Danh mục con

Nói về 1 - 2 cuộc thi viết, vẽ,... dành cho thiếu nhi mà em biết hay nhất

Có rất nhiều cuộc thi dành cho thiếu nhi được tổ chức để khám phá tài năng âm nhạc, hội họa, ngôn ngữ của các em. Em đã biết hay tham gia cuộc thi nào? Hãy cùng Nói về 1 - 2 cuộc thi viết, vẽ,... dành cho thiếu nhi mà em biết, Tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I cùng Taimienphi.vn nhé.

Lập dàn ý cho bài văn kể lại câu chuyện về lòng trung thực hoặc lòng nhân hậu

Nguyễn Thuý Thanh 18/06/2023 09:00:10
Trong kho tàng truyện cổ tích, có rất nhiều những câu chuyện về lòng trung thực, nhân hậu để răn dạy các bạn nhỏ. Em hãy cùng Taimienphi.vn Lập dàn ý cho bài văn kể lại câu chuyện về lòng trung thực hoặc lòng nhân hậu, Tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I nhé.

Kể về tiết mục văn nghệ đáng nhớ nhất mà em đã được xem hoặc tham gia

Chipu 18/06/2023 08:04:10
Chắc hẳn, ai trong mỗi chúng ta cũng đã được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc, để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng. Để kể lại kỉ niệm ấy, các em có thể tham khảo bài Kể về tiết mục văn nghệ đáng nhớ nhất, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Đặt 1-2 câu về nhân vật yêu thích trong bài đọc Thu nhạc hay nhất của học sinh giỏi

Duy Thành 18/06/2023 07:08:10
Được biết Danh từ là phần từ loại quan trọng trong chương trình học. Các em có thể tham khảo bài Đặt 1-2 câu về nhân vật yêu thích trong bài đọc Thu nhạc, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Giới thiệu bức chân dung tự họa hay ngắn tuyển chọn của học sinh giỏi

Ngọc Thảo 18/06/2023 06:12:10
Khi giới thiệu về bức chân dung tự họa của bản thân mỗi chúng ta cần lưu ý điều gì? Để hiểu hơn về cách làm bài này, các em có thể tham khảo bài Giới thiệu bức chân dung tự họa (nếu có) Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, Học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Nêu đặc điểm nổi bật của bản thân hay nhất chọn lọc

Duy Thành 18/06/2023 05:16:10
Mỗi chúng ta đều có những điểm riêng không giống ai. Các em có thể tham khảo bài Nêu đặc điểm nổi bật của bản thân (giải thích rõ từng đặc điểm hoặc đưa ví dụ minh họa) thuộc chương trình Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn.

Nêu những điểm tốt của một người bạn mà em muốn học tập

Trần Văn Việt 18/06/2023 04:20:10
Trong cuộc sống sẽ có những tấm gương bạn tốt mang đến cho mỗi người những bài học quý giá. Các em có thể tham khảo bài Nêu những điểm tốt của một người bạn mà em muốn học tập Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, Học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Nói điều em mong muốn ở bạn hay nhất của học sinh giỏi

Cao Toàn Mỹ 18/06/2023 03:24:10
Mỗi chúng ta đều có những người bạn tốt và luôn hi vọng cùng nhau cố gắng hơn trong học tập. Các em có thể tham khảo bài Nói điều em mong muốn ở bạn, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn để hiểu hơn về thứ tình cảm này nhé!

Đặt 3 câu chứa 1-2 danh từ tìm được ở bài tập 3 chọn lọc hay nhất

Cách sử dụng danh từ sao cho đúng là điều vô cùng quan trọng trong chương trình học Tiểu học. Các em có thể tham khảo bài Đặt 3 câu chứa 1-2 danh từ tìm được ở bài tập 3, Tiếng Việt 4, KNTT, học kì 1 trên Taimienphi.vn nhé!

Chia sẻ về một món quà được tặng hoặc đã tặng cho bạn bè, người thân, bài văn mẫu hay nhất

Lê Thị Thuỷ 14/06/2023 14:37:00
Chắc hẳn trong các em ai cũng thích được tặng quà hay nhận quà. Em hãy cùng đọc Chia sẻ về một món quà được tặng hoặc đã tặng cho bạn bè, người thân, Tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I trên Taimienphi.vn để biết cách chia sẻ thông tin với mọi người nhé.

Ghi lại một kỉ niệm mùa hè mà em nhớ nhất hay chọn lọc của học sinh giỏi

Duy Tâm 14/06/2023 14:36:00
Mùa hè là mùa các em được nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Chắc hẳn, mỗi em sẽ có một mùa hè đáng nhớ của riêng mình. Bài Ghi lại một kỉ niệm mùa hè mà em nhớ nhất, Tiếng Việt 4, Chân Trời sáng tạo, học kì I trên Taimienphi.vn sẽ giúp em chia sẻ những câu chuyện của mình đến các bạn.

Đoạn văn nêu cảm nghĩ về một nhân vật trong một câu chuyện đã học hay, ngắn nhất

Mỗi câu chuyện sẽ mang đến cho chúng ta những bài học thú vị, bổ ích. Mời em tham khảo Đoạn văn nêu cảm nghĩ về một nhân vật trong một câu chuyện đã học, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Nêu suy nghĩ về một lần em giận dỗi hoặc cáu kỉnh với ai đó hay nhất ngắn gọn

Trong cuộc sống có đôi khi chúng ta thường vô tình tỏ ra giận dỗi hay bực tức với ai đó. Điều đó khiến cho người khác vô cùng buồn lòng. Các em có thể theo dõi bài Nêu suy nghĩ về một lần em giận dỗi hay cáu kỉnh với ai đó trên Taimienphi.vn nhé!

Đoạn văn ngắn kể về những đức tính tốt của em hay nhất ngắn gọn của học sinh giỏi

Mỗi người đều có cho mình một đức tính tốt đáng để phát huy. Các em có thể tham khảo bài Đoạn văn ngắn kể về những đức tính tốt của em Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Viết đoạn văn về con giáp là tuổi của em hay nhất ngắn gọn tuyển chọn

Lộc Ngô 09/05/2023 08:24:00
Trong lòng mỗi chúng ta sẽ có con giáp mà mình yêu thích. Các em có thể tham khảo bài Viết đoạn văn về con giáp là tuổi của em, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì 1 trên Taimienphi.vn để có thêm nhiều ý tưởng làm bài nhé!

Viết đoạn văn về con giáp mà em thích hay nhất ngắn gọn của học sinh giỏi

Chắc hẳn mỗi người đều sẽ thích một con giáp khác nhau. Các em có thể tham khảo bài Viết đoạn văn về con giáp mà em thích, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Tả một con vật nuôi trong nhà hay nhất, ngắn gọn

Văn miêu tả là một dạng đề vô cùng quan trọng trong chương trình tiếng Việt lớp 4. Nắm chắc kĩ năng miêu tả, em sẽ có thể thành công tái hiện, gợi ra rất nhiều sự vật, sự việc quen thuộc để giới thiệu tới người khác. Vậy nên Taimienphi.vn gửi đến em bài mẫu Tả một con vật nuôi trong nhà hay nhất ngắn gọn để em tham khảo nhé.

Đóng vai chim sâu viết đoạn văn nêu cảm nghĩ về nhân vật "chiếc lá" siêu hay tuyển chọn

"Chiếc lá" trong Sách giáo khoa Tiếng Việt 4, Cánh Diều là một văn bản đầy ý nghĩa. Em hãy đến với bài Đóng vai chim sâu viết đoạn văn nêu cảm nghĩ về nhân vật "chiếc lá", Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn để hiểu hơn về tác phẩm nhé.

Tả một con vật mà em chợt gặp trên đường hay, ngắn gọn

Dưới đây là các bài văn mẫu Tả một con vật mà em chợt gặp trên đường hay nhất và ngắn gọn được tuyển chọn. Các em học sinh lớp 4 cùng tham khảo để có thể làm bài văn này dễ dàng khi gặp phải.

Tả một con vật nuôi ở vườn thú hay nhất, ngắn gọn chọn lọc

Vườn bách thú là nơi nuôi dưỡng, bảo tồn rất nhiều loại động vật khác nhau như sư tử, voi, cá sấu, vẹt. Do đó, với bài văn tả một con vật nuôi ở vườn thú, các em có thể lựa chọn mà em yêu thích và cảm thấy dễ tả để tả nhé. Dưới đây là một vài gợi ý, các em cùng xem để viết bài hoàn chỉnh.

30+ bài văn mẫu tả con vật hay nhất

Nguyễn Cảnh Nam 19/04/2023 15:53:00
Top 30 bài văn mẫu tả con vật hay nhất đều được Taimienphi.vn chọn lọc và tổng hợp trong bài viết này. Ngoài biết thêm nhiều kiến thức liên quan tới con vật, các em còn hiểu hơn về cách làm bài văn tả này, từ đó có thể làm bài văn miêu tả con vật dễ dàng với vốn từ đa dạng, phong phú.

Tả con chim bồ câu, tuyển chọn những bài văn mẫu hay nhất

Bài văn mẫu tả con chim bồ câu hay nhất này không chỉ giúp các em biết về đặc điểm hình dáng của chú chim bồ câu mà còn trau dồi được vốn từ, cách diễn đạt. Thông qua đây, các em có thể hoàn thành bài văn, đoạn văn tả chim bồ câu của mình.

Tả một cây có bóng mát

Tả một cây có bóng mát cũng là một đề bài mở nằm trong chủ đề lớn tả cây cối trong chương trình Tiếng Việt 4. Các em có thể tham khảo bài văn mẫu tả cây có bóng mát sau kết hợp với quan sát để có thể làm bài hoàn chỉnh nhé.

Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết

Bài văn mẫu Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết hay nhất đều được tổng hợp dưới đây. Các sẽ giúp các em có thêm những ý tưởng hay, có được kỹ năng kể chuyện.

Tả cây ăn quả mà em thích

Tương tự như các bài văn, đoạn văn tả cây cối khác, khi gặp bài văn tả cây ăn quả mà em thích , các em cũng dựa vào quan sát cũng như hiểu biết của mình để tả cây cho trái hay như khái quát về cây, đặc điểm của cây đó, bên đó cũng cần nêu tình cảm của em với loài cây này.

Mới cập nhật