Cách tìm làng trong Minecraft

Minecraft là một trò chơi thế giới mở sở hữu rất nhiều những điều thú vị để người chơi có thể tự xây dựng và khám phá, trong Minecraft, ngôi làng (Village) là công trình độc đáo được chế tạo để làm chỗ ở cho dân làng, dưới đây sẽ là cách bạn có thể tìm được những người bản địa của Minecraft.

Ngôi làng là một công trình cực kì độc đáo của MineCraft khi là nơi ở của dân làng với rất nhiều những hoạt động như những ngôi làng thực sự. Nơi đây có những nông trại rộng lớn để người chơi MineCraft có thể lấy thực phẩm cũng như nhiều rương chứa đồ. Bạn cũng có thể thấy nhiều ngôi nhà độc đáo cũng như trao đổi vật phẩm với dân làng.

Cách tìm ngôi làng trong Minecraft

Hiện tại Minecraft đang có cách phiên bản dùng trên APK, phiên bản Premium và Skin, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

- Download Minecraft Launcher APK
- Download Minecraft Launcher Premium
- Download Minecraft Launcher Skin

 

Cách tìm ra ngôi làng trong Minecraft.

Bước 1: Đăng nhập vào Minecraft.

cach tim lang trong minecraft

Bước 2: Chọn chế độ Singleplayer.

cach tim lang trong minecraft 2

Bước 3: Chọn và chỉnh các thao tác như trên hình, chú ý cần để chế độ Bonus Chest: On để có thể nhập mã trong Minecraft.

cach tim lang trong minecraft 3

Bước 4: Mở Console, nhấn / để thực hiện và khung chữ Console sẽ được mở ở phía dưới cùng cửa sổ.

cach tim lang trong minecraft 4

Bước 5: Gõ lệnh "locate Village" rồi nhấn enter. Lưu ý chứ V trong Village rất quan trọng vì nếu viết v thường thì lệnh sẽ bị lỗi.

cach tim lang trong minecraft 5

Bước 6: Kiểm tra kết quả, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ màu trắng ghi là "Located Village at [tọa độ x] (y?) [tọa độ Z]" nằm gần phía dưới cùng cửa sổ Minecraft.

cach tim lang trong minecraft 6

Bước 7: Gõ lệnh "teleport". Mở Console gõ teleport [người chơi] [tọa độ x] [tọa độ y] [tọa độ z], điền tên người chơi và tọa độ ngôi làng, trong đó bạn sẽ phải đoán tọa độ y của ngôi làng để có thể tìm được chính xác địa điểm của ngôi làng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-lang-trong-minecraft-53751n.aspx
Trên đây là hướng dẫn tìm ngôi làng trong Minecraft, các bạn có thể xem thêm các mã lệnh  Minecraft để có thể chơi game vui hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft
Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft
Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?
Hướng dẫn cài map Minecraft đã tải trên máy tính
Cách ăn trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

tim lang trong minecraft

, lenh tim lang trong minecraft, tim lang game minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Snapshots trong Minecraft

  Bạn muốn biết các tính năng mới và những thay đổi mà Mojang có thể thêm vào Minecraft trong bản cập nhật sắp tới? Hãy tải và chơi Snapshots, phiên bản thử nghiệm của Minecraft cho phép người chơi khám phá những thứ sẽ đến với tựa game này trong tương lai.

 • Cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft

  Bản mod Optifine dành cho Minecraft không chỉ đơn giản là làm nổi bật những ngoại hình của những khối hộp và khiến mọi thứ trở nên đẹp mắt hơn mà nó còn cung cấp một số tùy chỉnh đáng chú ý và trong bài viết này,

 • Cách nhận miễn phí Minecoins Minecraft 2021

  Nếu ai đó nói với bạn rằng chỉ có một cách duy nhất để có được Minecoins trong Minecraft là dùng tiền thật thì có lẽ họ đã không biết đến các cách nhận miễn phí Minecoins được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây. Với

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá