Manchester United vs Southampton Ngoại hạng Anh vòng 23

Manchester United vs Southampton Ngoại hạng Anh vòng 23 sẽ là thử thách không hề dễ dàng với "Quỷ đỏ". Tải về SopCast và sử dụng link Sopcast sau đây để theo dõi trận đấu này.

Google chrome 32 ra mắt tích hợp thêm giao diện Chrome OS lạ mắt

Google đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất của trình duyệt web là Google Chrome 32. Càng ở phiên bản nâng cao Google càng cải thiện đáng kể về hiệu suất hoạt động của trình duyệt, giúp người dùng lướt web nhanh, hiệu quả.

Hotspot Shield 3.31 ra mắt giúp lướt Web bị chặn an toàn

Lê Thị Thuỷ 17/01/2014 12:00:00
Phần mềm Hotspot Shield đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến hỗ trợ người dùng vào facebook bị chặn nhanh hơn. Nhanh tay Download Hotspot Shield phiên bản mới nhất giúp người dùng lướt web hiệu quả, truy cập nhiều trang web bị chặn bởi nhà mạng, quốc gia, ... dễ dàng.

Crystal Palace vs Chelsea ngoại hạng anh vòng 20

Crystal Palace vs Chelsea ngoại hạng anh vòng 20 sẽ tiếp tục giúp chúng ta kiểm chứng phong độ của Chelsea sau khi đã thay huấn luyện viên. Chỉ có chiến thắng mới giúp câu lạc bộ tránh xa khỏi nhóm xuống hạng. Nếu chưa cài SopCast thì còn chần chừ gì nữa. Cùng đó là lựa chọn link SopCast tốt nhất để theo dõi trận đấu nhé.

Manchester United vs Swansea City ngoại hạng anh vòng 20

Manchester United vs Swansea City ngoại hạng anh vòng 20 sẽ trận đấu mang lại 3 điểm cho ManU hay tiếp tục là nỗi thất vọng mà các cổ động viên phải chịu đựng. Lựa chọn link SopCast tốt nhất để thưởng thức trận đấu trên SopCast.

Arsenal vs Newcastle United ngoại hạng anh vòng 20

Hoàng Bách 02/01/2014 18:29:00
Arsenal vs Newcastle United ngoại hạng anh vòng 20 sẽ là trận đấu mà Arsenal thi đấu với tư cách là đội đầu bảng xếp hạng tính tới trước vòng đấu này. Nếu chưa cài SopCast thì bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay lựa chọn link SopCast tốt nhất bên dưới nhé.

CyberLink YouCam - Phiên bản 6 ra mắt với nhiều tính năng mới

CyberLink YouCam hiện nay là phần mềm chụp ảnh và quay phim cho Laptop tốt nhất hiện nay. CyberLink YouCam đã ra phiên bản 6 mới nhiều tính mới cập nhật đầy đủ các chức năng và những hiệu ứng tuyệt vời cho bạn.

BadBIOS - Virus siêu độc tấn công máy tính qua không khí

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một chủng virus máy tính mới có thể tấn công hệ thống qua các phương tiện không thể ngờ tới như microphone và webcam. Đây không phải là một loại virus thông thường lây lan qua mạng mà trên thực tế có thể coi chúng nhiễm vào hệ thống máy tính qua .. không khí.

Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới

Mới đây, nhà phát hành Mozilla đã chính thức phát hành phiên bản 26 cho trình duyệt Mozilla Firefox. Đây quả thực là một tin vui đối với những ai là "tín đồ" của trình duyệt này, phiên bản này được bổ sung thêm một số tính năng và nâng cấp những tính năng có sẵn.

Facebook cải thiện tính năng chat nền Web trong lần cập nhật mới nhất

Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Mỗi lần nâng cấp phiên bản mới nhất, nhà sản xuất thường đem đến cho người dùng những tính năng tốt nhất. Trong lần cập nhật mới nhất này, tính năng chat nền Web trên Facebook được cải thiện đáng kể.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá