14-05-2022

Giải bài tập trang 78 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

An Nguy

Giải bài tập trang 78 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều không chỉ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh mà còn dành cho phụ huynh. Thông qua lời giải chi tiết

Giải bài tập trang 76 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

Ngọc Thảo

Giải bài tập trang 76 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 khi làm bài tập giải Toán lớp 3 trang 76 SGK

Giải bài tập trang 12 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

Phí Quỳnh Anh

Giải bài tập trang 12 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo của bài học Tìm số hạng giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo, đối chiếu với bài làm, từ đó giú

Giải bài tập trang 74 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

Quỳnh Búp Bê

Giải bài tập trang 74 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều hướng dẫn chi tiết bài 1, bài 2 và bài 3 bài Phép chia hết, Phép chia dư. Các em nhớ làm bài tập để củng

Giải bài tập trang 72 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

Chipu

Giải bài tập trang 72 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều với lời giải chi tiết cho bài tập 1, 2, 3 và 4 giúp các em học sinh giải quyết, làm bài tập trong bài Luy

Giải bài tập trang 79 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

Ngọc Thảo

Giải bài tập trang 79 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều: Luyện tập giúp các em học sinh lớp 3 dễ dàng tham khảo lời giải các bài tập 1, 2, 3... trong SGK Toán tr

Cách sửa lỗi không cài được 1.1.1.1 trên Windows 10

Quỳnh Búp Bê

Sửa lỗi không cài được 1.1.1.1 trên Windows 10, khắc phục lỗi không thể cài đặt ứng dụng Warp 1.1.1.1 trên máy tính là những gì mà Taimienphi sẽ đề cập trong bài viết, hướng dẫn bạn đọc khắc phục lỗi này hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cách nạp xu TikTok bằng thẻ điện thoại, tài khoản ngân hàng, ví MoMo

Phí Quỳnh Anh

Bạn đang muốn nạp xu TikTok để mua emoji hoặc biểu tượng cảm xúc tặng idol, thần tượng livestream trên TikTok mà mình yêu thích? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách nạp xu TikTok nhanh, đơn giản bằng thẻ điện thoại, ví Momo từ, thẻ ngân hàng từ điện thoại Android, IOS.

Phân tích tâm trạng nhân vật Tràng sáng hôm sau

Hoài Linh

Các em hãy cùng Phân tích tâm trạng nhân vật Tràng sáng hôm sau để thấy được những thay đổi về tình cảm cũng như nhận thức của anh Tràng sau khi có vợ.

Phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Tràng trong Vợ nhặt

Trần Khởi My

Tham khảo bài Phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Tràng trong Vợ nhặt, các em sẽ thấy được sự thay đổi cả về nhận thức và tình cảm của anh Tràng từ khi chưa có vợ đến khi đã có một người vợ.

Phân tích vẻ đẹp khuất lấp của người vợ nhặt

Ngọc Thảo

Bài văn Phân tích vẻ đẹp khuất lấp của người vợ nhặt sẽ giúp các em cảm nhận rõ nét những phẩm chất con người trong tình cảm thê thảm của nạn đói năm 1945 cũng như niềm khao khát mái ấm gia đình, niềm tin vào cuộc sống.

Cấu hình chơi game Elden Ring trên PC

Trần Thuỳ

Chưa đầy một tuần nữa, game thủ sẽ được chạm tay vào siêu phẩm hành động nhập vai Elden Ring trên PC của nhà phát triển FromSoftware. Nhưng trước đó bạn nên tham khảo qua những yêu cầu cấu hình chơi game Elden Ring trên PC để trải nghiệm thuận lợi hơn nhé.

Đoạn văn cảm nhận khổ thơ 2 bài thơ Sang thu

Đỗ Bá Hưng

Các em hãy cùng đón đọc bài Đoạn văn cảm nhận khổ thơ 2 bài thơ Sang thu để thấy được những thay đổi của trời đất, vạn vật trong khoảnh khắc giao mùa của trời đất từ cuối hè sang đầu thu.

Cách xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi

Hoài Linh

Mặc định, Snapchat sẽ tự động xóa tin nhắn sau khi người nhận đã mở và đọc chúng, tuy nhiên, nếu muốn xóa tin nhắn vừa gửi trên Snapchat, bạn có thể thao xóa xóa theo cách thủ công, chi tiết cách xóa tin nhắn trên Snapchat từ điện thoại Android, iPhone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Giải bài tập trang 11 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

Trần Hoạt

Ngoài học lý thuyết bài học Cộng nhẩm, trừ nhẩm thì các em học sinh lớp 3 nhớ giải bài tập trang 11 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo. Điều này sẽ giúp

Cấu hình chơi game God of War trên PC

Trần Hoạt

Cuộc chiến của Kratos với các vị thần trên đỉnh Olympus God of War sẽ đến với người chơi vào ngày 14/1/2022 trên nên tảng Windows, ngay bây giờ game thủ có thể đặt mua trước tại Epic Games Store. Dưới đây là cấu hình chơi game God of War trên máy tính mà bạn cần phải biết.

Phân tích diễn biến tâm trạng ông Hai khi nghe tin làng theo giặc

Nguyễn Thuý Thanh

Các em cùng tham khảo Phân tích diễn biến tâm trạng ông Hai khi nghe tin làng theo giặc để hiểu rõ hơn tình yêu làng, yêu nước cũng như những phẩm chất đáng quý của nhân vật ông Hai, qua đó thấy được tài năng của tác giả trong việc miêu tả tâm lí nhân vật.

Phân tích tình huống truyện độc đáo trong tác phẩm Làng của Kim Lân

Thuỳ Chi

Tình huống truyện là một trong những yếu tố góp phần tạo nên giá trị cho một tác phẩm tự sự. Các em cùng tham khảo bài Phân tích tình huống truyện độc đáo trong tác phẩm Làng của Kim Lân để tìm hiểu thêm về nghệ thuật thuật xây dựng tình huống truyện và giá trị tác phẩm.

Phân tích giá trị hiện thực của tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa

Trần Hoạt

Chiếc thuyền ngoài xa là tác phẩm tiêu biểu cho phong cách viết của Nguyễn Minh Châu giai đoạn đổi mới. Thông qua bài viết Phân tích giá trị hiện thực của tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa, các em sẽ được tìm hiểu về những sự thật đằng sau bức ảnh chụp đẹp hoàn mỹ của người nghệ sĩ. Đồng thời ta cũng thấy được những nghịch lý ngang trái, những nguyên nhân gây ra đau khổ cho con người được dựng lên từ chất liệu hiện thực.

Cảm nhận về sức sống tiềm tàng của Mị trong đêm tình mùa xuân

Công Lý

Vợ chồng A Phủ là tác phẩm xuất sắc của nhà văn Tô Hoài. Bài văn mẫu Cảm nhận về sức sống tiềm tàng của Mị trong đêm tình mùa xuân sẽ giúp các em thấy được vẻ đẹp tâm hồn tiềm tàng, ẩn giấu sau những số phận bi thảm của những người lao động miền núi dưới ách thống trị của bọn thực dân, chúa đất.

Cách đổi tên Trợ Thủ trong Garena Free Fire

Trần Hoạt

Mỗi Trợ Thủ trong Garena Free Fire đều có tên gọi khác nhau khi lần đầu người chơi mua hoặc nhận miễn phí. Tuy nhiên, người chơi có thể đặt tên khác cho chúng bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Dưới đây là cách đổi tên Trợ Thủ trong Free Fire đơn giản, nhanh nhất.

Đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ Sang thu

Lộc Ngô

Những mẫu Đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ Sang thu của nhà thơ Hữu Thỉnh dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận được những chuyển biến của thiên nhiên đất trời khi từ cuối hạ sang thu. Đồng thời nó còn cho ta thấy rõ những chiêm nghiệm rất riêng về cuộc đời mà nhà thơ Hữu Thỉnh muốn gửi gắm.

Cách dịch chuyển tài khoản Rise of Kingdoms Gamota an toàn

Lộc Ngô

Siêu phẩm game chiến thuật đỉnh cao Rise of Kingdoms đã chính thức được Gamota phát hành độc quyền tại Việt Nam, nếu bạn đọc đang chơi bản Quốc Tế muốn chuyển tài khoản về Rise of Kingdom Gamota Việt Nam để tiếp tục trải nghiệm thì cần thực hiện theo các bước cụ thể sau đây. Cách dịch chuyển tài khoản Rise of Kingdoms Quốc Tế và Gamota an toàn, không mất dữ liệu làng.

Đoạn văn cảm nhận khổ 1 bài thơ Nói với con

Xuân Bắc

Qua bài viết Đoạn văn cảm nhận khổ 1 bài thơ Nói với con của nhà thơ Y Phương hôm nay, các em sẽ được tìm hiểu về những cội nguồn sinh dưỡng nuôi dưỡng mỗi con người trưởng thành.

Đoạn văn cảm nhận khổ 2 bài thơ Nói với con

Nguyễn Thuý Thanh

Thông qua bài viết Đoạn văn cảm nhận khổ 2 bài thơ Nói với con của nhà thơ Y Phương, chúng ta sẽ thấy được những phẩm chất cao quý của những người đồng mình cũng như là lời dặn dò tha thiết của người cha với con trước khi bước vào đời.

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

Lê Thị Thuỷ

Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

Đoạn văn cảm nhận vẻ đẹp người đồng mình trong bài thơ Nói với con

Đỗ Bá Hưng

Những Đoạn văn cảm nhận vẻ đẹp người đồng mình trong bài thơ Nói với con hôm nay sẽ cùng các em tìm hiểu những vẻ đẹp tâm hồn và những phẩm chất cao quý của những người dân tộc miền núi, hoà cùng với đó là tình cảm gia đình sâu nặng, những lời dặn dò tha thiết, dịu dàng mà người cha dành tới cho đứa con thân yêu của mình..

Đoạn văn nêu cảm nhận của em về tình mẫu tử qua bài thơ Mây và sóng

Trọng Tâm

Qua Đoạn văn nêu cảm nhận của em về tình mẫu tử qua bài thơ Mây và sóng của nhà thơ Ta-go, chúng ta sẽ được thấy một tình cảm mẫu tử gắn bó, thiêng liêng và vô cùng sâu sắc của em bé và mẹ của mình. Em bé sẵn sàng từ bỏ mọi lời mời ngao du chỉ để được ở bên cạnh mẹ của mình.

Đoạn văn cảm nhận về nhân vật Phương Định

Phạm Nhất Vương

Những ngôi sao xa xôi là tác phẩm rất hay của nhà văn Lê Minh Khuê. Thông qua bài viết Đoạn văn cảm nhận về nhân vật Phương Định, các em sẽ được tìm hiểu cuộc sống và chiến đấu của người nữ thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn cũng như những vẻ đẹp tâm hồn của cô, tiêu biểu cho thế hệ trẻ anh hùng.

Đáp án game Brain Story mới nhất

Lộc Ngô

Game giải đố luôn có sức hấp dẫn không thể diễn tả, đặc biệt Brain Story giúp bạn gia tăng khả năng tư duy và mang lại những trải nghiệm thúc đẩy, rèn luyện trí não tuyệt vời, nếu bạn đang gặp khó khăn với những câu hỏi, hãy tham khảo đáp án game Brain Story mới nhất bên dưới để vượt qua toàn bộ thử thách nhé.

Cách gỡ cài đặt bản cập nhật Windows 11

Phương Anh

Bạn có nghĩ rằng bản cập nhật được cài đặt gần đây đang gây ra lỗi trên PC chạy Windows 11 hay không? Bạn có thể khôi phục bản cập nhật và hoàn tác tất cả các thay đổi mà bản cập nhật đã thực hiện đối với máy tính của mình, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bản cập nhật trên Windows 11 chỉ với vài thao tác.

Hướng dẫn bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger

Trần Văn Việt

Hướng dẫn cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính, điện thoại sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ cụ thể dưới đây giúp bạn có thể bỏ lưu tin nhắn trên Messenger nếu như không cần, giúp việc trò chuyện diễn ra thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn ẩn người theo dõi trên Facebook

Trần Văn Việt

Cách ẩn danh sách người theo dõi trên Facebook làm cho người khác không thể nhìn thấy số người đang theo dõi bạn, việc ẩn người theo dõi trên Facebook còn giúp bảo vệ thông tin các nhân của họ, nếu chưa biết cách ẩn số người đang theo dõi mình trên Facebook như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Giải bài tập trang 8, 9 SGK Toán 3 Tập 1, Sách Cánh Diều

Trần Quốc Anh

Cùng Taimienphi.vn ôn lại kiến thức Ôn tập về phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000 bằng cách giải bài tập trang 8, 9 SGK Toán 3 Tập 1, Sách Cánh Diều bài tập

Cấu hình chơi FINAL FANTASY VIII Remastered trên PC

Ngọc Trinh

Mặc dù FINAL FANTASY VIII Remastered là phiên bản làm lại và được nâng cấp khá nhiều về mặt đồ họa cũng như âm thanh, nhưng cấu hình chơi game FINAL FANTASY VIII Remastered trên PC không quá khắt khe, những chiếc máy tính tầm trung có thể trải nghiệm tốt.

Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo PC, điện thoại

Xuân Bắc

Tương tự như Facebook Messenger, Zalo cũng cấp tính năng tự xóa tin nhắn sau thời gian tùy chọn (1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày) theo cài đặt của người dùng, tính năng này được cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật, riêng tư cho các cuộc trò chuyện online của người dùng Zalo PC, điện thoại, chi tiết cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Mẹo chơi chế độ Arena trong Cookie Run Kingdom

Xuân Bắc

Arena là một trong những chế độ chơi chính trong Cookie Run Kingdom, giúp người chơi thu thập được nhiều gems (đá quý). Nếu bạn muốn nhanh chóng làm chủ chế độ Arena trong Cookie Run Kingdom, đừng bỏ qua các mẹo hữu ích dưới đây.

Cách tìm các nhóm đã tham gia trên Facebook

Lê Thị Thuỷ

Bạn đang muốn tìm nhóm đã tham gia trên Facebook để xem lại các nhóm, rời nhóm khi thấy không còn phù hợp với nhu cầu, bạn có thể áp dụng cách xem các nhóm, trang bạn bè đã tham gia trên Facebook được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây để tìm nhóm hiệu quả.

Hướng dẫn tắt tải video TikTok trên điện thoại

Ngọc Thảo

Không chỉ có phép bạn tải video TikTok về máy tính, điện thoại, bạn cũng có thể tắt chức năng cho phép người khác tải video TikTok của mình về thiết bị của họ dễ dàng, trong trường hợp không muốn người khác tải video của mình và tải lên nhiều mạng xã hội khác nhau.

Giải bài tập trang 90 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

Duy Thành

Giải bài tập trang 90 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều là lời giải chi tiết cho bài 1, bài 2 và bài 3 của bài học Tính giá trị của biểu thức số. Các em muốn củn

Giải bài tập trang 82, 83 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

Trần Thuỳ

Giải bài tập trang 82, 83 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều: So sánh số lớn gấp mấy lần số bé là một tài liệu hữu ích giúp các em học sinh lớp 3 có thể ôn lại ki

Cách rời nhóm chat Zalo PC, điện thoại, trình duyệt web

Nguyễn Cảnh Nam

Tương tự như Messenger, Viber, Zalo cũng cho phép người dùng tạo nhóm, add các thành viên tham gia để dễ dàng nhắn tin, trao đổi về cùng 1 chủ đề, công việc, tuy nhiên, vì một số lý do như bị mời vào nhóm Zalo không quen biết, cảm thấy nội dung thông tin trong nhóm không phù hợp, một số người muốn rời nhóm Zalo, nếu cũng gặp vấn đề này, bài viết chia sẻ cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ hữu ích với bạn.

Giải bài tập trang 87, 88 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

Trần Văn Việt

Các em đang băn khoăn cách giải bài tập của bài Làm quen với biểu thức số thì hãy xem lời giải trong tài liệu giải bài tập trang 87, 88 SGK Toán 3 Tập 1, sách C

Giải bài tập trang 80, 81 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Sau khi làm bài tập của bài Luyện tập chung trang 80, 81 Toán 3 Tập 1, các em có thể tham khảo lời giải chi tiết Giải bài tập trang 80, 81 SGK Toán 3 Tập 1, sác

Cách tải và cài Lost Ark trên PC tại Việt Nam

Lê Thị Thuỷ

Lost Ark là tựa game nhập vai hành động trực tuyến đỉnh cao được rất nhiều game thủ yêu thích đặc biệt là đối với những người yêu thích thể loại MMOARPG. Hiện Lost Ark đã có mặt trên Steam bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tải và cài Lost Ark trên PC tại Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Giải bài tập trang 85, 86 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều

An Nguy

Giải bài tập trang 85, 86 SGK Toán 3 Tập 1, sách Cánh Diều - Giải chi tiết các bài tập 1, 2, 3... của bài Giải bài toán có đến 2 bước tính. Các em cùng tham khả

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá