang game minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

  Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy trong Minecraft để có vũ khí tốt hơn.

 • Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

  Recovery Compass - Hay còn được biết đến là la bàn phục hồi sẽ xuất hiện sau khi người chơi cập nhật Minecraft lên phiên bản 1.19 Wild Update, chúng có tác dụng giúp người chơi tìm thấy nơi mình đã bị chết trước đó. Hãy

 • Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft

  Deepslate là một khối tài nguyên Minecraft tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn phát triển nhanh trong trò chơi, một vật liệu có giá trị mà bạn có thể sử dụng để làm mọi thứ từ công cụ và vũ khí cho vật liệu xây dựng. Hãy cùng

 • Code Kiêu Hùng Tam Quốc mới nhất

  Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng game chiến thuật Tam Quốc thì không lý do gì bỏ qua Kiêu Hùng Tam Quốc, game SLG mới được Gzone độc quyền phát hành tại Việt Nam. Đồng hành cùng với các game thủ sẽ là những bộ Code Kiêu Hùng Tam Quốc miễn phí mới nhất để nâng cao chất lượng trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá