Danh mục con

Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11 là ngày tri ân các thầy cô giáo, để gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp, các em hãy cùng tham khảo Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà Thuthuat.Taimienphi.vn tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhé!

Tả một luống rau hoặc vườn rau

Để hoàn thiện đề bài Tả một luống rau hoặc vườn rau, bên cạnh việc vận dụng khả năng quan sát và kĩ năng miêu tả đã được học, các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu đặc sắc được Thuthuat.Taimienphi tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật một người bạn ở xa

Trần Thuỳ 09/01/2022 14:19:00
Sinh nhật là sự kiện quan trọng và ý nghĩa đối với mỗi người. Nếu có một người bạn ở xa chuẩn bị đón sinh nhật, các em hãy cùng tham khảo những bài mẫu Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật một người bạn ở xa để biết cách viết thư chúc mừng và bày tỏ tình cảm nhé.

Kể về mùa mà em thích nhất trong năm - Mùa xuân

Mùa xuân được coi là mùa đẹp nhất trong năm. Vậy em có những cảm nhận, ấn tượng đặc biệt gì về mùa xuân. Những bài văn mẫu Kể về mùa mà em thích nhất trong năm - Mùa xuân dưới đây sẽ chia sẻ đến các em những vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên, đất trời cũng như những hoạt động lễ hội đặc biệt thường được diễn ra vào mùa xuân.

Kể về một mùa em thích nhất trong năm - Mùa hè

Trần Thuỳ 27/12/2021 16:42:00
Mùa hè có lẽ là mùa được nhiều các bạn học sinh yêu thích nhất. Những bài văn Kể về một mùa em thích nhất trong năm - Mùa hè dưới đây sẽ chia sẻ đến các em những bài văn hay nhất viết về mùa hè và những tình cảm đặc biệt mà các bạn học sinh dành cho mùa hè. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Kể một câu chuyện mà em đã được nghe, được đọc về những ước mơ đẹp

Các em học sinh cùng tham khảo bài văn mẫu Kể một câu chuyện mà em đã được nghe, được đọc về những ước mơ đẹp dưới đây để biết thêm những ước mơ đẹp, từ đó hiểu hơn về giá trị của ước mơ và nuôi dưỡng cho mình những ước mơ đẹp nhé!

Kể về một mùa mà em yêu thích

Trong số bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, em thích nhất mùa nào? Em hãy kể về một mùa mà em yêu thích nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về vẻ đẹp của các mùa đó. Các em cũng có thể tham khảo bài viết mẫu của chúng tôi để biết cách viết bài tốt hơn.

Viết thư thăm hỏi người một thân bị ốm

Các em học sinh lớp 4 đã có thể tự mình viết một lá thư ngắn gửi cho mọi người. Chủ đề Viết thư thăm hỏi người một thân bị ốm sẽ giúp các em rèn luyện thêm kỹ năng cũng như ngôn từ sử dụng trong viết thư. Các em có thể tham khảo để đạt điểm cao trong bài kiểm tra viết của mình.

Viết thư cho cô giáo cũ để thăm hỏi và chúc mừng năm mới

Nguyễn Thuý Thanh 07/12/2021 11:38:00
Các em đã bao giờ viết thư cho các thầy cô giáo của mình chưa? Các thầy cô giáo luôn cảm thấy vui và rất xúc động khi nhận được thư của học trò bé nhỏ. Năm mới sắp đến rồi, hãy cùng tham khảo bài Viết thư cho cô giáo cũ để thăm hỏi và chúc mừng năm mới để có thể viết những lời chúc thật chân thành, ý nghĩa gửi đến thầy, cô các em nhé.

Kể một câu chuyện mà em đã được nghe, được đọc về những ước mơ viển vông, phi lí

Duy Thành 07/12/2021 11:14:00
Các em đã từng có những ước mơ viển vông, phi lý hay chưa? Nếu các em chưa từng nghĩ đến ước mơ như thế hãy cùng khám phá qua các bài văn mẫu Kể một câu chuyện mà em đã được nghe, được đọc về những ước mơ viển vông, phi lí dưới đây để biết thêm những ước mơ viển vông nhưng cũng thật đẹp của các bạn nhỏ.

Em hãy kể lại một lần em mắc lỗi Nói dối

Ngọc Thảo 07/12/2021 10:56:00
Nói dối là một lỗi mà các em rất hay mắc phải, bởi trong thực tế chính cha mẹ phụ huynh và người lớn cũng hay đùa bằng những lời nói dối. Những bài Em hãy kể lại một lần em mắc lỗi Nói dối dưới đây sẽ chia sẻ đến các em về những lần nói dối mà các bạn học sinh đã mắc phải. Các em hãy cùng tham khảo và viết bài chia sẻ câu chuyện của bản thân mình nhé.

Kể về một lần mắc lỗi chép bài của bạn

Quỳnh Búp Bê 07/12/2021 10:37:00
Những bài văn Kể về một lần mắc lỗi chép bài của bạn dưới đây là những chia sẻ của các bạn học sinh về một lần mắc lỗi chép bài của bạn. Các em hãy cùng tham khảo để hiểu được tình huống, thái độ của các bạn sau khi mắc lỗi, qua đó rút ra bài học về thái độ học tập cho mình.

Kể về một lần mắc lỗi không làm bài về nhà

Nguyễn Long Thịnh 07/12/2021 10:30:00
Làm bài tập trước khi đến lớp là nhiệm vụ mà mỗi học sinh cần tự giác thực hiện. Làm bài tập về nhà không chỉ giúp các em củng cố kiến thức bài học mà còn rèn luyện ý thức tự giác học tập. Những bài Kể về một lần mắc lỗi không làm bài về nhà dưới đây sẽ kể cho các em nghe về những kỉ niệm về một lần không làm bài về nhà của các bạn học sinh.

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố

Các em có ghi nhớ và mong chờ ngày sinh nhật của bố không? Thử tưởng tượng nếu bố đang đi làm ăn, công tác xa nhà vào đúng ngày sinh nhật, em sẽ viết lá thư gửi chúc mừng sinh nhật bố chứ? Những mẫu Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bố dưới đây sẽ gợi ý cho các em những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa để dành tặng bố trong ngày đặc biệt này.

Kể lại chuyện bà tiên cho ba điều ước trong giấc mơ của em

Duy Thành 05/12/2021 11:36:00
Em đã từng được gặp bà tiên trong giấc mơ của mình chưa, nếu rồi hãy cùng kể cho các bạn nghe về giấc mơ tuyệt đẹp và diệu kỳ đó nhé. Còn nếu em chưa từng mơ thấy bà tiên thì cũng đừng buồn, những bài văn Kể lại chuyện bà tiên cho ba điều ước trong giấc mơ của em sẽ chia sẻ với các em những câu chuyện thú vị của các bạn nhỏ đã may mắn được gặp và được bà tiên cho ba điều ước.

Viết thư cho bạn cũ để thăm hỏi và chúc mừng năm mới

Duy Vinh 05/12/2021 11:28:00
Cuộc sống này sẽ thật ngọt ngào và tuyệt vời biết bao nếu mỗi người biết tạo cho nhau những bất ngờ thú vị. Chẳng hạn như việc Viết thư cho bạn cũ để thăm hỏi và chúc mừng năm mới. Các em hãy cùng đọc và viết một lá thư cho người bạn của mình nhé!

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật ông bà

Hướng dẫn viết thư và những bài tham khảo Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật ông bà dưới đây sẽ gợi ý cho các em những nội dung hay về lời chúc sinh nhật đến ông/bà. Các em hãy cùng tham khảo để giúp cho bài viết của mình thêm hấp dẫn nhé.

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật mẹ

Phí Quỳnh Anh 04/12/2021 13:58:00
Những bài văn mẫu Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật mẹ dưới đây sẽ chia sẻ đến các em những lời chúc sinh nhật ý nghĩa, cảm động của các bạn nhỏ dành cho mẹ của mình. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những ý tưởng hay cho lá thư chúc mừng của mình.

Viết thư cho ông bà để thăm hỏi và chúc mừng năm mới

Lộc Ngô 04/12/2021 13:45:00
Những bài mẫu Viết thư cho ông bà để thăm hỏi và chúc mừng năm mới dưới đây không chỉ giúp các em ôn tập về cách viết thư mà còn hướng dẫn các em thực hành viết một lá thư chúc mừng năm mới tới ông, bà của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em

Để viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em đúng hình thức và chia sẻ được ước mơ, mong muốn của bản thân với những người mình yêu quý, tin tưởng, các em có thể tham khảo những bài mẫu mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu dưới đây.

Hãy cùng bạn đóng vai em và anh (chị) để thực hiện cuộc trao đổi về nguyện vọng học của em

Đỗ Bá Hưng 13/11/2021 10:01:00
Để việc Trao đổi với anh/chị về nguyện vọng muốn học thêm môn năng khiếu của bản thân, các em có thể tham khảo ý tưởng từ những bài mẫu mà chúng tôi tổng hợp và giới thiệu dưới đây.

Soạn bài Kể chuyện: Bàn chân kì diệu, Tiếng Việt lớp 4

Trần Hoạt 13/11/2021 09:17:00
Nội dung Soạn bài Kể chuyện: Bàn chân kì diệu trang 107 SGK Tiếng Việt 4, tập 1 sẽ giúp các em ôn tập, củng cố kĩ năng kể chuyện theo tranh qua việc kể lại truyện Bàn chân kì diệu. Các em hãy cùng tham khảo để giúp cho việc học và chuẩn bị bài ở nhà được hiệu quả.

Nhân dịp sinh nhật của một người thân đang ở xa, em hãy viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó

Để hoàn thành đề bài: Nhân dịp sinh nhật của một người thân đang ở xa, em hãy viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó, các em cần nắm vững hình thức, bố cục, nội dung của một bức thư. Những bài văn mẫu dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quá trình viết bài của các em.

Dựa vào trích đoạn kịch, hãy kể lại câu chuyện của Yết Kiêu

Thuỳ Dương 30/10/2021 09:54:00
Dựa vào trích đoạn kịch, hãy kể lại câu chuyện của Yết Kiêu là bài tập thực hành trong bài Luyện tập phát triển câu chuyện. Các em hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để có thêm những ý tưởng hay về nội dung cũng như hình thức trình bày cho bài viết của mình.

Dựa theo nội dung trích đoạn kịch Ở Vương quốc Tương Lai. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian

Dựa theo nội dung trích đoạn kịch Ở Vương quốc Tương Lai và tham khảo bài văn mẫu dưới đây, các em hãy cùng kể lại câu chuyện Ở vương quốc Tương Lai theo trình tự thời gian để kể lại câu chuyện theo lời văn của mình.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá