Danh mục con

Viết thư gửi chú bộ đội

Bài Viết thư gửi chú bộ đội là chủ đề quen thuộc khi các em học về nội dung viết thư. Dựa vào những lá thư mẫu dưới đây cùng với những cảm nhận của riêng mình, các em hãy cùng hoàn thiện bức thư gửi đến những chú bộ đội.

Kể một câu chuyện về lòng hiếu thảo mà em biết

Các em hãy cùng đọc bài Kể một câu chuyện về lòng hiếu thảo mà em biết biết dưới đây để hiểu được ý nghĩa của lòng hiếu thảo và làm thế nào để hiếu thảo với ông bà, cha mẹ nhé.

Tả con chim bồ câu

Hoài Linh 22/06/2020 00:00:00
Bài văn mẫu tả con chim bồ câu không chỉ giúp các em củng cố những hiểu biết về hình dáng và đặc điểm của chim bồ câu mà còn là nguồn tham khảo hữu ích để các em có thể hoàn thành tốt nhất bài văn miêu tả của mình.

Dàn ý kể lại một câu chuyện cảm động nói về tình bạn

Trong cuộc sống và qua phim ảnh có rất nhiều những câu chuyện cảm động nói về tình bạn, bằng những quan sát hoặc trải nghiệm của bản thân, các em hãy cùng xây dựng dàn ý kể lại một câu chuyện cảm động nói về tình bạn nhé.

Dàn ý kể lại câu chuyện Bác đánh cá và gã hung thần

Nguyễn Cảnh Nam 25/05/2020 03:30:15
Để bài kể lại câu chuyện Bác đánh cá và gã hung thần được mạch lạc, đủ ý, các em có thể tham khảo thêm phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây.

Dàn ý kể lại câu chuyện Dế Mèn bênh vực kẻ yếu theo lời của em

Trọng Tâm 25/05/2020 03:14:15
Cùng hoàn thiện bài kể lại câu chuyện Dế Mèn bênh vực kẻ yếu theo lời của em, trước hết các em hãy cùng chúng tôi xây dựng và triển khai dàn ý chi tiết cho bài văn kể chuyện nhé.

Dàn ý kể lại niềm vui đầu năm học

Lê Thị Thuỷ 25/05/2020 02:42:15
Bước vào năm học mới, bạn học sinh nào cũng náo nức một niềm vui khó tả. Vậy em có cảm xúc gì đặc biệt khi bước vào năm học mới hay không? Các em hãy cùng xây dựng dàn ý kể lại niềm vui đầu năm học trong bài viết dưới đây nhé.

Dàn ý kể về một tấm gương vượt khó học giỏi mà em biết

Thuỳ Chi 25/05/2020 01:06:15
Trong cuộc sống xung quanh, có rất nhiều tấm gương vượt khó để chúng ta học tập. Em có biết hoặc nghe kể về tấm gương vượt khó nào không? hãy cùng chúng tôi xây dựng dàn ý cho bài văn kể về một tấm gương vượt khó học giỏi nhé.

Dàn ý kể lại câu chuyện Những chú bé không chết

Trần Quốc Anh 25/05/2020 00:50:15
Sau khi đã được nghe, được học về câu chuyện Những cậu bé không chết, dựa vào những ghi nhớ của mình và tham khảo thêm dàn ý kể lại câu chuyện Những chú bé không chết, các em hãy hoàn thành bài văn kể chuyện của mình.

Dàn ý kể về một người có tài mà em biết

Lê Thị Thuỷ 25/05/2020 00:34:15
Qua những câu chuyện về người có tài mà em đã từng được nghe hoặc chứng kiến, các em hãy cùng chúng tôi xây dựng dàn ý và hoàn thiện bài văn kể về một người có tài mà em biết nhé.

Dàn ý kể lại câu chuyện ngụ ngôn Gà mái đẻ trứng vàng

Vận dụng những ấn tượng của mình về truyện ngụ ngôn Gà mái đẻ trứng vàng, em hãy kể lại câu chuyện ấy bằng lời văn của em. Để hoàn thành tốt bài kể, các em hãy cùng tham khảo phần dàn ý kể lại câu chuyện ngụ ngôn Gà mái đẻ trứng vàng dưới đây nhé.

Dàn ý kể lại truyện cổ tích Sự tích hồ Ba Bể

Trần Quốc Anh 24/05/2020 23:30:15
Kể lại truyện cổ tích Sự tích hồ Ba Bể theo dàn ý dưới đây không chỉ giúp các em dễ dàng hơn trong việc tái hiện kiến thức mà việc sắp xếp các sự kiện cũng chính xác và hợp lí hơn.

Dàn ý kể lại nội dung bài thơ Mẹ ốm theo lời của người con

Ngọc Link 24/05/2020 23:14:15
Tham khảo dàn ý kể lại nội dung bài thơ Mẹ ốm theo lời người con không chỉ giúp các em nhớ lại nội dung của bài thơ mà việc viết bài, trình bày bài kể chuyện cũng đảm bảo tính mạch lạc, logic hơn.

Dàn ý em hãy tả buổi bình minh đẹp mà em có dịp quan sát

Trần Hoạt 24/05/2020 22:58:15
Để có những gợi ý thú vị cho bài văn tả buổi bình minh đẹp mà em có dịp quan sát, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dàn ý kể lại bài Người ăn xin theo lời của em

Ngọc Trinh 24/05/2020 22:42:15
Vận dụng những kiến thức sau khi học xong bài Người ăn xin cùng với dàn ý kể lại bài Người ăn xin dưới đây, các em hãy cùng hoàn thiện bài văn kể lại câu chuyện bằng lời văn của mình.

Dàn ý kể lại câu chuyện Con vịt xấu xí

Xuân Bắc 24/05/2020 22:10:15
Làm thế nào kể lại câu chuyện Con vịt xấu xí hay, hấp dẫn, bên cạnh việc vận dụng những kiến thức đã có, các em có thể tham khảo thêm dàn ý chi tiết mà chúng tôi đã giới thiệu dưới đây.

Dàn ý kể lại nội dung bài thơ Truyện cổ nước mình thành một câu chuyện

Nguyễn Thành Nam - NTN 24/05/2020 21:38:15
Để kể lại nội dung một bài học được hay, hấp dẫn bên cạnh việc ghi nhớ những sự kiện tiêu biểu trong bài học, các em còn cần có kĩ năng trình bày, diễn đạt được những nội dung ấy. Dàn ý kể lại nội dung bài thơ Truyện cổ nước mình thành một câu chuyện sẽ hỗ trợ đắc lực cho các em trong quá trình viết bài.

Dàn ý kể lại câu chuyện Vua tàu thủy

Trần Khởi My 24/05/2020 21:22:15
Dàn ý kể lại câu chuyện Vua tàu thủy với hệ thống ý chi tiết đã khái quát được những nội dung đặc sắc của câu chuyện. Qua việc tham khảo các em có thể dựa vào đó và hoàn thành bài văn kể chuyện của mình.

Viết đoạn văn kể lại cuộc nói chuyện giữa bố hoặc mẹ với em về tình hình học tập có sử dụng dấu gạch ngang

Các em hãy cùng hoàn thành bài Viết đoạn văn kể lại cuộc nói chuyện giữa bố hoặc mẹ với em về tình hình học tập có sử dụng dấu gạch ngang để luyện tập kĩ năng sử dụng dấu gạch ngang khi viết bài bài nhé.

Dàn ý tả một cây đang ra hoa

Ra hoa kết trái là quá trình sinh trưởng tất yếu của hầu hết các loài thực vật trong tự nhiên. Dàn ý tả một cây đang ra hoa sẽ giúp các em có thêm những thông tin, ý tưởng cho bài văn miêu tả của mình. Các em hãy cùng đón đọc nhé.

Dàn ý tả cây vú sữa trong vườn nhà em

Trần Hoạt 18/05/2020 00:29:52
Dàn ý tả cây vú sữa trong vườn nhà em sẽ cung cấp cho các em những thông tin, gợi ý quan trọng để các em có thể hoàn thành bài tập làm văn tả cây vú sữa của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Dàn ý tả khoảng vườn mà em từng thấy

Không gian khu vườn luôn gợi cho người ta cảm giác thân quen, gần gũi. Bằng những quan sát của mình, kết hợp với dàn ý tả khoảng vườn mà em từng thấy, em hãy viết bài văn kể lại ấn tượng của mình về khu vườn ấy.

Dàn ý tả vẻ đẹp của cây hoa đào đang trổ bông vào những ngày sắp Tết

Nguyễn Long Thịnh 17/05/2020 22:01:52
Tết là thời điểm những bông hoa đào trổ bông, nở ra những bông hoa tươi tắn, đẹp đẽ nhất, qua dàn ý tả vẻ đẹp của cây hoa đào đang trổ bông vào những ngày sắp Tết dưới đây, các em tự hoàn thành bài văn tả hoa đào của mình.

Dàn ý tả cây liễu

Hoàng Bách 17/05/2020 21:24:52
Để viết bài tả cây liễu hay và ấn tượng nhất, bên cạnh việc vận dụng hiểu biết, kĩ năng viết bài của bản thân, các em có thể tham khảo thêm phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Dàn ý tả chiếc cần trục bên bến cảng

Tin Nguyễn 17/05/2020 02:00:41
Để hoàn thành bài văn Tả chiếc cần trục bên bến cảng với nội dung hấp dẫn, lời văn mạch lạc, trong bài học ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em dàn ý tả chiếc cần trục bên bến cảng. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá